COMBO ĂN DẶM: Nồi nấu chậm và máy xay Bear siêu tiện lợi

Đăng ngày 07/10/2021

Bạn muốn chuẩn bị cho bé những bữa ăn dặm thật ngon miệng và giàu dinh dưỡng? Bạn muốn 'tối ưu" quỹ thời gian hạn hẹp và "tối đa" chất lượng khi nấu bữa ăn dặm cho con? Với combo nồi nấu cháo chậm và máy xay ăn dặm Bear, bạn chỉ cần sơ chế nguyên liệu, còn việc nấu, hãy cứ để máy xay và nồi nấu chậm lo.

Hiện nay, Bear Việt Nam đang có áp dụng Chương trình khuyến mãi với

                                    MÃ "SIEUSALE10%"
=> Trạng thái: Đang áp dụng 
=> Giảm 10% cho toàn bộ sản phẩm, tối đa 30.000VND/đơn hàng

"Nỗi đau" mà chỉ người mẹ mới có thể hiểu 

Bạn cảm thấy vất vả trong thời kỳ cho con ăn dặm? Bé lười ăn và bạn không biết nên áp dụng kiểu ăn dặm nào cho con? Bạn quá bận nên không thể thường xuyên nấu bữa ăn dặm cho con tại nhà, thay vào đó, bạn phải mua cháo ở các cửa hàng cháo dinh dưỡng có sẵn? Bạn cảm thấy mình có thể làm tốt hơn việc chuẩn bị bữa ăn dặm cho con nếu có đủ thời gian? 

Có lẽ, đó là những trăn trở mà chỉ người mẹ mới có thể thấu hiểu. Chúng ta luôn mong muốn được chuẩn bị cho con những điều kiện tốt nhất, đặc biệt, trong chế độ ăn dặm, người mẹ nào cũng muốn con được thưởng thức những bữa ăn dặm ngon miệng. Ngày nay, không chỉ có ăn dặm theo kiểu truyền thống: "mọi thực phẩm được nấu chung một nồi" mà còn xuất hiện nhiều phương pháp ăn dặm khác như: ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm kiểu Mỹ (BLW). Đối với phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, mọi thực phẩm sẽ được nhóm thành từng nhóm nấu chung, có nhóm lại nấu riêng và hầu hết được nấu bằng nước miso - một loại nước từ rong biển, củ, quả hầm,.. Với phương pháp ăn dặm kiểu Mỹ (BLW), mọi thực phẩm sẽ được chế biến riêng lẻ và tùy vào màu sắc, hương vị của thực phẩm, bé sẽ tự chọn món ăn thưởng thức món bằng cách tự lấy tay để cầm/nắm món ăn. Khi những phương pháp ăn dặm này được truyền tai nhau ngày một nhiều hơn thì mức độ quan tâm của các mẹ bỉm càng tăng. Do đó, người mẹ nào cũng muốn con được trải nghiệm nhiều kiểu ăn dặm khác nhau để con có thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất mà không bị nhàm chán hay lười ăn. 

Tuy nhiên, muốn làm được điều đó thì cần có thật nhiều thời gian. Nếu đây là "nỗi đau" lớn nhất mà mẹ gặp phải thì không sao, combo máy xay ăn dặm và nồi nấu cháo chậm Bear sẽ giúp mẹ bỉm hoàn thành tốt việc chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng cho bé. Với nồi nấu cháo chậm Bear, mọi phương pháp ăn dặm sẽ được áp dụng và chế biến một cách tiện lợi. Chi tiết ra sao, bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây. 

3 loại Combo: nồi nấu cháo chậm và máy xay Bear siêu đỉnh mà bạn nên sở hữu

Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn một trong số các combo: nồi nấu cháo chậm và máy xay Bear dưới đây: 

Combo 1: Nồi nấu cháo chậm Bear loại 0.8L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.3L 

Với dung tích nhỏ gọn, bạn có thể chuẩn bị từng bữa ăn dặm cho bé trong ngày với lượng thực phẩm vừa phải. 

Combo 2: Nồi nấu cháo chậm Bear loại 1.6L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.6L 

Với dung tích vừa phải, bạn có thể chuẩn bị hơn 2 bữa ăn dặm cho bé trong ngày với lượng thực phẩm nhiều và phong phú hơn. Ngoài ra, bạn có thể nấu nhiều món ăn dặm trong cùng 1 lần nấu.

Combo 3: Nồi nấu cháo chậm Bear loại 2.5L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.6L 

Với dung tích lớn, bạn có thể nấu nhiều bữa ăn dặm cho bé trong 1 lần nấu với đủ món khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị thêm những món ngon khác dành cho gia đình.  

Review chi tiết 3 loại combo: nồi nấu cháo chậm và máy xay Bear 

Combo 1: Nồi nấu cháo chậm Bear loại 0.8L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.3L 

  • Đầu tiên, phải nhắc đến trợ thủ đắc lực: máy xay ăn dặm 0.3L Bear. Với công suất máy 120W, kết hợp cùng lưỡi dao chữ S đa tầng sắc bén, máy xay ăn dặm Bear có thể xay nhuyễn đa dạng các loại thực phẩm mềm sau khi sơ chế như: cà rốt, khoai tây, bánh quy, hành tây, rau xanh,...  Ngoài ra, máy xay 0.3L Bear có thể xay thịt, tuy nhiên, bạn nên cắt nhỏ thịt thành từng miếng, sau đó cho vào máy xay một lượng vừa đủ để không vượt quá giới hạn của cốc xay. 

  • Trợ thủ đắc lực thứ 2 trong combo là nồi nấu cháo chậm 0.8L Bear. Nồi nấu cháo chậm Bear tích hợp 2 tính năng: hấp và hầm trong cùng 1 thời gian - 1 lần nấu được 2 món theo phương thức cách thủy. Vì vậy, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ lại trọn vẹn, tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị món ăn và mẹ bé có thể lựa chọn nấu nhiều kiểu ăn dặm khác nhau cho con. Bên cạnh đó, với chức năng hẹn giờ nấu thông minh lên tới 9.5 giờ, cộng với khả năng giữ nhiệt món ăn tốt, nồi nấu cháo chậm Bear là giải pháp hoàn hảo dành cho những mẹ bỉm sữa bận rộn. 

Combo 2: Nồi nấu cháo chậm Bear loại 1.6L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.6L

  • Máy xay ăn dặm loại 0.6L Bear có công suất máy 200W kết hợp cùng lưỡi dao chữ S đa tầng sắc bén giúp bạn có thể xay đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm tích hợp 2 chế độ xay với mức xay 1 (xay thực phẩm mềm) và mức xay 2 (xay thực phẩm cứng), phù hợp với mọi công thức món ăn, từ món cháo dinh dưỡng cho tới các món bánh, sinh tố cho bé.
  • Sản phẩm thứ 2 trong combo là nồi nấu cháo chậm 1.6 Bear. Được cải tiến về mặt thiết kế, song, nồi nấu cháo chậm 1.6L Bear cũng nâng từ 6 lên 7 chế độ nấu, hấp, hầm và cho ra những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Quan trọng nhất, cơ chế hoạt động của nồi nấu chậm Bear là sử dụng phương pháp đun, hầm dạng cách thủy. Điều này giúp cho toàn bộ chất dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ lại trọn vẹn, tốt cho sức khỏe. Bé có thể trải nghiệm nhiều món ăn dặm khác nhau như: cháo cá, cháo thịt, cháo hạt dinh dưỡng cho đến các món, rau, củ, quả hầm; khoai tây nghiền; súp nóng,...

Đặc biệt, nồi nấu cháo chậm Bear dung tích 1.6L tích hợp 3 thố sứ (1 thố lớn dung tích 1.6L và 2 thố nhỏ, mỗi thố có dung tích 0.5L) kèm lồng hấp trong cùng một nồi. Như vậy, có đến 3 thố sứ để cho phép bạn nấu cùng một lúc nhiều món ăn khác nhau. Chưa kể, với phần diện tích thừa ở lồng hấp, bạn có thể hấp khoai hoặc hấp củ quả mềm

Combo 3: Nồi nấu cháo chậm Bear loại 2.5L và máy xay ăn dặm Bear loại 0.6L 

Vẫn là sự kết hợp hoàn hảo với máy xay ăn dặm tích hợp 2 chế độ xay 0.6L Bear, điểm nhấn của combo thứ 3 là nồi nấu cháo chậm Bear có dung tích lên tới 2.5L. Nồi bao gồm 1 thố sứ lớn có dung tích 2.5L và 4 thố sứ nhỏ, mỗi thố có dung tích 0.4L; thiết kế khoang nồi rộng, tạo điều kiện cho hơi nước tỏa đều, giúp cho thực phẩm chín đều các phần và giữ được trọn vẹn độ tươi ngon. Với dung tích lớn như thế, nồi nấu chậm 2.5L Bear đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn: từ việc chuẩn bị món ăn cho gia đình đến việc đãi khách, từ việc chuẩn bị cho bé nhiều bữa ăn dặm trong một ngày đến các bữa ăn dặm cho ngày hôm sau. Bạn có thể chuẩn bị cho bé nhiều bữa ăn dặm khác nhau với hàm lượng dinh dưỡng được giữ lại trọn vẹn khi nồi vận hành bằng cơ chế hấp, hầm cách thủy. Bữa ăn của bé sẽ thật ngon miệng và đủ đầy. 

Với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn combo 1, 2 hay 3? Hãy tiếp tục đọc phần thông tin dưới đây để cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp đồi với gia đình bạn nhé. 

Điểm chung của 3 loại Combo nồi nấu cháo chậm và máy xay ăn dặm Bear 

Tính đa năng 

"Đa năng" là điểm chung đầu tiên mà cả 3 combo này sở hữu. Máy xay ăn dặm có thể xay nhiều loại thực phẩm khác nhau, làm tốt khâu chuẩn bị nguyên liệu; nồi nấu cháo chậm tích hợp nhiều chức năng: nấu, hấp, hầm bằng phương pháp cách thủy, giữ trọn hương vị và hàm lượng dinh dưỡng thực phẩm. Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà những combo này sở hữu. Ngoài ra, không thể không kể đến chức năng hẹn giờ trước nấu 9.5 tiếng và chế độ giữ ấm hiệu quả, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian cá nhân và thực hiện nhiều công việc khác. 

Tính tiện lợi

Thực tế, bạn có thể sử dụng những combo này không chỉ để nấu những bữa ăn dặm cho con mà còn có thể phục vụ nhiều món ngon cho bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó, với các chức năng xay, nấu đa dạng, combo máy xay và nồi nấu chậm Bear đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên và người lớn tuổi, muốn tìm một giải pháp nấu ăn gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. 

Tính an toàn

Tính an toàn của các sản phẩm nhà Bear luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Đối với nồi nấu cháo chậm Bear, các thố đựng thực phẩm được làm bằng hoàn toàn bằng lõi sứ chịu nhiệt cao, truyền nhiệt tốt; thân nồi được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt cao cấp, kép 2 lớp, vừa giữ nhiệt bên trong, vừa cách nhiệt hoàn hảo bên ngoài. Chính vì vậy, sản phẩm đem lại cho người dùng sự an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi sử dụng. Ngoài ra, chính việc được làm từ những nguyên liệu trên mà nồi nấu cháo chậm Bear đều rất dễ dàng để vệ sinh, lau dọn. 
  • Đối với máy xay ăn dặm Bear, thân máy được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt cao; lưỡi dao 3 tầng sắc bén, được làm từ thép không gỉ; cốc xay có dung tích 0.6L được làm từ thủy tinh borosilicat dày dặn, chịu nhiệt, chịu lực tốt; phần đế cối được trang bị thêm phần silicon để máy vận hành êm ái, chống rung, chống ồn. Với rất cả những đặc điểm này, máy xay cho bé ăn dặm Bear vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp bạn yên tâm sử dụng ở bất cứ hoàn cảnh, địa điểm nào chỉ với 2 thao tác duy nhất: cắm điện và nhấn công tắc xay. Đặc biệt, sau khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy và diệt khuẩn bằng nước nóng mà không lo cốc xay bị vỡ hay biến đổi. 

Những lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sắm ngay cho gian bếp của mình combo siêu đỉnh này chưa? Thay vì mua lẻ từng món, bạn có thể lựa chọn mua combo ăn dặm để mua được nồi nấu chậm Bear và máy xay ăn dặm Bear chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Chi tiết chính sách bảo hành 18 tháng của Bear?
Chế độ bảo hành của Bear lên tới 18 tháng và là chế độ bảo hành sửa chữa phần cứng. Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách. 

Nhanh tay đặt hàng và áp dụng chương trình khuyến mãi với Mã: "SIEUSALE10%"

Xem thêm:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: