Tổng hợp 6 cách nấu lẩu hải sản ngon, hấp dẫn ngay tại nhà

5/5 - (5 bình chọn)

Tổng hợp 7 cách nấu lẩu hải sản ngon, hấp dẫn ngay tại nhà

Cách nấu lẩu hải sản không quá khó hay mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện theo các bước hướng dẫn. Hương vị đậm đà của nước lẩu hòa quyện cùng vị ngọt thanh của các loại hải sản, tạo nên một bữa lẩu hải sản thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Lưu ngay 6 cách nấu lẩu hải sản được Bear VietNam tổng hợp thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

Lẩu hải sản thập cẩm là món lẩu ngon được chế biến từ nhiều loại hải sản tươi ngon khác nhau, đem đến trải nghiệm ẩm thực phong phú và đầy hấp dẫn. Với cách nấu lẩu hải sản chi tiết sau, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào bếp chế biến món lẩu này cho cả gia đình.

Nguyên liệu nấu lẩu hải sản thập cẩm

– Thịt bò: 100gr – 200gr

– Nghêu (Ngao): 150gr – 200gr

– Cá phi lê: 150gr – 200gr

– Tôm: 150gr – 200gr

– Mực: 150gr – 200gr

– Hành tím: 1 – 2 củ

– Cà chua: 1 – 2 quả

– Dứa: 1/2 quả

– Nấm kim châm: 70gr – 100gr

– Nấm hương: 3 – 5 cái

– Tỏi, ớt, sả: mỗi loại 2 – 3gr

– Gừng: 1 – 2 củ

– Nước hầm xương: 1 lít – 1.5 lít

– Gia vị lẩu thái: 1 – 2 gói

– Rau ăn kèm với lẩu (cải thảo, cải cúc, bắp cải,…): mỗi loại một ít.

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản thập cẩm
Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

– Bước 1: Sơ chế hải sản

  • Hãy rửa sạch nghêu và ngâm với ớt cắt lát trong khoảng từ 30 đến 50 phút để loại bỏ cát. Sau đó, xả lại bằng nước sạch. Thịt bò cũng cần được rửa sạch và cắt thành miếng mỏng vừa ăn.
  • Mực cũng cần được làm sạch ruột và rửa sạch trước khi cắt thành miếng vừa ăn hoặc để nguyên con tùy ý. Tôm cần bỏ chỉ và rửa sạch trước khi sử dụng. Phi lê cá sau khi rửa sạch và để ráo, cũng cần được cắt thành miếng vừa ăn.

– Bước 2: Sơ chế các loại nguyên liệu khác

  • Bạn gọt vỏ dứa, lấy mắt và cắt thành từng miếng nhỏ. Cà chua rửa sạch sau đó cắt thành miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, sau đó đập dập. Gừng cạo vỏ và cắt thành sợi. Sả cắt lát. Nhặt lá non và cọng non của các loại rau ăn kèm với lẩu.
  • Nấm kim châm cắt bỏ phần chân nấm và xé nhỏ. Nấm hương bỏ đi phần chân nấm cứng. Sau đó, bạn rửa sạch rau và nấm và để ráo nước.

– Bước 3: Nấu lẩu

  • Để làm món lẩu, ta cần chuẩn bị 2 muỗng canh dầu ăn và đun nóng dầu. Sau đó, cho tỏi vào phi thơm và cho dứa cùng cà chua vào xào đều khoảng 3 phút.
  • Tiếp theo, cho sả và gừng vào đảo thêm 1 phút rồi cho nấm hương vào xào thêm 2 phút. Sau đó, cho 1.5 lít nước hầm xương vào và nêm thêm gia vị lẩu thái, đun sôi với lửa lớn. Khi nước đã sôi bùng lên thì nêm lại cho vừa ăn và hạ xuống mức lửa vừa.
  • Cuối cùng, cho các nguyên liệu như mực, phi lê cá, tôm, nghêu, các loại rau ăn kèm, thịt bò và nấm kim châm vào một chiếc nồi điện thông minh, đợi cho các nguyên liệu chín là có thể thưởng thức.
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản thập cẩm
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

Cách nấu lẩu hải sản chua cay

Lẩu hải sản chua cay là món ăn nổi tiếng với hương vị đậm đà, cay nồng cùng độ ngon đặc trưng. Khi nắm trong tay cách nấu lẩu hải sản chua cay, bạn sẽ nhận thấy sự tinh tế và phức tạp trong việc kết hợp các nguyên liệu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản chua cay

– Mực: 200gr – 300gr

– Nghêu (ngao): 200gr – 300gr

– Tôm: 200gr – 300gr

– Thịt bò: 50gr – 100gr

– Bún tươi: 700gr – 1kg

– Gia vị nấu lẩu Thái: 1 gói

– Nấm rơm: 70gr – 100gr

– Dứa (thơm): 1/2 quả

– Cà chua: 1 – 2 quả

– Chanh, tỏi, ớt, sả, hành tím: mỗi loại một ít

– Các loại gia vị thông dụng: dầu ăn, muối, đường,…

– Rau ăn lẩu: rau muống, cải cúc, cải thảo, nấm kim chi,…

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản chua cay
Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản chua cay

Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản chua cay

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt bò và mực đã được làm sạch kỹ, thịt bò được thái thành lát vừa ăn, trong khi đó mực được cắt thành từng khúc nhỏ. Nghêu được ngâm trong nước với vài lát ớt để loại bỏ cát và bụi bẩn nhanh chóng, trong khi tôm cũng được rửa sạch.
  • Sau đó, thực hiện việc xả và đập tôm để loại bỏ vỏ, sau đó cắt tôm làm hai phần, còn tỏi và hành tím được băm nhuyễn.
  • Cà chua và thơm được cắt thành từng miếng vừa ăn. Rau thơm được cắt thành đoạn khoảng 1cm, còn ớt thì được cắt thành những lát mỏng.

– Bước 2: Nấu lẩu

  • Đầu tiên, đun nóng một cái nồi trên bếp với một chút dầu ăn. Sau đó, thêm tỏi và xả vào nồi và chờ cho đến khi chúng chuyển sang màu vàng và tỏa hương thơm.
  • Tiếp theo, thêm xả đập dập, nấm rơm, cà chua và thơm vào nồi lẩu Bear và xào chung trong khoảng hai phút, khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện.
  • Sau đó, đổ vào nồi khoảng 1,5 lít nước lọc và đun sôi trong khoảng năm phút. Để nước có hương vị đặc biệt hơn, bạn có thể thêm gói gia vị nấu lẩu Thái và một muỗng canh đường phèn.
  • Nếu không có đường phèn, bạn có thể sử dụng đường cát trắng thay thế. Hãy khuấy đều cho đến khi nước sôi trở lại, sau đó thêm lá chanh vào và nêm nếm theo khẩu vị của gia đình để có một nồi lẩu Thái ngon và hấp dẫn.
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản chua cay
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản chua cay

Cách nấu lẩu hải sản ngọt, thanh đạm

Lẩu hải sản ngọt là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Á Đông, đem đến hương vị ngọt ngào, thanh đạm và đậm đà của biển cả. Khác với cách làm lẩu ếch, cách nấu lẩu hải sản ngọt rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Nguyên liệu nấu lẩu hải sản ngọt

– Xương gà: 700gr – 1kg

– Tôm: 250gr – 300gr

– Mực: 250gr – 300gr

– Kỳ tử/ táo tàu: 5gr – 10gr

– Gừng, hành tây, tỏi: mỗi loại khoảng 7gr – 10gr

– Ớt, hành tím: 5gr – 7gr

– Gia vị thông dụng: hạt nêm, mắm, muối, hạt tiêu, dầu mè, đường phèn

– Các loại rau ăn kèm: Nấm linh chi trắng, nấm linh chi nâu, nấm đông cô, nấm kim châm, nấm đùi gà, rau cải cúc, rau cải ngồng, rau bắp cải, rau muống, hoa thiên lý,…

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản ngọt
Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản ngọt

Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản ngọt

– Bước 1: Nấu nước dùng và sơ chế nguyên liệu

  • Tôm và mực được rửa sạch bằng nước và rượu để loại bỏ mùi tanh. Mực có thể được cắt thành miếng vừa ăn hoặc để nguyên con tùy theo sở thích.
  • Để khử mùi tanh của tôm, ta cần gọt vỏ cà rốt và củ cải trắng, sau đó cắt thành khoanh. Nếu sử dụng nấm đông cô khô, ta cần rửa sạch và ngâm trong nước lạnh. Rau và nấm ăn kèm cũng cần được rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.
  • Hành tây được lột vỏ và cắt đôi, hành tím cũng được lột vỏ, tỏi được cắt ngang và gừng được cạo vỏ rồi cắt lát. Các nguyên liệu này nên được nướng sơ qua để khi nấu nước lẩu sẽ thơm ngon.
  • Xương gà cần được rửa sạch bằng nước và muối, sau đó cho vào nồi lẩu đa năng cùng với các nguyên liệu đã nướng. Thêm nước đủ cho lượng ăn và ninh với lửa vừa trong khoảng 1 tiếng.

– Bước 2: Nấu nước lẩu

  • Sau khi ninh, lọc nước dùng và cho vào nồi khác. Nấu với củ cải trắng, cà rốt, táo tàu và kỷ tử. Nêm nếm vừa ăn. Khi củ cải chín, thêm 1 thìa cà phê dầu mè để tăng hương vị. Nếu muốn ăn cay, thêm ớt và tắt bếp. Nước lẩu đã nấu xong.
  • Để thưởng thức món nước lẩu, ta cần đổ nước lẩu vào nồi. Sau đó, cho tôm, mực và các loại rau nấm vào nồi lẩu điện đa năng cho đến khi chín.
  • Thưởng thức ngay khi nguyên liệu đã chín để giữ được sự tươi ngọt và nguyên vị. Khi ăn, chấm với nước mắm ớt để tăng thêm hương vị. Món này có thể ăn kèm với bún hoặc mì đều rất ngon.
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản ngọt
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản ngọt

Cách nấu lẩu hải sản Thái

Không giống với lẩu chay, lẩu hải sản Thái là sự kết hợp hài hòa giữa các loại hải sản tươi ngon như tôm, cua, ngao, mực, cá biển,… Để tạo nên một bữa lẩu hải sản Thái trọn vị, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện cách nấu lẩu hải sản Thái dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản Thái

– Xương ống: 500gr – 700gr

– Tôm tươi: 250gr – 300gr

– Mực: 250gr – 300gr

– Cá biển: 300gr – 400gr

– Cá viên: 300gr – 400gr

– Nghêu (ngao): 250gr – 300gr

– Cà chua: 2 – 3 quả

– Bún tươi: 1kg – 1.5kg

– Riềng, ớt, sả, chanh, tỏi, lá chanh

– Gia vị thông dụng: tiêu, nước mắm, bột ngọt, muối, dầu điều, sa tế

– Các loại rau ăn kèm: nấm kim châm, rau cần tây, bắp chuối, rau cần, rau cải bắp, rau muống,…

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản Thái
Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản Thái

Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản Thái

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Đầu tiên, mực cần được làm sạch và cắt thành từng miếng hình chữ nhật có sọc chéo hoặc thành từng khoanh vừa ăn.
  • Tôm cũng cần rửa sạch, loại bỏ phần chỉ, cắt chân, râu và hai điểm nhọn ở phần đầu và đuôi.
  • Nghêu cần được ngâm trong nước muối khoảng 30 phút để loại bỏ bùn đất, sau đó rửa sạch.
  • Thịt bò cũng được rửa sạch và thái thành từng lát mỏng, trong khi xương ống cần được rửa sạch và loại bỏ những phần xương vụn.
  • Các loại rau cần được chuẩn bị kỹ, bỏ phần rễ và lá bị hư, sau đó rửa sạch và cắt thành từng khúc khoảng 5 cm.
  • Mỗi loại rau được chuẩn bị theo từng cách riêng biệt, như rửa sạch và thái thành lát vừa ăn, hay bỏ phần lá già, sau đó rửa sạch và cắt thành từng khúc vừa ăn.

– Bước 2: Nấu nước dùng

  • Quá trình chế biến nước dùng là bước cực kỳ quan trọng. Xương ống sau khi rửa sạch sẽ được hầm trong nồi để tạo nước dùng.
  • Khi nước bắt đầu sôi, bọt được vớt ra để nước dùng trở nên trong hơn và không có mùi hôi.Xương được ninh trong khoảng 1 giờ để nước dùng có hương vị ngọt ngào hơn.
  • Để tạo hương vị cho hỗn hợp lẩu, bắc chảo lên bếp và phi thơm hành tây và tỏi trong dầu sôi. Sau đó, thêm lá chanh và cây sả đã sơ chế, đảo đều cho đến khi thấy hỗn hợp thảo mùi. Tiếp theo, thêm cà chua và ớt vào, đảo đều cho đến khi cà chua chín sơ.
  • Khi nước dùng đã ninh đủ, xương ống được vớt ra và hỗn hợp lẩu được cho vào nồi. Tiếp tục nấu cho đến khi các thành phần chín đều.
  • Cuối cùng, nêm nếm với muối, bột ngọt, sa tế, đường và nước cốt chanh theo khẩu vị riêng của gia đình để hoàn thiện hương vị của nước dùng.

– Bước 3: Làm nước chấm và hoàn thiện món ăn

  • Để tạo nên một nước chấm phong phú và thêm hương vị cho món lẩu Thái của bạn, bạn có thể làm theo công thức sau đây: Trong một chén, hòa tan 2 thìa đường, 2 muỗng canh nước tương, và 1 thìa dầu mè. Sau đó, kết hợp với vài lát ớt sừng và hạt mè, tùy thuộc vào mức độ cay mà mỗi người ưa thích.
  • Khi đã sẵn sàng, bày các nguyên liệu hải sản đã được sơ chế lên bàn. Đặt một chiếc nồi điện đa năng Bear ở giữa bàn để giữ cho nồi nước dùng luôn giữ được độ nhiệt cao, tiếp tục nấu chín các phần nguyên liệu còn lại.
  • Và bây giờ, chỉ cần mọi người trong gia đình quay quần lại bên bàn ăn là có thể cùng nhau thưởng thức món lẩu thơm ngon này.
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản Thái
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản Thái

Xem thêm: Top 15 quán lẩu ngon Hà Nội được giới trẻ ưa chuộng nhất

Cách nấu lẩu hải sản nấm

Nguyên liệu nấu lẩu hải sản nấm

– Mực: 200gr – 300gr

– Xương gà: 500gr – 1kg

– Tôm: 200gr – 300gr

– Nấm hương tươi: 50gr – 100gr

– Nấm kim châm: 50gr – 100gr

– Nấm linh chi nâu: 50gr – 100gr

– Nấm linh chi trắng: 50gr – 100gr

– Hoa thiên lý: 50gr – 100gr

– Cải bó xôi: 50gr – 100gr

– Rau muống: 50gr – 100gr

– Cà rốt: 1 – 2 củ

– Củ cải trắng: 1 – 2 củ

– Hành tím, hành tây: 1 – 2 củ

– Kỳ tử/ táo tàu: 5gr – 10gr

– Tỏi, ớt, gừng: môi loại 2gr – 3gr

– Các loại gia vị thông dụng: dầu mè, muối tiêu, hạt nêm, đường phèn,…

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản nấm
Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản nấm

Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản nấm

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu và ninh xương gà

  • Sau khi mua xương gà, bạn cần rửa sạch và để ráo nước. Bóc vỏ hành tây và hành tím, sau đó cắt hành tây đôi.
  • Gừng cần được cạo vỏ và cắt lát. Tỏi cần được rửa sạch và cắt đôi theo chiều ngang.
  • Cho xương gà vào nồi, sau đó thêm hành tím, hành tây, gừng và tỏi. Thêm nước đến mức ngập xương, đậy nắp và đun khoảng 1 tiếng.
  • Sau đó, lọc nước dùng để loại bỏ các phần không cần thiết, để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 6 tiếng. Cuối cùng, lấy ra và loại bỏ lớp mở gà đông lại trên phần nước dùng.

– Bước 2: Sơ chế rau và các loại nấm

  • Hãy chuẩn bị cà rốt và củ cải trắng bằng cách bào vỏ, rửa sạch và cắt thành từng miếng vừa ăn. Loại bỏ chân của các loại nấm và nhặt sạch lá hư, lá sâu của rau.
  • Sau đó, rửa sạch từng loại nấm và rau để ráo nước. Đối với nấm đùi gà, bạn nên cắt nhỏ và với nấm hương, bạn có thể cắt thành hình ngôi sao lên mũ nấm.

– Bước 3: Sơ chế hải sản

  • Bạn cắt râu của tôm, bỏ đi chỉ và làm sạch ruột của mực, rồi bỏ túi mực đi. Sau đó, bạn rửa sạch tôm và mực, để ráo. Nếu mực quá to, bạn có thể cắt nhỏ mực ra.

– Bước 4: Trụng mì và pha nước chấm

  • Để hoàn thành, hãy thêm 2 trái ớt đã cắt lát vào 3 muỗng canh nước nắm. Đun sôi khoảng 500ml nước và cho bún gạo lứt hoặc mì vào, trụng trong khoảng 2 phút rồi vớt ra.
  • Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh và để ráo. Trộn bún gạo lứt hoặc mì với 1 muỗng canh dầu mè.

– Bước 5: Nấu lẩu

  • Đầu tiên, xếp cà rốt, củ cải trắng và các loại nấm như nấm đùi gà, linh chi vào nồi lẩu nướng đa năng Bear. Tiếp theo, đặt cải bó xôi, mầm rau muống, nấm hương và nấm kim châm.
  • Để làm cho lẩu ngọt hơn, thêm táo tàu và kỷ tử lên trên. Đổ toàn bộ nước dùng gà vào nồi, đậy nắp và đun sôi với lửa nhỏ.
  • Khi nước lẩu sôi, thêm 1/2 muỗng canh muối tiêu, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường phèn (3 viên), 1/2 muỗng canh nước mắm. Sau đó, thêm tôm mực vào, đậy nắp và nấu thêm 3 phút trước khi thưởng thức.
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản nấm
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản nấm

Cách nấu lẩu hải sản không cay

Nguyên liệu nấu lẩu hải sản không cay

– Tôm: 200gr – 300gr

– Cá biển (đã làm sạch và cắt thành khúc vừa ăn): 500gr – 700gr

– Mực ống: 200gr – 300gr

– Trai: 400gr – 450gr

– Sò: 400gr – 450gr

– Rượu trắng: 150ml – 200ml

– Rau thì là: 2gr – 3gr

– Chanh: 1 – 2 quả

– Cà rốt: 2 – 3 củ

– Hành tây: 1 – 2 củ

– Gia vị cần thiết: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn

– Các loại rau ăn lẩu: bắp cải, rau cần tây, cải thảo, rau muống

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản không cay
Nguyên liệu cần chuẩn bị khi áp dụng cách nấu lẩu hải sản không cay

Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản không cay

– Bước 1: Chuẩn bị và sơ chế các loại nguyên liệu

  • Đầu tiên, hãy chuẩn bị phần thịt cá và tôm theo cách sau: Ướp thịt cá với một ít muối và tiêu trong khoảng 30 phút.
  • Sau đó, chiên sơ thịt cá cho đến khi chúng vàng đều các mặt. Riêng với phần tôm, bạn nên xào sơ với một ít hạt nêm để tôm có màu hồng đẹp hai mặt.

– Bước 2: Tiến hành nấu nước lẩu

  • Đun nóng dầu ăn (khoảng 1 muỗng canh) trong nồi, sau đó thêm hành tây và ớt đã cắt vào phi thơm. Tiếp theo, đổ vào nồi các nguyên liệu như cà rốt, rượu trắng, 500ml nước dùng, và nêm lại với các gia vị như hạt nêm, đường, muối sao cho vừa ăn.
  • Đậy nắp nồi và đun cho đến khi nước lẩu hải sản sôi lên, sau đó thả sò, trai, và mực vào nồi. Đun với lửa vừa phải cho đến khi sò và trai mở miệng, tức là khi chúng đã chín.

– Bước 3: Nấu lẩu

  • Sau khi sò và trai đã chín, xếp các nguyên liệu như tôm, cá, thì là vào nồi lẩu. Đậy chặt nắp nồi và đun thêm khoảng 5 đến 10 phút nữa để các nguyên liệu chín đều, thấm gia vị và trở nên mềm mịn hơn.
  • Lúc này, hãy thử nêm nếm lại gia vị để đảm bảo vị ngon và vừa miệng, sau đó vắt chanh vào nồi lẩu hải sản để tạo thêm hương vị tươi mới. Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức món lẩu hải sản ngon lành cùng gia đình và bạn bè.
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản không cay
Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản không cay

Trên đây là tổng hợp những cách nấu lẩu hải sản ngon, dễ chế biến ngay tại nhà. Chỉ với một chiếc bếp lẩu nướng đa năng Bear, bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo những món lẩu hải sản thơm ngon đậm vị mà không mất quá nhiều thời gian. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay sắm ngay một chiếc nồi lẩu đa năng để cùng nhau nhâm nhi, tận hưởng không khí ấm áp cùng bạn bè và gia đình!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

    Bear Việt Nam

    19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

    1800.6161

    cskh@bearvietnam.vn

    MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

    Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

    Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

    Trạng thái bảo vệ DMCA.com

    Kết nối với chúng tôi

    Bảo hành sản phẩm