Mẹo hay mỗi ngày

Ý nghĩa hoa sen trắng là gì? Tổng hợp ảnh hoa sen trắng đẹp và ấn tượng nhất

Hoa sen trắng vốn là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, trang trọng và đầy tôn nghiêm. Chính nhờ sự khác biệt ấy mà loài hoa này nhận được sự yêu thích và đón nhận của rất nhiều người. Hình ảnh hoa sen trắng xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng. . .

Ý nghĩa hoa thanh liễu là gì? Cách cắm hoa thanh liễu đẹp nhất

Hoa thanh liễu là loài hoa mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Nhờ vẻ đẹp tinh tế cùng sức sống mạnh mẽ, thanh liễu đang được đông đảo người chơi hoa yêu thích và tìm mua. Không chỉ là một loài hoa đẹp, thanh liễu còn hàm chứa những ý. . .

Cây phượng có đặc điểm gì? Hình ảnh cây phượng đẹp, sắc nét nhất

Cây phượng vốn là hình ảnh quen thuộc gắn liền với ký ức tuổi học trò. Mỗi khi nhìn thấy hoa phượng nở đỏ rực, người ta lại bồi hồi, xao xuyến nhớ về những buồn vui của khoảng thời gian mình còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đã bao giờ bạn đứng lại. . .

Cây xương khỉ là cây gì? Cây xương khỉ trị bệnh gì? Tác dụng cây xương khỉ

Cây xương khỉ là một loại cây phổ biến, sinh trưởng nhiều ở vùng Đông Nam Á. Loài cây này chứa nhiều dược tính nên thường được sử dụng trong Y học cổ truyền. Sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người là thế nhưng nhiều người vẫn chưa thực. . .

Tirôxin sinh ra từ đâu? Hậu quả đối với trẻ em khi thiếu tirôxin là gì?

Hậu quả đối với trẻ em khi thiếu tirôxin là gì? Nguyên nhân dẫn đến việc thiếu tirôxin là gì? Các biện pháp ngăn ngừa tình trạng tirôxin? Là những vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới, khi con trẻ mắc phải tình trạng thiếu tirôxin. Hoccmôn tirôxin có sức ảnh. . .

Những côn trùng có hại cho con người, cây trồng và nền nông nghiệp

Côn trùng có hại khó kiểm soát, sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đối với con người, cây trồng và môi trường xung quanh. Những loài côn trùng tai hại này có tốc độ phát triển mạnh mẽ, gia tăng một cách nhanh chóng gây bất lợi lớn cho nền nông nghiệp Việt Nam. Vậy. . .

Những côn trùng có ích cho con người, cây trồng và môi trường

Côn trùng có ích cho con người, cây trồng và môi trường đóng vai trò quan trọng trong quá trình cải thiện đất, giúp các loài thực vật phát triển mạnh mẽ và là nguồn nguyên liệu quý giá trong y học cổ truyền. Việc sử dụng các loại côn trùng có lợi đúng cách,. . .

Kinh nghiệm chọn máy trộn bột cho người mới học làm bánh

Với những bạn mới học làm bánh sẽ cần làm quen với rất nhiều thứ: từ dụng cụ, máy móc tới các loại nguyên liệu, công thức làm bánh. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là lựa chọn được máy trộn bột phù hợp. Bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật những kinh. . .

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay