Mẹo hay mỗi ngày

Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu sắc phong thủy người mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Đối với những ai quan tâm đến phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình đóng vai trò quan trọng, có thể đem lại may mắn và tài lộc. Cùng Bear Việt Nam khám phá về màu sắc mang lại may mắn. . .

Xem thêm

Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu sắc phong thủy người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy ngũ hành và cung hoàng đạo? Màu sắc được xem là một yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp cân bằng âm dương ngũ hành. Khi lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh còn mang đến sức khỏe tốt, thu hút. . .

Xem thêm

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp tuổi nào? Hợp màu gì?

2000 mệnh gì? Sinh năm 2000 tuổi con gì? Hợp vào màu nào? Hợp với tuổi nào? Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ có sẽ có vận mệnh, màu tương sinh – tương khắc, kèm theo đó là những con số thu hút sự may mắn và nguồn năng lượng tích cực. Hãy cùng Bear. . .

Xem thêm

30/4 1/5 là ngày gì? 30/4 1/5 năm 2024 nghỉ mấy ngày?

30/4 1/5 là ngày gì chắc hẳn đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Đây là hai ngày lễ vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa sâu sắc với mỗi người trong chúng ta. Vậy cụ thể hai ngày này là gì và 30/4 1/5 năm 2024 nghỉ mấy ngày? Cùng Bear. . .

Xem thêm

Sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu gì? Bật mí về những người sinh năm 2001 

2001 mệnh gì là một trong những yếu tố quan trọng vận mệnh, tính cách và cuộc sống của con người. Càng tìm hiểu về 2001 mệnh gì, bạn sẽ càng khám phá nhiều điều thú vị và đôi khi khá bất ngờ. Vì vậy, hãy cùng Bear Vietnam tìm hiểu chủ đề này trong. . .

Xem thêm

1999 mệnh gì? Người sinh năm 1999 hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

1999 mệnh gì? 1999 tuổi con gì? Hợp với tuổi nào? Màu tương sinh, tương khắc của người sinh năm 1999 là gì? Khi xác định được những thông tin này sẽ giúp người sinh năm 1999 thu hút may mắn và tài lộc hiệu quả. Hãy cùng Bear khám phá vận số, tính cách. . .

Xem thêm

Bật mí ngày sinh, tính cách và màu may mắn của các cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là một trong những chủ đề luôn nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Càng tìm hiểu về cung hoàng đạo, bạn sẽ càng khám phá được nhiều điều thú vị mà mình chưa từng biết. Trong bài viết này, Bear Vietnam sẽ chia sẻ cho bạn cái nhìn tổng. . .

Xem thêm

Uống hạt chia có tác dụng gì? Ngâm hạt chia trong bao lâu thì uống được?

Hạt chia là một trong những loại hạt chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng loại hạt này chế biến thành nhiều món ăn và thức uống thơm ngon, hấp dẫn để bổ sung vào vào thực đơn ăn uống của mình. Vậy cụ thể loại hạt này có. . .

Xem thêm

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay