Nồi nấu chậm Bear có tốt không? Review chi tiết 4 loại nồi nấu chậm Bear

5/5 - (1 bình chọn)

80 / 100

Nồi nấu chậm Bear có tốt không? Nên lựa chọn loại nồi nấu chậm nào trong 4 dung tích: 0.8L; 1,5L; 1.6L và 2.5L? Bài viết dưới đây của Bear Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn từ “A đến Z” về tính đa-zi-năng của nồi nấu cháo chậm Bear và cho bạn đánh giá khách quan nhất về từng loại nồi nấu chậm này. 

Nồi nấu cháo chậm Bear còn có tên gọi khác là nồi nấu chậm bởi tính đa-zi-năng của sản phẩm này. Không chỉ nấu được cháo ăn dặm cho bé, nồi nấu cháo chậm Bear còn có thể nấu được nhiều món ngon khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bữa ăn của gia đình bạn.

Nồi nấu chậm Bear có tốt không? 

1. Nồi nấu chậm Bear có dung tích đa dạng

Nồi nấu cháo chậm Bear có 4 dung tích khác nhau: Nồi nấu chậm 0.8L; nồi nấu chậm 1,5L; nồi nấu chậm 1.6L và nồi nấu chậm 2.5L. Với những dung tích này, nồi nấu cháo chậm Bear phù hợp cho những gia đình 2-4 thành viên. Ngoài ra, nồi nấu cháo chậm Bear cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên hay những người cao tuổi, muốn tìm giải pháp nhanh – gọn cho những bữa ăn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Một cách tổng quan nhất, điểm chung của 3 loại nồi nấu cháo chậm loại 0.8L; 1.6L và 2.5L là sử dụng phương pháp cách thủy để nấu, hấp và hầm thức ăn.

Với phương pháp cách thủy, món ăn của bạn không chỉ chín mềm từ trong ra ngoài mà toàn bộ chất dinh dưỡng trong món ăn sẽ được giữ lại trọn vẹn, không bị biến chất.

Đối với nồi nấu cháo chậm có dung tích 1,5L, phương pháp làm nóng, nấu thức ăn trực tiếp bằng nhiệt 3 chiều sẽ được sử dụng thay vì phương pháp cách thủy. Như vậy, chế độ làm nóng bằng nhiệt 3 chiều có thể giúp bạn chế biến các món kho, tăng thêm sự đa dạng cho bữa ăn gia đình bạn.

Nhìn chung, tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại nồi nấu cháo chậm có dung tích phù hợp để phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày. Để biết thêm những thông tin chi tiết về nồi nấu cháo chậm Bear và có đánh giá khách quan nhất về từng loại nồi nấu chậm khác nhau, hãy tiếp tục tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

2. Nồi nấu cháo chậm Bear có thể nấu được nhiều món ngon khác nhau

Gọi nồi nấu chậm Bear là nồi nấu cháo chậm Bear, một phần là bởi nồi nấu cháo rất ngon, từ cháo ăn dặm cho bé đến các loại cháo dành cho người lớn như: cháo cá, cháo trai, cháo đỗ xanh, cháo đậu đỏ,… Ngoài ra, nồi nấu cháo chậm Bear còn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau, từ món chính cho tới món tráng miệng.

Nồi nấu cháo chậm Bear
Nồi nấu cháo chậm Bear

Nồi nấu cháo chậm Bear cực kỳ phù hợp để nấu cháo ăn dặm cho bé, đặc biệt là những loại nồi có dung tích 0.8L; 1.6L và 2.5L. Lý do là bởi 3 loại nồi này sử dụng phương pháp cách thủy để làm chín thức ăn. Do đó, món cháo của bé sẽ mềm tơi, chín nhừ và các thành phần dinh dưỡng trong cháo sẽ được giữ lại trọn vẹn. Loại nồi nấu chậm 1,5L Bear vẫn có thể nấu cháo ăn dặm cho bé nhưng do sử dụng phương pháp nấu trực tiếp bằng nhiệt 3 chiều nên bạn cần điều chỉnh thời gian nấu phù hợp so với mức nhiệt của nồi để tránh cho cháo bị khê, vón cục. Tuy nhiên, với mức nhiệt nhỏ, đun từ từ, bạn cũng  không cần lo lắng về chất lượng cháo của nồi nấu chậm Bear 1,5L. Nhìn chung, cả 4 loại nồi nấu chậm Bear đều có thể đảm nhiệm tốt vai trò nấu cháo ăn dặm cho bé; phù hợp với nhiều phương pháp ăn dặm khác nhau cho bé như: phương pháp ăn dặm theo kiểu truyền thống, kiểu Nhật hay kiểu BLW,… Để chất lượng cháo ăn dặm được tốt hơn, bạn có thể sử dụng máy xay ăn dặm Bear để xay nhuyễn thực phẩm trước khi nấu cháo cho bé.

Đối với nồi nấu cháo chậm Bear loại 0.8L; 1.6L và 2.5L, bạn có thể chế biến các món hấp, hầm đa dạng, phong phú, từ món chính cho tới món tráng miệng. Sử dụng phương pháp cách thủy, 3 loại nồi nấu chậm với 3 dung tích trên sẽ giúp cho món ăn của bạn giữ nguyên được độ tươi ngon. Với các món như thịt, cá, bạn sẽ không phải lo lắng về các trường hợp như thịt bị bở, khô hay không chín đều. Ngoài ra, bạn có thể chế biến nhiều món tốt cho sức khỏe như: làm nồi chưng yến, chè dưỡng nhan, chè đậu đỏ,,,, hoặc món khoai lang hấp, ngô hấp cho bữa xế,…Đối với nồi nấu cháo chậm Bear loại 1,5L, bạn có thể chế biến được nhiều món bằng phương pháp đun trực tiếp bằng nhiệt 3 chiều. Do đó, bạn có thể làm các món kho như kho cá, kho thịt và vẫn có thể hầm canh, nấu thịt, nấu chè như chức năng của 3 loại nồi còn lại.

3. Nồi nấu cháo chậm Bear là giải pháp tiết kiệm thời gian, phù hợp với mọi đối tượng

Tùy vào từng dung tích nồi, bạn sẽ được tặng kèm lồng hấp thực phẩm và các thố sứ để có thể tiện làm nhiều món ăn trong nồi nấu cháo chậm Bear cùng 1 lúc.

Với loại nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L, phụ kiện chính của nồi bao gồm 1 lõi sứ trắng có dung tích 0.8L và bạn sẽ được tặng thêm 1 lồng hấp để có thể vừa hấp, vừa nấu món ăn trong cùng 1 nồi. Trên hấp, dưới hầm, bữa ăn của bạn không chỉ có món cháo mà còn có thêm bánh bao hấp, khoai lang hấp, ngô hấp,…

Giữ nhiệt tốt
Giữ nhiệt tốt

Với loại nồi nấu cháo chậm Bear 1,5L, vì nồi sử dụng phương pháp nấu trực tiếp bằng nhiệt 3 chiều; do đó, phụ kiện chính của nồi là lõi thố sứ có dung tích 1,5L để bạn có thể nấu, hầm, ninh nhừ món ăn

Với loại nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L, phụ kiện chính của nồi bao gồm 1 thố sứ lớn có dung tích 1.6L; kèm 2 thố sứ nhỏ, mỗi thố có dung tích 0.5L (tất cả đã bao gồm nắp riêng cho từng loại thố sứ) và 1 xửng hấp. Với dung tích này, bạn có thể chế biến được cùng 1 lúc nhiều món ăn cho gia đình một cách đa dạng và siêu tiết kiệm thời gian.

Với loại nồi nấu cháo chậm Bear 2.5L, phụ kiện chính của nồi bao gồm 1 thố sứ lớn có dung tích 2.5L, kèm 4 thố sứ nhỏ, mỗi thố có dung tích 0.4L (tất cả đã bao gồm nắp riêng cho từng thố sứ) và 1 xửng hấp. Với dung tích lớn nhất này, nồi nấu chậm Bear có thể chế biến thêm nhiều món ăn với số lượng và chất lượng cao.

Như vậy, nồi nấu cháo chậm Bear giúp bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau trong cùng 1 thời gian, giúp bạn xử lý vấn đề thời gian một cách hiệu quả.

Thế nhưng, chức năng tuyệt vời để có thể tối đa việc tiết kiệm thời gian của nồi nấu cháo chậm Bear là chức năng hẹn giờ nấu tự động. Cả 4 loại nồi nấu chậm Bear đều có chức năng hẹn giờ nấu trước lên tới 9.5 tiếng cực kỳ tiện lợi. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc dậy sớm để chuẩn bị đồ ăn mang đến cơ quan, tất bật chuẩn bị bữa cơm cho gia đình hay trễ bữa ăn dặm cho bé. Tất cả đã có nồi nấu cháo chậm Bear lo. Chỉ cần cài đặt giờ nấu cho nồi, ngày hôm sau, bữa ăn của bạn luôn sẵn sàng, trong bất cứ thời điểm nào.

Chức năng này giúp cho mẹ bé tiết kiệm thời gian nấu cháo cho bé và tránh được trường hợp: Quên không nấu cháo cho bé hay phải đợi từng phút bên nồi để xem chất lượng cháo.

Chức năng này đem đến cho các cô, cậu sinh viên giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian. Việc chuẩn bị đồ ăn cho từng bữa sẽ không còn là vấn đề “nan giải” bởi nồi nấu cháo chậm Bear có thể nấu được nhiều món trong cùng 1 lúc và có sẵn chế độ hẹn giờ nấu tiện lợi.

Chức năng này phù hợp với những người bận rộn việc cơ quan, ít có thời gian nấu ăn

Chức năng này đặc biệt phù hợp với những người cao tuổi bởi chỉ cần một số thao tác nhỏ, món ăn đã luôn sẵn sàng và giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Cài đặt chế độ nấu tự động
Cài đặt chế độ nấu tự động

Tính “đa-zi-năng” của nồi nấu cháo chậm Bear còn nằm ở chế độ giữ ấm tự động sau khi nấu, giúp cho món ăn luôn được nóng hổi, thơm ngon và chất lượng nhất. Bằng đó lý do đã đủ để thuyết phục bạn sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear?

4. Nồi nấu cháo chậm Bear đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

Nồi nấu cháo chậm Bear có các thố đựng thực phẩm được làm hoàn toàn bằng lõi sứ chịu nhiệt cao, truyền nhiệt tốt. Phần thân nồi được làm từ nhựa ABS kép 2 lớp, vừa giữ nhiệt bên trong, vừa cách nhiệt bên ngoài, ngăn chặn tối đa tình trạng rò rỉ điện. Vì vậy, sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi sử dụng. Ngoài ra, chính việc được làm từ những nguyên liệu trên mà cả 4 loại nồi nấu cháo chậm Bear cực kỳ dễ dàng để vệ sinh, lau dọn.

Đánh giá tổng quan 4 loại nồi nấu cháo chậm Bear

Như vậy, nồi nấu cháo chậm Bear có 4 dung tích khác nhau: Nồi nấu chậm Bear 0.8L, nồi nấu chậm bear 1,5L, nồi nấu chậm Bear 1.6L, nồi nấu chậm Bear 2.5L. Dung tích càng cao, càng giúp bạn có thể chế biến được nhiều món ngon cho gia đình.

Nếu như 3 loại nồi nấu chậm bear 0.8L; 1.6L và 2.5L sử dụng phương pháp cách thủy để nấu, hấp, hầm thực phẩm thì loại nồi nấu chậm Bear 1,5L sử dụng phương pháp đun, nấu trực tiếp bằng nhiệt tản đều 3 chiều. Do đó, chính vì nấu thực phẩm bằng nhiệt nên nồi nấu chậm Bear loại 1,5 L có thể làm các món kho.

Đối với loại nồi nấu cháo chậm Bear sử dụng phương pháp cách thủy đun, nấu, hầm, hấp, giá trị dinh dưỡng được giữ lại sẽ cao hơn phương pháp đun, nấu bằng nhiệt 3 chiều. Tuy nhiên, cả 4 loại nồi nấu cháo chậm Bear đều có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau và có chế độ hẹn giờ nấu, giữ ấm tự động như nhau. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để chọn lựa cho mình sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear phù hợp nhất.

Đánh giá các loại nồi nấu chậm
Đánh giá các loại nồi nấu chậm

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về nồi nấu cháo chậm Bear

❓ Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế có gì khác so với phiên bản nội địa?

Không có sự khác nhau về chất lượng giữa 2 phiên bản này. Mỗi phiên bản sẽ có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt dành cho khách hàng.

❓ Nồi nấu chậm Bear có thể kho cá được không?

3 loại nồi nấu chậm 0.8L, 1.6L và 2.5L Bear sử dụng phương pháp cách thủy để nấu, hấp và hầm thực phẩm. Do đó, 3 loại nồi này sẽ không thể kho cá. Tuy nhiên, loại nồi nấu chậm 1,5L Bear có thể kho cá do sử dụng phương pháp nấu bằng nhiệt 3 chiều, không cách thủy.

❓ Sản phẩm nào có thể kết hợp với nồi nấu cháo chậm Bear để có thể phát huy tối đa hiệu quả ăn dặm cho bé?

Sản phẩm máy xay ăn dặm là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp sử dụng cùng nồi nấu chậm Bear. Với thiết kế nhỏ gọn cùng chức năng xay êm ái, không rung lắc, máy xay ăn dặm 0.6L Bear có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau, tiết kiệm thời gian cho mẹ và bé.

❓ Chi tiết chính sách bảo hành 18 tháng của Bear?

Chế độ bảo hành của Bear lên tới 18 tháng và là chế độ bảo hành sửa chữa phần cứng. Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách.

❓ Cách bảo quản, vệ sinh nồi nấu chậm Bear?

Sau mỗi lần sử dụng, cần tắt công tắc và rút phích điện. Sau đó, đợi máy nguội hẳn mới tiến hành lau chùi.

Nghiêm cấm ngâm sản phẩm vào bất kỳ dung dịch nào để vệ sinh. Chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau.

Đối với những loại thực phẩm dễ biến chất khi hầm lâu hoặc trong điều kiện thời tiết nóng nực, vui lòng đặt thời gian hẹn trước không quá dài.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tinh và giải đáp đến bạn nồi nấu chậm Bear có tốt không. Bạn đọc so sánh và tìm một sản phẩm phù hợp với gia đình của mình. Đừng quên vào mục sản phẩm của Bear để xem nhiều sản phẩm đồ gia dụng Bear tiện dụng khác. Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  DMCA.com Protection Status

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay