Tổng hợp những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho ông bà, bố mẹ

5/5 - (1 bình chọn)

Tổng hợp những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho ông bà, bố mẹ

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn là cách để chúng ta truyền đạt tình cảm đến ông bà, bố mẹ, bạn bè và những người xung quanh trong dịp đầu năm mới. Những câu từ đơn giản nhưng ẩn chứa những thông điệp ấm áp, khiến đối phương cảm nhận được niềm vui và sự hạnh phúc trong ngày lễ quan trọng này.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn thường mang theo những điều tốt lành, sự may mắn hoặc chúc cho năm mới được thuận lợi hơn. Không chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ, những lời chúc Tết này còn giúp cho mọi người trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. Trong nội dung bài viết dưới đây, Bear sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất.

Tổng hợp những câu chúc Tết hay ngắn gọn, ý nghĩa

Những lời chúc Tết ngắn gọn là cách để bạn thể hiện tình cảm và lòng tri ân đối với ông bà, bố mẹ hoặc mọi người xung quanh. Trong dịp Tết truyền thống tại Việt Nam, những lời chúc đơn giản ngắn gọn này mang đến niềm vui và sự hy vọng cho nhiều người.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho ông bà

– Mong rằng ông bà được tràn đầy sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc trong gia đình.

– Hy vọng đến cùng xuân, ấm áp tràn ngập mọi nhà. Chúc ông bà trường thọ vạn tuổi.

– Hy vọng rằng ông bà sẽ có mọi điều như mong muốn, cả những điều mơ ước và cả những điều bất ngờ, không cần phải chờ đợi.

– Con chúc ông bà một năm mới bình an, trường thọ và hạnh phúc, để chúng con cùng sống cuộc sống với ông bà.

– Năm cũ đã trôi qua, năm mới đã đến. Tôi chân thành chúc ông bà luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, an toàn, giàu có và thành công trong mọi việc.

– Con chúc ông bà mình một năm mới hạnh phúc, yên bình. Mong rằng cả nhà cùng vui vẻ, sống lâu, an khang. Hy vọng cửa nhà luôn ấm áp và sum vầy suốt cả năm.

– Cháu xin chúc ông bà trong dịp đầu xuân năm mới: “Chúc ông bà được phúc như đông hải và sống lâu như núi sơn”.

– Chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng trong mùa xuân năm mới, mong rằng năm mới sẽ giảm bớt những lo toan và giữ gìn sức khỏe để có một tuổi già hân hoan.

– Chúc mừng Tết đến, con xin gửi lời chúc tới ông bà với hy vọng rằng năm mới sẽ mang đến cho hai người hạnh phúc và sự ủng hộ vĩnh viễn cho chúng con như hiện tại.

 Chúc ông có sức khỏe mãnh liệt, bền bỉ, phong độ, chúc bà giữ mãi nét trẻ trung, tinh thần lạc quan, hạnh phúc. Gia đình chúng ta luôn đoàn kết, sống hòa thuận với nhau.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho ông bà
Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho ông bà

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho bố mẹ

– Con chúc bố mẹ có một năm mới tràn đầy phúc hạnh như biển Đông, sống lâu như núi sơn để mãi mãi được ở bên cạnh mọi người trong gia đình. Con xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn nhất đến bố mẹ: chúc bố mẹ có một năm mới tràn đầy niềm vui và luôn hạnh phúc.

– Năm mới, con chúc Bố luôn khỏe mạnh và linh hoạt. Xuân sang, con gái yêu chúc Mẹ ngày càng trẻ trung và rạng rỡ hơn mỗi ngày, vượt trội hơn mỗi Xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con luôn yêu thương gia đình bé nhỏ, thân thương này.

– Con không có mong muốn gì khác trong năm mới này ngoài việc bố mẹ được khỏe mạnh và hạnh phúc bên cạnh con cháu.

– Cha mẹ là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng con, là nguồn cảm hứng để tôi theo đuổi. Tôi hy vọng năm mới sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ. Chúc mừng năm mới.

– Mong rằng ba mẹ sẽ có một năm mới thành công hơn trong công việc, sức khỏe tốt và luôn hạnh phúc bên chúng con.

– Hy vọng trong năm mới, ba mẹ sẽ được sống thật lâu bên chúng con để chúng ta có thể chăm sóc và yêu thương ba mẹ nhiều hơn. Chúc mừng năm mới ba mẹ.

– Chúng tôi rất biết ơn vì ba mẹ đã đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm qua. Chúc mừng năm mới ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong những kế hoạch sắp tới.

– Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.

– Chúc mừng năm mới, con hy vọng năm nay sẽ là một năm thành công hơn cho cả gia đình chúng ta. Ba mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chắc của chúng con.

– Hy vọng Ba luôn khỏe mạnh và linh hoạt. Chúc Mẹ ngày càng trẻ trung và yêu đời hơn. Mong rằng Ba và Mẹ sẽ mãi hạnh phúc và ở bên chúng con lâu dài hơn nữa. Con yêu quý Ba, Mẹ và gia đình mình.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho bố mẹ
Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho bố mẹ

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho cô chú

– Chúc cô chú đón nhận nhiều điều mới mẻ – Mong mọi việc đều thuận lợi – Gia đình hạnh phúc trọn đời.

– Chúc mừng năm mới, con kính chúc cô chú một năm thành công như ý, luôn vui vẻ và hạnh phúc suốt quãng đời còn lại.

– Con kính chúc cô chú có một năm mới đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, công việc thăng tiến.

– Năm mới con chúc gia đình cô chú sẽ luôn đoàn kết, yêu thương và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc. Chúc mừng năm mới và chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình của cô chú!

– Con xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình cô chú. Hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình.

– Năm mới đã đến khép lại năm cũ với những điều chưa trọn vẹn như ý. Con xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn cho gia đình của cô chú sang năm mới gặp được may mắn, tràn đầy niềm vui, luôn khỏe mạnh và giàu sang.

– Chúc mừng năm mới! Con kính chúc cô chú luôn gặp được những điều tốt lành và ngập tràn hạnh phúc.

– Tết đến xuân về, chúc cô chú có một năm mới thật phồn thịnh, đầy thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

– Hy vọng cô chú sẽ được bao quanh bởi niềm vui, tình thân và sự hạnh phúc trong những ngày đầu năm.

– Cháu xin kính chúc cô chú một năm mới an lành, ấm áp và tràn đầy yêu thương từ mọi người xung quanh.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho cô chú
Nhwunxg câu chúc tết hay ngắn gọn cho cô chú

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho người yêu

– Chúc mừng năm mới, anh xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn nhất tới người yêu của em. Anh có hay không biết em nhớ anh như thế nào? Dù ngồi cạnh anh, em vẫn chỉ lo lắng mất anh. Hãy luôn ở bên em và không bao giờ rời xa anh trong tương lai nhé.

– Không có gì có thể thay thế tình yêu của em dành cho anh. Khi năm mới đến, chúng ta hãy cùng đi dạo tay trong tay để cảm nhận sự đồng điệu của trái tim và sự ấm áp chân thành của anh. Em yêu anh!

– Trong những năm trước, em luôn ao ước có một chàng trai tuyệt vời xuất hiện và yêu em hết lòng. Nhưng năm nay, em không cần mơ ước nữa vì… em đã tìm thấy anh! Em yêu anh rất nhiều, anh có biết không?

– Mong rằng cô bé nhỏ của anh sẽ luôn mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống. Năm mới đã đến, hãy quên đi những phiền muộn và chào đón một năm mới thật ý nghĩa. Hãy yên tâm vì anh luôn ở bên cạnh và ủng hộ em. Anh yêu em nhiều!

– Cuộc sống của tôi trước đây rất trống vắng và tẻ nhạt trước khi có bạn. Bạn đã đến và mang đến cho tôi tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, hy vọng bạn sẽ có mọi điều tốt đẹp!

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho người yêu
Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho người yêu

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho thầy cô

– Nghề dạy học là nghề cao quý nhất. Nhân dịp năm mới, em xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn đến các thầy cô luôn khỏe mạnh, an vui, làm việc hiệu quả và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

– Năm mới đã đến: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc sống của chúng con. Con chúc thầy cô có một năm mới hạnh phúc, an lành và mọi điều như ý”.

– Con xin chúc thầy cô mãi mãi hạnh phúc. Con cũng chúc thầy cô luôn có những lớp học sinh với mỗi lần nhắc đến thầy cô, họ luôn tỏ ra kính yêu và ngưỡng mộ.

– Chúc mừng năm mới đến, con xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo. Con mong muốn các thầy cô sẽ có thêm sức khỏe để giảng dạy cho các em học sinh, giúp chúng trưởng thành và trở thành những người có ích cho xã hội, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

– Năm mới đã đến, em xin chúc thầy cô có một năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Em cũng chúc cho thầy và tất cả các học sinh của thầy cô có một năm học thành công và nhiều học sinh xuất sắc.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho thầy cô
Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho thầy cô

Những câu chúc tết hay ngắn gọn dành cho sếp

– Chúc sếp có một năm mới phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong và ngoài mọi việc đều thuận lợi, thành công đến tận mười phần chín mươi chín.

– Nguyện cho sếp có một năm mới thật thịnh vượng, phú quý và hạnh phúc, đạt được thành công trong cả công việc và cuộc sống.

– Em xin gửi lời cảm ơn đến sếp đã hướng dẫn chúng em trong suốt năm vừa qua. Thay mặt cho toàn bộ phòng ban, em xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn đến sếp và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, may mắn và tài lộc.

– Nhân dịp năm mới, với nhiều điều mới mẻ, tôi xin gửi lời chúc đến sếp và gia đình. Chúc cả gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sum vầy.

– Chúc mừng năm mới anh trai. Vững tay cầm lái cả con thuyền. Trẻ, khỏe, linh hoạt thêm may mắn. Cùng anh em đạt được vạn sự thành công.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn dành cho sếp
Những câu chúc tết hay ngắn gọn dành cho sếp

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho khách hàng hay, gây ấn tượng sâu sắc

– Chúng tôi xin bày tỏ sự cảm kích đối với sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng, đó là yếu tố quan trọng giúp cho công ty chúng tôi đạt được thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách hàng một năm mới 2023 an khang – thịnh vượng!

– Chúc mừng năm mới, Công ty […] xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn tới quý khách hàng tài lộc đầy nhà. Hy vọng quý khách sẽ có một kỳ nghỉ Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc mừng năm mới!

– Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong năm mới. Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào, kinh doanh thành công, gặp nhiều may mắn và tiếp tục ủng hộ cũng như tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã là khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc bạn có một năm mới an khang và thịnh vượng!

– Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn trở thành đối tác của chúng tôi. Nhân dịp năm mới, Công ty […] xin gửi những câu chúc tết hay ngắn gọn dành cho Quý khách hàng có một kinh doanh thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

– Chúc mừng quý khách hàng có một năm mới tràn đầy thuận lợi, may mắn và đạt được nhiều thành công. Chúng tôi xin thành thật cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ và niềm tin của quý khách vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

Những câu chúc tết khách hàng hay, gây ấn tượng sâu sắc
Những câu chúc tết khách hàng hay, gây ấn tượng sâu sắc

Gợi ý những món quà tặng Tết đẹp, ý nghĩa

Bên cạnh những câu chúc tết hay ngắn gọn, các bạn đừng quên gửi món quà tặng Tết ý nghĩa. Món quà không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà còn là cách thể hiện lòng tri ân và kết nối tình cảm giữa bạn và người thân, bạn bè, hoặc đồng nghiệp.

Ấm sắc thuốc – Quà tặng Tết cho ông bà, bố mẹ

Ấm sắc thuốc chính là món quà tặng tết cho ông bà, bố mẹ vô cùng ý nghĩa. Với nhiều tính năng công nghệ hữu ích, ấm sắc thuốc trở thành biểu tượng của sự quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của những người thân trong gia đình. Khi tặng ấm sắc thuốc kèm những câu chúc tết hay ngắn gọn cho ông bà bố mẹ, chúng ta đã truyền tải thông điệp yêu thương, sự chia sẻ kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tặng ấm sắc thuốc kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn
Tặng ấm sắc thuốc kèm những câu chúc tết hay ngắn gọn

Bình pha trà giữ nhiệt – Quà tặng Tết cho cô chú

Việc tặng bình pha trà giữ nhiệt vào dịp Tết Nguyên Đán thể hiện sự quan tâm, lòng tri ân đối với những người đã luôn ở bên và chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Bình pha trà giữ nhiệt không chỉ giúp trà luôn giữ nhiệt và thơm ngon, mà còn tạo nên sự ổn định trong cuộc sống. Đây cũng có thể coi là một thông điệp ý nghĩa: cuộc sống có nhiều biến đổi, nhưng gia đình và những giá trị truyền thống luôn là điểm tựa đáng tin cậy.

Bình pha trà giữ nhiệt - Quà tặng Tết cho cô chú
Bình pha trà giữ nhiệt – Quà tặng Tết cho cô chú

Xem thêm: Top quà tặng tết từ gốm sứ ý nghĩa, chất lượng nhất

Máy pha cà phê tự động – Quà tặng Tết cho sếp 

Việc tặng một chiếc máy pha cà phê tự động không chỉ là một món quà tinh tế mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và tôn trọng trong môi trường làm việc. Máy pha cà phê tự động cũng có thể điều chỉnh độ mịn của cà phê và lựa chọn nhiều loại cà phê khác nhau, từ cappuccino đến espresso. Điều này tạo ra một trải nghiệm cà phê đa dạng và thú vị cho sếp của bạn. Quà tặng này sẽ mang lại niềm vui và ấn tượng sâu sắc trong mắt sếp.

Tặng máy pha cà phê kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn
Tặng máy pha cà phê kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn

Hộp cơm cắm điện – Quà tặng Tết cho thầy cô

Lựa chọn hộp cơm cắm điện làm quà tặng thầy cô ý nghĩa là cách để chúng ta thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến người đã có công dìu dắt chúng ta. Hộp cơm cắm điện không chỉ là một sản phẩm tiện lợi trong cuộc sống hằng ngày mà còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của thầy cô.

Ngoài việc giúp giữ ấm thức ăn, hộp cơm cắm điện còn tiết kiệm thời gian và công sức khi chuẩn bị bữa ăn. Điều này rất quan trọng đối với những người thầy cô, người luôn bận rộn với công việc giảng dạy và chăm sóc học trò.

Tặng hộp cơm cắm điện kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn
Tặng hộp cơm cắm điện kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn

Máy sưởi tiện lợi – Quà tặng Tết cho người yêu

Chỉ với một chiếc máy sưởi tiện lợi, bạn và người yêu có thể cùng nhau trải qua những buổi tối lãng mạn, đọc sách, xem phim, hoặc đơn giản là trò chuyện bên nhau trong không gian ấm áp, mà không cần phải lo lắng về những mùa đông giá lạnh. Máy sưởi không chỉ giúp giữ ấm mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách loại bỏ bụi bẩn và dầu mỏ trong không gian. Điều này còn giúp tạo ra một môi trường sống tốt cho sức khỏe của người yêu bạn.

Tặng máy sưởi điện kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn
Tặng máy sưởi điện kèm những câu chúc Tết hay ngắn gọn

Trên đây là những câu chúc tết hay ngắn gọn dành cho ông bà, bố mẹ và những người thân xung quanh. Câu chúc Tết hay và ngắn gọn luôn là cách tuyệt vời để truyền đạt tình cảm và lời chúc tốt đẹp trong mùa Tết. Chúng ta không cần phải viết dài hay phức tạp để thể hiện lòng mình.Hãy để những lời chúc ngắn gọn truyền tải được tất cả điều đó. Chúc mừng năm mới, hạnh phúc và thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay