Cách làm ctv bán hàng online hiệu quả, thu nhập hấp dẫn ngay tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Cách làm ctv bán hàng online hiệu quả, thu nhập hấp dẫn ngay tại nhà

Ctv bán hàng online trở thành xu hướng kinh doanh trực tuyến, mang lại lợi nhuận cực cao trong thời đại số hóa hiện nay. Vai trò của người cộng tác viên bán hàng online ngày càng được coi trọng, đem đến nhiều cơ hội cho những ai muốn nâng cao thu nhập.

Là một ctv bán hàng online, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Không chỉ đơn thuẩn là một công việc kinh doanh, khi trở thành ctv bán hàng online bạn còn được thể sự đam mê, sáng tạo và khả năng tự quản lý của bản thân. Cùng Bear tìm hiểu rõ hơn về hình thức làm ctv bán hàng online thông qua nội dung bài viết sau.

CTV bán hàng online là gì? Lợi ích khi làm ctv bán hàng online tại nhà

CTV bán hàng online hay cộng tác viên bán hàng online là những người hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, nhà bán hàng, chủ shop online, người cung cấp hàng hóa,… để rao bán sản phẩm trên các nền tảng hoặc sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok, Facebook, Instagram, Zalo,…

Cộng tác viên bán hàng online là người sẽ trở thành đối tác trung gian để kết nối với khách hàng. Không chỉ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, cộng tác viên bán hàng còn đem đến nhiều giá trị cho cả người bán và khách hàng. Cùng với đó là một số lợi ích khi trở thành một người ctv bán hàng online tại nhà.

 • Thời gian làm việc linh hoạt: Bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc của bản thân, không bị ràng buộc bởi giờ giấc hay đến văn phòng mỗi ngày. Điều này giúp bạn có thể cân bằng được cuộc sống cá nhân và công việc, giảm thiểu sự áp lực và căng thẳng khi làm việc.
 • Tự do sắp xếp thời gian của bản thân: Khi làm cộng tác viên bán hàng online, bạn có thể tự do quản lý thời gian của mình. Bạn không cần phải đi làm theo giờ hành chính như các công việc khác, mà có thể làm việc ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào bạn muốn. Điều này giúp cho bạn có thể linh hoạt trong công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và sở thích cá nhân của mình.
 • Thu nhập không giới hạn: Với việc bán hàng online ngay tại nhà, bạn có thể bán hàng cho bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu mà không bị giới hạn ở một khu vực nhất định. Nhờ đó, bạn có thể gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng, gia tăng cơ hội bán hàng và nâng cao mức thu nhập của bản thân. 
 • Kinh doanh đa kênh, đa nền tảng: Khi trở thành CTV bán hàng online, bạn có thể bán hàng trên các nền tảng và sàn thương mại khác nhau như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng các chiến lược kinh doanh phù hợp với từng nền tảng để gia tăng thu nhập.
 • Phát triển nhiều kỹ năng kinh doanh: Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mới liên quan đến lĩnh vực kinh doanh khi làm ctv bán hàng online. Không chỉ học được khả năng quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, bạn còn được học cách quản lý sản phẩm, quản lý dịch vụ và quản lý kho hàng.
CTV bán hàng online là gì? Lợi ích khi làm ctv bán hàng online tại nhà
CTV bán hàng online là gì? Lợi ích khi làm ctv bán hàng online tại nhà

Những công việc dành cho ctv bán hàng online tại nhà

Công việc của dành cho ctv bán hàng online tại nhà rất đa dạng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Với những công việc dành cho cộng tác viên bán hàng dưới đây, bạn sẽ có cơ hội gia tăng mức thu nhập của bản thân.

– CTV bán đồ gia dụng: Một trong những công việc CTV online tại nhà có thu nhập hấp dẫn nhất là ctv bán đồ gia dụng thông minh. Bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh. Công việc của cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng thông qua các nền tảng hoặc sàn thương mại điện tử.

– CTV bán đồ mỹ phẩm: là những người hợp tác với công ty mỹ phẩm uy tín để bán sản phẩm của họ. Các công ty mỹ phẩm sẽ cung cấp những công cụ và tài liệu để giúp ctv bán hàng online kinh doanh hiệu quả hơn.

– CTV bán quần áo: Công việc của cộng tác viên bán quần áo bao gồm quảng cáo sản phẩm, giới thiệu sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Doanh số bán hàng của ctv càng cao, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng càng nhiều.

– CTV bán đồ công nghệ: Các cộng tác viên bán đồ công nghệ thường được hưởng các chính sách khuyến mãi và ưu đãi từ công ty. Để làm một ctv bán đồ công nghệ, bạn cần nắm được các kiến thức liên quan đến sản phẩm công nghệ mà bạn đang bán.

– CTV bán đồ handmade: Cộng tác viên bán đồ handmade là những người tạo ra và bán các sản phẩm được làm thủ công như móc khóa, túi xách, đồ trang sức, quần áo,… Ctv bán đồ handmade thường sử dụng các kênh bán hàng trực tiếp, tham gia những sự kiện thương mại để bán sản phẩm của mình.

Những công việc dành cho ctv bán hàng online tại nhà
Những công việc dành cho ctv bán hàng online tại nhà

Cách làm ctv bán hàng online tại nhà hiệu quả

Cộng tác viên bán hàng online tại nhà cần làm những công việc sau để tiếp cận được nhiều khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận một cách hiệu quả.

– Tìm hiểu về các dòng sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh: Bạn cần đặt ra những câu hỏi: Sản phẩm mà bạn đang muốn bán là gì? Sản phẩm này có tiềm năng trên thị trường không? Sản phẩm đó hướng tới nhóm đối tượng khách hàng nào? Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này là gì? Khi bạn đã hiểu rõ sản phẩm, bạn sẽ tự tin hơn khi giới thiệu tới khách hàng.

– Tìm các doanh nghiệp, công ty hoặc chủ cửa hàng uy tín: Điều quan trọng nhất đó là bạn phải tìm hiểu và chọn được nguồn hàng chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín. Bạn cần liên hệ trực tiếp với họ để có thể xác định chất lượng sản phẩm, cũng như sự uy tín của nhà cung cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Họ cần có nguồn hàng chất lượng, có thể cung cấp liên tục.
 • Doanh nghiệp, công ty hoặc chủ cửa hàng có những điều khoản rõ ràng dành cho cộng tác viên
 • Có những cam kết về quyền lợi, trách nhiệm và mức chiết khấu cụ thể.
Tìm các doanh nghiệp, công ty hoặc chủ cửa hàng uy tín
Tìm các doanh nghiệp, công ty hoặc chủ cửa hàng uy tín

– Thỏa thuận rõ ràng và ký kết hợp đồng: Khi đã quyết định trở thành ctv bán hàng online, bạn cần cân nhắc các vấn đề liên quan đến tiền nong, chính sách sản phẩm, cách quản lý và trách nhiệm của bản thân. Ctv bán hàng online hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp ký kết hợp đồng thỏa thuận rõ ràng về các chính sách, cách phân chia lợi nhuận, hoa hồng,…

– Lựa chọn kênh bán hàng phù hợp và hiệu quả: Sự phát triển nhanh chóng của các kênh bán hàng, khiến nhu cầu mua sắm online ngày càng gia tăng. Khi đó, bạn có thể lựa chọn các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo hoặc những nền tảng Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok để bán hàng.

– Đầu tư vào nội dung bài đăng bán sản phẩm: Khi làm ctv bán hàng online cho các nhà cung cấp, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh hoặc video liên quan đến sản phẩm để quảng bá. Tuy nhiên bạn có thể tùy ý sáng tạo nội dung sao cho mới mẻ và thu hút người dùng hơn.

Đầu tư vào nội dung bài đăng bán sản phẩm
Đầu tư vào nội dung bài đăng bán sản phẩm

Bear Việt Nam tuyển cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh

Bạn đang tìm kiếm một công việc làm ctv bán hàng online tại nhà uy tín. Hãy tham khảo ngay thông tin tuyển cộng tác viên bán hàng online đồ gia dụng của Bear Việt Nam. Với dân số gần đạt tới mốc 100 triệu người, Việt Nam đã trở thành thị trường đầy tiềm năng khi kinh doanh đồ gia dụng thông minh. Ctv bán đồ gia dụng thông minh Bear chính là cơ hội giúp bạn nâng cao mức thu nhập một cách nhanh chóng.

Bear Vietnam là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng của thương hiệu Bear tại thị trường Việt Nam. Đây là một thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mỗi năm Bear bán ra hàng triệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Khi trở thành ctv bán hàng online tại nhà, bạn sẽ nhận được những đặc quyền chỉ có tại Bear Vietnam:

– Sản phẩm của Bear có thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp, động cơ bền bỉ.

– Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ và nhập khẩu.

– Mức chiết khấu hấp dẫn, được hưởng giá nhập tương đương giá đại lý.

– Được cung cấp chế độ bảo hành trong 18 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày.

– Bán hàng đa kênh, đa nền tảng khác nhau.

– Được hướng dẫn chi tiết về sản phẩm và cách bán hàng.

– Được hỗ trợ truyền thông quảng bá sản phẩm.

Điền vào link đăng ký trực tiếp dưới đây để trở thành một người cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh Bear đầy tiềm năng:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfRtf7-fU1Yv4FDUW9-cmOoZ3pUcHadO3cyueJNvA4aUAFOSA/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0 

Bear Việt Nam tuyển cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh
Bear Việt Nam tuyển cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh

Thông qua bài viết trên, bạn có thể thấy được những lợi ích cũng như công việc cụ thể khi trở thành ctv bán hàng online tại nhà. Không cần mất vốn hay kinh nghiệm bán hàng, bạn vẫn có thể nâng cao mức thu nhập của bản thân khi chăm chỉ, khéo léo và cẩn thận. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay điền thông tin vào link đăng ký, để bắt đầu hành trình kinh doanh của mình ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay