Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear dễ thực hành

5/5 - (1 bình chọn)

Nồi nấu chậm Bear của nước nào?

Hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear là chức năng được nhiều người yêu thích nhờ sự thông minh và tiện lợi. Tính năng này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn và không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tự tay nấu các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. 

Nồi nấu chậm Bear được đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng. Trong đó, tính năng hẹn giờ chính là một điểm cộng rất lớn. Vậy làm thế nào để hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear? Hãy cùng Bear Việt Nam giải đáp thắc mắc cách dùng nồi nấu chậm Bear – tính năng hẹn giờ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của chức năng hẹn giờ trên nồi nấu chậm Bear

Chức năng hẹn giờ trên nồi nấu cháo chậm Bear sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mang đến sự tiện lợi. Nhờ tính năng này, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như gạo, thịt, rau củ quả… và cho vào nồi vào đêm hôm trước. Sáng hôm sau khi vừa thức dậy, bạn không vội vã nấu nướng vì đã có sẵn nồi cháo đầy đủ dinh dưỡng. 

Đặc biệt, với những hôm phải đi làm cả ngày dài, bạn chỉ cần đặt hẹn giờ vào buổi sáng trước khi ra khỏi nhà. Khi trở về là đã có một món hầm thơm, ngon bên bàn ăn chờ sẵn.

Tóm lại, chức năng hẹn giờ trên nồi nấu cháo chậm Bear chính là một tiện ích tuyệt vời dành cho người dùng. Tính năng này sẽ giúp bạn quản lý thời gian và tận hưởng những bữa ăn ngon lành mà không cần phải bận tâm quá nhiều về quá trình nấu nướng hàng ngày.

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L SUBE001

Để hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L SUBE001, bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Cho nước sạch vào thân nồi nấu cháo chậm Bear. Bạn chú ý không đổ nước vượt quá vạch đánh dấu mức nước tối đa trên nồi.

– Bước 2: Đổ tất cả nguyên liệu vào thố sứ (có thể nêm nếm gia vị theo khẩu vị bạn muốn). Sau đó, bạn đặt lõi sứ đã chuẩn bị vào thân nồi.

– Bước 3: Chọn chế độ nấu phù hợp. Sau đó, mỗi chức năng sẽ hiển thị thời gian nấu mặc định khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh thời gian này bằng cách ấn nút “+” hoặc “-”. 

– Bước 4: Để hẹn giờ nấu trước, bạn nhấn nút “Preset” đối với phiên bản Quốc tế và nút “Hẹn giờ” đối với phiên bản tiếng Việt. Sau đó nhấn nút (+) để tăng thời gian hoặc nhấn nút (-) để giảm thời gian.

Khi bạn nhấn nút (+) hoặc (-), màn hình Led sẽ hiển thị thời gian tương ứng để bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời gian hẹn giờ hiện tại. Thời gian cài đặt hẹn trước tối đa 9.5 giờ. Khi đã đạt được thời gian mong muốn, bạn có thể dừng lại và tiến hành chế độ đã được tùy chỉnh. Sau khoảng 5 giây, nồi sẽ tự động tiến vào quy trình hoạt động. 

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L SUBE001
Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L SUBE001

>>> Xem thêm: Nồi nấu cháo chậm Bear giữ ấm bao lâu? Hướng dẫn sử dụng tính năng giữ ấm 

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.5L NNC15

Sau khi đã cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi nấu cháo chậm NNC15, bạn cần thực hiện các bước sau để tiến hành hẹn giờ:

– Bước 1: Kết nối với nguồn điện. Lúc này, toàn màn hình sẽ sáng lên và phát ra âm thanh “Di”, sau đó đèn “OFF” ở trạng thái chờ ban đầu được hiển thị.

– Bước 2: Ở chế độ chờ, bạn nhấn phím “Hẹn giờ”, đèn hẹn giờ sẽ nhấp nháy và thời gian hiển thị mặc định trên màn hình là 2.0 giờ. Bạn hãy nhấn phím ”+” hoặc phím “-” để điều chỉnh thời gian hẹn. Thời gian hẹn giờ tối đa là 9.5 giờ.

– Bước 3: Sau khi xác định được thời gian cần hẹn, bạn nhấn phím ”Chức năng/Hủy” để chọn chức năng. Đèn hẹn giờ sẽ sáng liên tục và đèn báo chức năng đã chọn thì nhấp nháy. Sau khoảng 5 giây, thời gian hẹn giờ sẽ được hiển thị. 

