Máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C sở hữu sắc màu xanh dịu nhẹ, giúp nâng tầm căn bếp nhà bạn lên một tầng cao mới. Với chiếc máy làm sữa chua Bear, bạn hoàn toàn có thể tự làm sữa chua mà không cần phải rửa hay tiệt trùng dụng cụ. Từ mức độ Chua Nhẹ, Tiêu Chuẩn đến Chua tất cả chỉ với một chạm là bạn đã có được những mẻ sữa chua thơm ngon, sánh mịn vô cùng đơn giản
Chức năng chính của máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear có thiết kế nhỏ xinh, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Tuy chỉ có dung tích 1L thế nhưng chiếc máy này được tích hợp các chức năng vô cùng thông minh như:
Slightly sour (Sữa chua nhẹ)
- Đây là chức năng được thiết lập để tạo ra những mẻ sữa chua có vị chua nhẹ hơn so với sữa chua hộp thông thường.
- Chức năng “Slightly sour (Chua nhẹ)” của máy có thời gian ủ trong vòng 8 tiếng, giúp bạn điều chỉnh hương vị của sữa chua theo khẩu vị cá nhân mà không cần thêm đường, hương liệu hoặc các chất phụ gia khác.
Normal (Sữa chua tiêu chuẩn)
Thay vì theo dõi quá trình ủ và thử nghiệm nhiều lần, bạn chỉ cần chọn chức năng “Normal (Tiêu chuẩn)” trên máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C và chờ đợi quá trình hoàn thành là xong. Chức năng “Normal (Tiêu chuẩn)” của máy sẽ cho ra những mẻ sữa chua có hương vị và chất lượng đạt chuẩn.
Sour (Sữa chua có độ chua cao)
- Thời gian hoàn thành chức năng “Sour (Chua)” trên máy làm sữa chua 1L Bear là 12 tiếng.
- Trong môi trường ủ của máy, quá trình biến đổi diễn ra khi đường lactose trong sữa kết hợp với vi khuẩn lactic có sẵn tạo ra axit lactic cùng các chất dinh dưỡng khác. Khi thời gian ủ kéo dài, vi khuẩn sẽ có cơ hội để biến đổi thành axit lactic làm tăng độ chua của sữa chua.
7 Ưu điểm nổi bật của máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C đem đến sự tiện lợi cho người dùng, nhờ những chức năng vô cùng thông minh. Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị còn sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật khác như:
Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt
Từng đường nét thiết kế trên máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C chú trọng vô cùng tỉ mỉ.
- Vòng đệm của nắp ôm sát với khoang chứa, đảm bảo quá trình lên men không bị ảnh hưởng.
- Sắc màu xanh của máy tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong căn bếp của bạn.
Chất liệu an toàn, bền bỉ
Khoang chứa của máy được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng thành phẩm. Đặc biệt, chất liệu PP của máy không gây ám mùi hay sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Dung tích máy 1L nhỏ gọn
Máy làm sữa chua Bear có dung tích khoang chứa 1L, phù hợp dành cho gia đình từ 2 – 4 thành viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trực tiếp một hộp sữa vào khoang chứa để làm sữa chua vô cùng tiện lợi.
Chức năng ủ đa dạng
Máy tích hợp 3 chức năng ủ đa dạng Slightly sour (Chua nhẹ) / Normal (Tiêu chuẩn) / Sour (Chua). Mỗi chế độ ủ có thời gian hoàn thành quá trình làm sữa chua khác nhau, tạo ra những sản phẩm sữa chua có vị ngon và chất lượng nhất.
Hệ thống ủ hiện đại
Chiếc máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C có hệ thống tỏa nhiệt đồng đều, điều chỉnh nhiệt độ ổn định. Từ đó tạo nên môi trường lên men toàn diện từ 3 chiều, đánh thức hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho cơ thể.
Thao tác sử dụng đơn giản
Bạn và gia đình có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm chỉ với một nút chạm. Bạn chỉ cần chọn chức năng ủ mong muốn và nhấn nút để máy tự động tiến hành quá trình ủ sữa chua là xong. Nhờ đó, bạn sẽ không còn mất thời gian để giám sát hay canh chừng quá trình lên men của sữa.
Sản phẩm chính hãng có tem phụ tiếng Việt
Máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần Sube Việt Nam. Vì vậy, khi mua sản phẩm này bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, dùng thử miễn phí và lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Điều này đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.
Cách sử dụng máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C
Tất cả các sản phẩm đồ gia dụng của Bear VietNam đều có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Để tránh xảy ra các tai nạn không mong muốn, bạn cần đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C.
– Bước 1: Sau khi kết nối máy với nguồn điện, đèn báo ở 3 chức năng sẽ nhấp nháy. Hãy nhấn phím “Function” để chọn chức năng làm sữa chua theo nhu cầu và khẩu vị riêng của bạn.
– Bước 2: Lúc này, đèn báo chức năng vừa chọn sẽ nhấp nháy. Nếu sau 5 giây bạn không có bất kỳ thao tác nào khác, máy sẽ tự động quá trình làm sữa chua và đèn báo chức năng tương ứng sẽ sáng liên tục.
– Bước 3: Nếu muốn hủy bỏ chức năng vừa chọn, bạn có thể nhấn nút “Function” để hủy bỏ và máy sẽ tự động quay lại trạng thái chờ.
*Lưu ý: Thời gian hoàn thành quá trình làm sữa chua của mỗi chức năng là khác nhau. Dưới đây là khoảng thời gian tương ứng:
- Thời gian cài đặt chức năng “Slightly sour” (Chua nhẹ) là 8 tiếng
- Thời gian cài đặt chức năng “Normal” (Tiêu chuẩn) là 10 tiếng
- Thời gian cài đặt chức năng “Sour” (Chua) là 12 tiếng
V. Lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C được làm từ những chất liệu cao cấp và bền bỉ nhất nên có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà ít bị hỏng. Tuy nhiên, để thiết bị có thể kéo dài tuổi thọ bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:
– Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng điện áp định mức đang dùng phù hợp với điện áp nhà sản xuất khuyến cáo được in trên vỏ hộp.
– Vui lòng vận hành sản phẩm trên bề mặt phẳng chắc chắn. Không sử dụng sản phẩm trên thảm, khăn và vật liệu khác. Đặc biệt giữ khoảng cách sản phẩm với mép bàn để tránh va chạm.
– Không sử dụng sản phẩm trong môi trường nhiệt độ cao gần bếp gas hoặc bếp nấu.
– Trẻ em và người khuyết tật không nên sử dụng sản phẩm nếu không có sự giám sát.
– Không làm ướt hoặc ngâm trực tiếp thân máy và dây điện vào nước để tránh gây điện giật hoặc làm hỏng sản phẩm.
– Dây nguồn bị hỏng cần được thay thế bằng dây nguồn/ linh kiện từ bộ phận bảo hành của hãng.
– Thiết bị cần phải để xa tầm tay của trẻ em khi đang sử dụng.
– Không tự ý sửa đổi hoặc tháo rời các linh kiện của sản phẩm, nếu không có chuyên môn về điện.
– Trong mùa đông hoặc khi bảo quản sữa tươi tiệt trùng trong tủ lạnh, nhiệt độ môi trường thấp có thể làm kéo dài thời gian lên men và ảnh hưởng đến chất lượng của sữa chua. Để giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình lên men và tăng cường hương vị, bạn có thể thêm nước ấm với nhiệt độ khoảng 40°C – 60°C vào khoang chứa của máy.
– Sữa chua không nên được lưu trữ trong tủ lạnh quá 10 ngày, tốt nhất là nên tiêu thụ trong vòng 3 ngày. Vi khuẩn lactic có trong sữa chua sẽ hoạt động mạnh nhất trong khoảng thời gian này.
– Nếu trong quá trình lên men, bạn phát hiện có nhiều khí và mùi hôi phát sinh, đó là dấu hiệu của sự ô nhiễm trong nguồn nước hoặc sữa. Ngược lại, nếu có vị chua và màu trắng vàng, điều này cho thấy quá trình lên men đang diễn ra rất tốt.
– Khi thời gian lên men kéo dài quá lâu, có thể sinh ra một lượng lớn chất lỏng phụ (màu vàng và có vị chua). Đây là hiện tượng bình thường và bạn có thể khuấy đều trước khi sử dụng.
– Trong giai đoạn phát triển của trẻ, bạn nên sử dụng sữa bột nguyên chất hoặc sữa tươi. Đối với những người muốn duy trì cân nặng hoặc giảm cân, nên lựa chọn sữa không đường hoặc sữa tươi ít đường.
– Không sử dụng các loại sữa có hương vị hoặc fructose. Điều này có thể tăng tốc quá trình lên men.
– Trong trường hợp, bạn gặp phải tình trạng tiêu chảy hoặc đau bụng khi tiêu thụ mẻ sữa chua đầu tiên. Khi đó, bạn hãy gia tăng liều lượng từ 100ml lên 200ml-300ml mỗi lần ăn.
Máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C đã trở thành trợ thủ đắc lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện của mọi gia đình. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng các tính năng thông minh, chiếc máy đem đến những mẻ sữa chua có chất lượng đạt chuẩn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt mua ngay chiếc máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C!