Lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm đó là thiết bị này có thể bảo toàn chất dinh dưỡng, không làm vỡ thức ăn, tiện lợi khi sử dụng. Bởi chiếc nồi nấu chậm nằm trong số những món đồ gia dụng không thể thiếu của các căn bếp hiện đại. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu 7 lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm nhé!
Lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm bảo toàn chất dinh dưỡng
Nồi nấu chậm làm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp (khoảng từ 75 – 135 độ C) trong thời gian dài nên dưỡng chất không bị mất đi sau quá trình chế biến. Chế độ nấu được thiết lập thời gian và nhiệt độ phù hợp để không làm cháy thức ăn, giúp thức ăn chín vừa và có hương vị hấp dẫn.
Không làm vỡ thức ăn
Một trong những lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm, đó chính là chiếc nồi này không làm vỡ thức ăn bên trong. Thông thường khi chế biến các món có nhiều nguyên liệu như rau củ, thịt bằng nồi áp suất, các loại củ như khoai tây, cà rốt dễ bị nhừ và vỡ khiến món ăn không đẹp mắt. Nếu sử dụng nồi chuyên nấu chậm, tình trạng này sẽ không xảy ra do nắp vung nồi có thiết kế lỗ thoát hơi nước để đảm bảo áp suất trong lòng nồi ổn định suốt quá trình đun nấu.
Tiện lợi khi sử dụng
Khi sử dụng Nồi nấu chậm, bạn chỉ cần chọn lựa, sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu rồi cho vào nồi. Sau khi chọn chế độ nấu, bạn hoàn toàn không cần canh bếp vì thức ăn sẽ không bị trào, cháy trong lúc chế biến. Trong lúc chờ món ăn hoàn thành, bạn có thể tận dụng thời gian để làm việc hay thực hiện các công việc gia đình khác.
Lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm làm mềm nhuyễn thức ăn
Nồi chuyên nấu chậm đặc biệt phù hợp để chế biến các món ăn mềm nhuyễn cho trẻ như món cháo, canh, món hầm,… Thức ăn được làm chín từ từ nên không bị quá khô hay quá nát, giúp trẻ dễ tiêu hóa hơn. Các mẹ cũng có thể chủ động tăng thời gian nấu để thức ăn mềm hơn cho trẻ mới tập ăn.
Chế biến được nhiều món ngon bổ dưỡng
Nồi nấu chậm có nhiều chế độ nấu như hầm, nấu phở, súp, làm mứt, nấu chè, nấu canh, kho,… Sử dụng nồi để tự nấu ăn hàng ngày vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí ăn ngoài.
Phù hợp sử dụng quanh năm
Chế độ nấu đa dạng giúp nồi chuyên nấu chậm được dùng quanh năm để chế biến các món ăn mùa hè như chè, sữa chua hay món ăn mùa đông như súp, canh, món hầm nóng,…
Tiết kiệm điện năng – Lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm
Nồi chuyên nấu chậm được thiết lập để hoạt động với công suất thấp. Vì vậy, dù thời gian nấu lâu hơn nấu bằng bếp gas, bếp từ nhưng loại nồi này lại giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Trên đây là 7 lý do nhất định phải mua nồi nấu chậm, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong suốt quá trình nấu nướng. Nhờ đó mà chiếc nồi nấu chậm đã và đang ngày càng được nhiều gia đình săn đón. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc nồi đa năng này trong thời gian sớm nhất nhé!
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, bạn vui lòng liên hệ:
Website: https://bearvietnam.vn/
Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1800.6161