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn chức năng nấu trước rồi cài đặt hẹn giờ sau.

Để hủy chức năng hẹn giờ, bạn hãy ấn phím “Hẹn giờ” một lần nữa hoặc nhấn nút “Chức năng/Hủy” để hủy hẹn giờ trực tiếp và đèn hẹn giờ sẽ tắt.

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.5L NNC15
Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.5L NNC15

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L SUBE002

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L SUBE002 cũng tương tự như nồi Bear SUBE001. Bạn chỉ cần chọn chức năng nấu, sau đó ấn nút “Preset/Hẹn giờ” và điều chỉnh thời gian hẹn phù hợp. 

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L NNC16

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear NNC16: 

– Bước 1: Cho nguyên liệu cần nấu vào thố sứ và thêm lượng nước phù hợp (ngập phần nguyên liệu hoặc nhiều hơn một chút), đậy nắp thố sứ.

– Bước 2: Cho nước vào bên trong thân nồi cho đến khi lượng nước chạm tới vạch cao nhất. Sau đó, bạn đặt thố sứ có sẵn nguyên liệu vào bên trong thân nồi.

– Bước 3: Ấn nút “Chức năng/Nhấn giữ để hủy” để lựa chọn chế độ nấu bạn muốn. Đèn ở nút chức năng được chọn sẽ sáng đồng thời màn hình hiển thị thời gian nấu mặc định tương ứng của chức năng. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu bằng cách nhấn nút “+” hoặc “-” trên thân nồi. 

– Bước 4: Để hẹn giờ nấu trước, bạn hãy nhấn nút “Hẹn giờ”. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thời gian nấu mặc định là 4:00 giờ. Bạn có thể nhấn nút “+” hoặc “-” để cài đặt thời gian nấu mong muốn. Thời gian hẹn giờ tối đa là 12 giờ. Sau khoảng 10 giây, nồi sẽ tự động tiến vào chu trình làm việc đã được thiết lập.  

Lưu ý: Chức năng “Hẹn giờ” trên nồi nấu cháo chậm Bear NNC16 chỉ có thể sử dụng sau khi lựa chọn chức năng nấu (hẹn giờ theo nhu cầu nấu). 

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L NNC16
Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L NNC16

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 2L NNC20

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear NNC20 cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu cần nấu vào nồi nấu chậm NNC20. 

– Bước 2: Kết nối nguồn điện, nồi chuyển sang chế độ chờ. Bạn nhấn phím “Hẹn giờ”. Màn hình lúc này sẽ hiển thị thời gian mặc định là 2.0 giờ và đèn hẹn giờ sẽ nhấp nháy. Bạn có thể sử dụng các phím “>” và “<” và để điều chỉnh tăng/giảm thời gian. Thời gian hẹn giờ tối đa là 12 giờ.

– Bước 3: Sau khi xác nhận thời gian hẹn giờ, bạn nhấn phím “Hủy/Chức năng” để chọn chức năng nấu. Lúc này, đèn hẹn giờ sẽ ngừng nhấp nháy và đèn báo chức năng sẽ nhấp nháy để thông báo rằng bạn đã chọn chức năng xong. Sau khoảng 5 giây chờ đợi, nồi sẽ tiến vào quy trình làm việc đã thiết lập.

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 2L NNC20
Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 2L NNC20

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 2.5L SUBE003

Để hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear SUBE003, bạn hãy thực hiện các bước sau: 

– Bước 1: Bạn Cho nước sạch vào thân nồi nấu chậm SUBE003, lưu ý không được đổ nước quá vạch max được đánh dấu trên thân nồi.

– Bước 2: Cho nguyên liệu thực phẩm cùng gia vị vào lõi sứ và nêm nếm vừa ăn rồi đặt vào nồi.

– Bước 3: Nhấn chọn chế độ nấu và thời gian nấu thích hợp. 

– Bước 4: Để tiến hành hẹn giờ, bạn nhấn nút “Hẹn trước” (đối với bản tiếng Việt) hoặc “Preset” (đối với bản Quốc tế). Bạn có thể điều chỉnh thời gian bằng cách ấn “+” hoặc “-”. Thời gian hẹn giờ tối đa là 9.5 giờ. Sau 5 giây, nồi sẽ tự động làm việc.

Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 2.5L SUBE003
Hướng dẫn hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear 2.5L SUBE003

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear. Hy vọng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn cuộc sống của mình trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, theo dõi ngay chuyên mục Mẹo hay mỗi ngày của Bear Việt Nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay