Bear Đi Muôn Nơi: Hà Nội Bình Yên qua lăng kính của gấu Bear

Đăng ngày 28/01/2021

 “Bear đi muôn nơi” mang đến thông điệp về cuộc sống thật nhiều tình yêu, những điểm đến gắn kết bạn với Hà Nội trong cuộc sống hiện đại và vội vã. Hãy cùng Bear ngắm nhìn những khoảnh khắc đồ gia dụng Bear được rảo bước trên những cung đường, những địa điểm quen thuộc nơi Hà Thành.

Nói đến ẩm thực Hà Nội ta sẽ nghĩ ngay đến một bát phở đậm đà, một bát bún chả thơm nồng hay nhiều món ăn nổi tiếng khác được kết tinh theo thời gian. Hà Nội bình yên là những ngày đông giá lạnh ngồi thưởng thức ly cafe ấm nóng hay ăn một món quen thuộc nơi bạn yêu thích, là những buổi ca vội về chuẩn bị bữa cơm tối cho cả gia đình quây quần bên nhau hay bất cứ khoảnh khắc thường ngày nào của bạn được diễn ra tại Hà Thành.

Cùng Bear thưởng thức một ly cafe sữa đá mát lạnh vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm nơi những quán vỉa hè quen thuộc

Ai là fan của Trà Đá Hà Nội giơ cao tay nhé, chú gấu Bear mặc dù ôm máy Cafe nhưng vẫn thích được thưởng thức trà đá vỉa hè Hà Nội.

Cuối cùng là một con phố Phan Đình Phùng vạn người mê với những tán cây cổ thụ xanh mát và quen thuộc với nhiều người dân Hà Nội

Cùng Bear khám phá và tận hưởng cuộc sống Hà Nội trong từng phút giây nhé, hãy chờ đón những bộ ảnh tiếp theo của gia dụng Bear tại thành phố Hà Nội. Cảm ơn bạn, những người tuyệt vời đã yêu thích chú gấy Bear và sản phẩm của chúng tôi, những bức hình này là dành tặng bạn với thật nhiều kỷ niệm.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: