Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear 1,6l chi tiết hất

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6l bản Tiếng Việt và Quốc tế chi tiết nhất

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L bản tiếng Việt và Quốc tế không quá khó, hay mất quá nhiều thời gian khi thao tác. Chiếc nồi hoạt động theo cơ chế đun nấu và hầm chín thức ăn ở nhiệt độ ổn định trong một khoảng thời gian dài. Nhờ đó, hàm lượng chất dinh dưỡng luôn được bảo toàn một cách tốt nhất, giúp bạn an tâm khi sử dụng chiếc nồi nấu chậm Bear để chế biến thức ăn cho gia đình.

Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết, đổ vào thố sức và điều chỉnh thời gian nấu phù hợp với từng món ăn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những công việc khác mà không cần lo lắng món ăn sẽ bị cháy, cạn nước hay chín không đều. Để giúp bạn tối ưu hóa quá trình nấu nướng, Bear Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L bản Tiếng Việt và quốc tế thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 1.6L

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L bạn cần nắm được các chức năng hiển thị trên bảng điều khiển của sản phẩm. Về cơ bản các chức năng ở cả hai phiên bản tiếng Việt và quốc tế đều giống nhau, tuy nhiên sẽ có sự khác nhau về ngôn ngữ sẽ hiển thị trên bảng điều khiển.

Bản Tiếng Việt

Ở phiên bản tiếng Việt, tất cả các phím chức năng của nồi nấu chậm Bear 1.6L sẽ hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt rất dễ thao tác. Ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được chiếc nồi nấu chậm Bear 1.6L, nhờ bảng điều khiển hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt. Dưới đây là những chức năng hiển thị trên nồi, giúp bạn nắm được cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L phiên bản tiếng Việt nhanh chóng.

– Canh dinh dưỡng.

– Cháo ngũ cốc.

– Chưng yến.

– Hầm/ Ninh.

– Cháo dinh dưỡng.

– Nấu chè.

– Hấp.

– Giữ ấm.

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L - Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 1.6L phiên bản tiếng Việt
Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L – Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 1.6L phiên bản tiếng Việt

Bản Quốc tế

So với phiên bản tiếng Việt, nồi nấu chậm Bear 1.6L phiên bản quốc tế sẽ có bảng điều khiển hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này sẽ không trở thành vấn đề đáng lo ngại, nếu nắm vững nghĩa của những chức năng hiển thị dưới đây. Bạn vẫn có thể học được cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L một cách dễ dàng. Các chức chính trên bảng điều khiển của nồi nấu chậm Bear bao gồm:

– Soup: Chế độ nấu súp.

– Cereals Porridge: Cháo ngũ cốc.

– Bird’s nest: Chưng yến.

– Peach Resin: Nhựa đào.

– Porridge: Cháo dinh dưỡng.

– Dessert: Món tráng miệng.

– Steam & Stew: Hấp & Hầm.

– Keep warm: Giữ ấm.

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L - Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 1.6L phiên bản quốc tế
Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L – Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 1.6L phiên bản quốc tế

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản Tiếng Việt và Quốc tế chi tiết nhất

Để quá trình chế biến món ăn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn cần phải nắm được cách dùng nồi nấu chậm Bear 1.6L. Dưới đây là các bước thao tác sử dụng chi tiết nhất.

Cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản Tiếng Việt

– Đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu của món ăn hoặc tùy theo chế độ nấu.

– Tiếp đến bạn hãy cho nguyên liệu và một lượng nước vừa đủ vào bên trong thố sứ (cho nước ngập sấp mặt nguyên liệu hoặc ngập quá mặt nguyên liệu một chút). Sau đó bạn hãy tiến hành đậy nắp thố lại.

– Bước tiếp theo, bạn hãy kết nối nguồn điện với nồi. Khi được kết nối nguồn điện, tất cả các phím chức năng của nồi sẽ sáng chớp một lần. Sau đó, sản phẩm sẽ phát ra tiếng “Ting” và hiển thị chữ “OF”.

– Tiếp đến bạn hãy nhấn nút “CHỨC NĂNG/ HỦY” để có thể chọn lần lượt các chức năng hiển thị trên bảng điều khiển theo nhu cầu nấu nướng của ban thân.

– Nhấn nút “+” hoặc “-“ để tùy ý điều chỉnh thời gian nấu. Sau khoảng 10 giây sản phẩm sẽ bắt đầu chế độ nấu đã chọn.

– Khi nồi bắt đầu hoặt động, đèn tương ứng tại chức năng đó sẽ phát sáng liên tục. Lúc này bạn hoàn toàn có thể nhấn nút “HỦY”, nếu không muốn sử dụng chế độ nấu đã chọn.

– Sau khi hoàn thành thời gian nấu, nồi nấu chậm Bear 1.6L sẽ phát ra tiếng “Ting Ting” báo hiệu. Sau đó, sản phẩm sẽ tự động rơi vào chế “GIỮ ẤM”. Lúc này đèn báo tại chế độ giữ nhiệt sẽ phát sáng liên tục. Hãy nhấn nút “HỦY” nếu bạn không có nhu cầu giữ nhiệt cho món ăn.

– Trong quá trình nấu nếu xuất hiện tình trạng cạn nước, nồi nấu chậm Bear 1.6L sẽ phát ra tiếng báo hiệu và màn hình điều khiển sẽ hiển thị chữ “E0”. Khi đó, bạn chỉ cần rút phích cắm điện, đổ thêm nước và kết nối lại nguồn điện để nồi tiếp tục tiến hành quá trình nấu đã chọn.

Cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản Tiếng Việt
Cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản Tiếng Việt

Cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản Quốc tế chi tiết nhất

– Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu của món ăn hoặc tuỳ theo chế độ nấu mà bạn đang thực hiện.

– Tiếp đến, bạn hãy đổ nguyên liệu vào bên trong thố sứ cùng một lượng nước vừa đủ (lưu ý chỉ nên để nước ngập sấp mặt nguyên liệu hoặc ngập quá mức nguyên liệu một chút). Sau đó, bạn tiến hành đậy nắp thố lại.

– Bước tiếp theo bạn hãy kết nối điện với nồi và bật nguồn. Lúc này tất cả các đèn báo ở các tính năng sẽ nhấp nháy và phát ra tiếng “Ting” rồi rơi vào trạng thái chờ. Bảng điều khiển của nồi nấu chậm sẽ hiển thị chữ “OF”.

– Với chế độ hẹn giờ, bạn chỉ cần ấn chọn nút “PRESET” để bắt đầu chức năng hẹn giờ. Lúc này thời gian hẹn giờ mặc định sẽ là 2 tiếng. Bạn có thể ấn nút “+” hoặc “-“ để gia tăng/ giảm thời gian nấu một cách dễ dàng.

– Để chọn chức năng nấu trên phiên bản quốc tế, bạn hãy nhấn nút “FUNCTION/ CANCEL”. Ấn liên tục cho đến chức năng nấu mà bạn mong muốn. Tiến hành ấn các nút “+” hoặc “-“ để gia tăng và giảm thời gian nấu.

– Sau 10 giây, nồi nấu chậm sẽ bắt đầu trạng thái hoạt động. Lúc này, đèn báo ở chức năng nấu mà bạn đã chọn sẽ phát sáng liên tục. Nếu bạn muốn hủy chức năng nấu đã chọn, hãy hủy bằng cách nhấn vào nút “FUNCTION/CANCEL” để máy rơi vào trạng thái chờ ban đầu.

– Khi hoàn thành xong quá trình nấu, nồi nấu chậm sẽ phát ra tiếng “Ting Ting” báo hiệu và chế độ giữ nhiệt sẽ bắt đầu. Đèn ở chế độ “KEEP WARM” sẽ sáng và bảng điều khiển sẽ hiển thị “—“.

– Trong trường hợp xảy ra tình trạng bị cạn nước, nồi nấu chậm sẽ phát ra tín hiệu báo hiệu. Sau đó màn hình nồi nấu chậm sẽ hiển thị “E0” và đèn báo sẽ tắt. Lúc này, bạn hãy tiến hành rút phích cắm nguồn điện, thêm lượng nước phù hợp vào thân nồi và kết nối lại nguồn điện để nồi tiếp tục quá trình nấu.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản quốc tế
Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm bear 1.6L bản quốc tế

Bạn có thể click vào video dưới đây để nắm rõ hơn về cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm 1.6L

Bên cạnh việc nắm được cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L, bạn cũng cần phải ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây khi sử dụng chiếc nồi nấu chậm Bear.

– Trước khi thực hiện các bước hướng dẫn liên quan đến cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ các thố sứ.

– Không nên đổ nước quá vạch MAX đã được in sẵn trên thân nồi. Sau khi đặt thố sứ vào thân nồi, hãy đậy nắp thố sứ và nắp nồi nấu chậm thật chắc. Việc này sẽ giúp nồi bảo toàn được hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng vốn có của nguyên liệu.

– Để nồi nấu chậm Bear 1.6L được hoạt động bình thường, bạn phải luôn luôn bổ sung nước vào bên trong nồi. Trong trường hợp đã đun hết lượng nước ban đầu mà vẫn chưa nấu chín nguyên liệu, bạn hãy tiếp tục đổ thêm nước để tiếp tục quá trình nấu.

– Thời gian hẹn trước của nồi nấu chậm dài nhất là 9 tiếng. Vì vậy đối với những loại thực phẩm dễ biến chất do thời tiết, bạn cần lưu ý không nên cài đặt thời gian hẹn trước quá lâu. Sau đó bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L chi tiết trên.

– Nên đặt và sử dụng nồi tại những nơi có bề mặt bằng phẳng. Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

– Không dùng lực quá mạnh khi thao tác sử dụng trên bảng điều khiển của nồi nấu chậm.

– Tuyệt đối không sử dụng nồi trên thảm, mặt phẳng làm bằng nhựa hoặc đặt nồi gần các vật dụng dễ chảy.

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L - Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm 1.6L
Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L – Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm 1.6L

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 1.6L bản tiếng Việt và quốc tế chi tiết nhất, giúp bạn tối ưu hóa quá trình nấu nướng. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, đặt vào nồi, lựa chọn chế độ nấu phù hợp và cài đặt thời gian nấu là xong. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến nồi nấu chậm Bear 1.6L, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 18006161 hoặc fanpage chính thức của Bear Vietnam để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay