Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L phiên bản tiếng Việt chi tiết nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L phiên bản tiếng Việt chi tiết nhất

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20 phiên bản tiếng Việt rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian khi thao tác thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cần thiết đổ vào thố sứ, thêm nước vào thân nồi, chọn chế độ nấu và cài đặt thời phù hợp là xong. Nhờ công nghệ nấu thông minh, nồi nấu chậm Bear sẽ duy trì nhiệt độ nấu ở mức ổn định giúp nguyên liệu chín đều, đảm bảo hàm lượng chất đinh dưỡng.

Với thiết kế hiện đại cùng nhiều chức năng thông minh khác, nồi nấu chậm Bear 2L giúp bạn có thể chế biến đa dạng các món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình. Trong nội dung bài viết dưới đây, Bear sẽ chia sẻ cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20 cực kỳ chi tiết giúp bạn tối ưu hóa quá trình nấu nướng.

Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 2L

Sở hữu chiếc nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20, bạn sẽ có được những trải nghiệm nấu nướng vô cùng thú vị khi chế biến món ăn cho gia đình. Nồi nấu chậm Bear hoạt động theo cơ chế hầm chín thức ăn ở một mức nhiệt ổn định, giúp nguyên liệu luôn chín đều và giữ dược hàm lượng dưỡng chất vốn có. Không chỉ có thiết kế kiểu dáng thông minh phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau, chiếc nồi nấu chậm Bear 2L còn sở hữu những chức năng nấu sau:

– Cháo trắng.

– Cháo ngũ cốc.

– Canh dinh dưỡng.

– Nấu đồ ngọt, chè.

– Hầm nhanh.

– Giữ ấm.

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L - Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 2L
Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L – Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear 2L

Xem thêm: Nên mua nồi nấu chậm hay nồi áp suất? So sánh nồi nấu chậm và nồi áp suất

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20 rất đơn giản, khi bạn đã nắm được công dụng của các phím chức năng được thiết lập trên bảng điều khiển. Với những bước hướng dẫn chi tiết liên quan đến cách dùng nồi nấu chậm Bear 2L dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chế biến được đa dạng các món ăn khác nhau mà không mất quá nhiều thời gian.

– Đầu tiên bạn hãy cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào thố sứ cùng một ít nước vừa đủ. Sau đó đặt thố sứ vào bên trong thân nồi nấu chậm Bear 2L và đậy nắp lại.

– Tiếp đến kết nối ngồi điện, sau đó chế độ chờ bật nguồn của nồi sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở. Toàn màn hình sẽ sáng trong vòng 1 giây, hiển thị chữ “OFF” và tắt.

– Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L – Thiết lập chế độ hẹn giờ 1:

 • Khi chuyển sang chế độ chờ, bạn hãy nhấn phím “HẸN GIỜ” thời gian mặc định là 2 giờ và đèn trên màn hình sẽ nhấp nháy. Tiếp đến bạn hãy nhấn vào phím “<” hoặc “>” để tăng giảm thời gian hẹn giờ.
 • Sau khi đã xác nhận thời gian hẹn trước, bạn hãy nhấn vào nút “HỦY/ CHỨC NĂNG” để hoàn tất quá trình. Đèn báo trên phím hẹn giờ sẽ nhấp nháy báo hiệu bạn đã chọn thành công.
 • Sau khoảng 5 giây, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ mà bạn đã chọn. Trên màn hình điều khiển sẽ hiển thị thời gian đã hẹn trước.

– Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L – Thiết lập chế độ hẹn giờ 2:

 • Sau khi kết nối nguồn điện, đèn báo ở tất cả các phím chức năng sẽ nhấp nháy. Để thiết lập thời gian hẹn giờ, bạn hãy nhấn vào nút “HẸN GIỜ” được thiếp lập sẵn trên màn hình.
 • Khi đó, đèn báo ở nút chức năng hẹn giờ sẽ nhấp nháy liên tục và màn hình sẽ hiển thị thời gian hẹn giờ mặc định là 2 giờ. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng/ giảm thời gian hẹn giờ nấu thông qua các phím “<” hoặc “>”.
 • Đợi trong khoảng 5 giây để nồi kích hoạt chức năng hẹn giờ. Thời gian hiển thị trên màn hình điều khiển của nồi là thời gian thực tế.

– Hủy chế độ hẹn giờ: Khi đèn hẹn giờ nhấp nháy liên tục, bạn có thể nhấn vào nút “CHỨC NĂNG/ HỦY” để hủy trực tiếp chế độ hẹn giờ và sau đó đèn hẹn giờ trên màn hình sẽ tắt.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L - Chế độ hẹn giờ
Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L – Chế độ hẹn giờ

– Để chọn chức năng nấu phù hợp với nguyên liệu mà bạn đã chuẩn bị, hãy nhấn liên tục vào nút “CHỨC NĂNG/ HỦY” cho đến khi chọn được chế độ nấu mà bạn muốn sử dụng.

– Sau đó, đèn báo của chức năng mà bạn vừa chọn sẽ nhấp nháy và thời gian mặc định sẽ hiển thị trên bảng điều khiển.

– Bạn có thể sử dụng phím “<” hoặc “>” để có thể tùy ý tăng/ giảm thời gian nấu theo nhu cầu của bạn. Sau khoảng 5 giây, nồi nấu chậm sẽ rơi vào trạng thái hoạt động và đèn báo ở chế độ này sẽ sáng liên tục.

– Nếu bạn muốn hẹn giờ giữ ấm ngay sau khi hoàn thành quá trình nấu, hãy nhấn nút “HẸN GIỜ”. Lúc này, đèn báo sẽ nhấp nháy và màn hình của nồi sẽ hiển thị thời gian mặc định giữ ấm là 2 giờ. Để điều chỉnh bạn chỉ cần nhấn nút “<” hoặc “>” là xong.

– Khi hoàn tất quá trình nấu thức ăn, đèn ở chức năng “HẸN GIỜ” sẽ tiếp tục sáng. Sau đó, nồi nấu chậm Bear sẽ nhắc nhở bạn và tự động chuyển sang chế độ giữ nhiệt. Nếu không có bất kỳ yêu cầu nào xảy ra, quá trình giữ nhiệt sẽ kết thúc sau 8 giờ.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L
Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20

Ngoài việc nắm được cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20, bạn cũng cần đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Với một số lưu ý được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có thể tránh được những rủi ro và nguy hiểm khi sử dụng chiếc nồi Bear.

– Sản phẩm có thể gây bỏng nếu được sử dụng trong thời gian dài, vì vậy xin hãy tránh tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bằng tay của bạn.

– Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy tắt ổ cắm điện trước khi bắt đầu lấy thức ăn.

– Trước khi sử dụng, đảm bảo rằng nồi đã được 1đặt ở vị trí an toàn, ổn định và không dễ tiếp cận với trẻ em. Sau khi đã kiểm tra xong, hãy đảm bảo sự an toàn về điện khi sử dụng và cắm phích cắm vào ổ cắm.

– Sau khi sử dụng, hãy rút phích cắm điện và chờ cho nồi nguội trước khi làm sạch thân máy. Để làm sạch bề mặt bên trong nồi nhôm, hãy sử dụng một miếng vải mềm hoặc bọt biển và đảm bảo lau khô hoàn toàn để không để lại bất kỳ vết bẩn nào.

– Không rửa trực tiếp bằng nước, không lau bằng nước muối, xăng, chất tẩy rửa, bàn chải cứng hay giẻ inox để tránh làm hư hỏng bề mặt nồi.

– Không rửa toàn bộ nồi nấu chậm trong nước. Lau sạch bề mặt bên ngoài bếp điện bằng khăn ẩm, không rửa bằng nước để tránh rò điện, hỏng hóc.

– Nếu sản phẩm không thể sử dụng bình thường, vui lòng kiểm tra xem dây nguồn đã được cắm đúng chưa và nguồn điện có bị cắt không. Nếu không, vui lòng gửi đến trung tâm bảo trì của chúng tôi để sửa chữa hoặc ủy thác cho thợ chuyên nghiệp sửa chữa. Vì sự an toàn của bạn, không tháo sản phẩm ra để sửa chữa.

– Để sản phẩm gốm sứ của bạn có tuổi thọ lâu dài, khi sử dụng hãy cẩn thận và tránh đặt chúng trong môi trường có nhiệt độ cao quá thường xuyên.

– Khi sản phẩm không được sử dụng trong một thời gian dài, vui lòng vệ sinh sạch sẽ, lau khô rồi cho vào hộp đóng gói, để nơi thoáng gió, khô ráo tránh làm sản phẩm bị ẩm ướt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L - Lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20
Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L – Lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến cách sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20, giúp bạn có thể tối ưu hóa quy trình chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng một bữa ăn cho gia đình. Với thiết kế kiểu dáng thông minh cùng chất liệu tốt nhất hiện nay, chiếc nồi nấu chậm Bear 2L đảm bảo giữ được độ tươi ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng của nguyên liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng và tiện lợi, còn chần chờ gì mà không nhanh tay chọn ngay chiếc nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20 phiên bản tiếng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay