/> Sức khỏe mẹ bầu

Sức khỏe mẹ bầu

MẸ CẦN BỔ SUNG NHỮNG DƯỠNG CHẤT NÀO TRONG THỰC ĐƠN ĂN DẶM CỦA BÉ

Thời kỳ ăn dặm là giai đoạn bé phát triển vượt trội cả thể chất và trí tuệ, vì vậy dinh dưỡng thời điểm này đóng vai trò rất quan trọng. Có 4 nhóm thực phẩm chính mà mẹ cần bổ sung trong thực đơn ăn dặm cho bé. Hãy cùng Bear Việt Nam tìm. . .

Tuyệt chiêu giảm nghén khi mang thai mà các mẹ nên lưu lại ngay

Nghén là hiện tượng sinh lý khi mang thai do thay đổi nội tiết và hầu hết sẽ diễn ra trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Điều này không chỉ gây mệt mỏi cho bà bầu mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Vậy làm thế nào để. . .

Cảm xúc của mẹ ảnh hưởng tới thai nhi như thế nào?

Khi mang thai, nội tiết tố thay đổi khiến tâm trạng mẹ bầu cũng nhạy cảm, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận hơn bình thường. Mẹ có biết, khi mẹ thấy hạnh phúc thì con cũng vui khỏe và ngược lại? Vì vậy, mẹ bầu cần luôn giữ tinh thần thoải mái để con. . .

“SỮA HẠT” nguồn dinh dưỡng “VÀNG” cho mẹ bầu

Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai. Vì thế, mẹ mang bầu luôn tìm những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cũng như món ăn ngon, dễ ăn để tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé. “SỮA HẠT” – một. . .

Mẹ bầu cần bổ sung vitamin gì để bé yêu phát triển khỏe mạnh

Mang thai là thiên chức thiêng liêng, cao cả của mỗi người phụ nữ. Ở thời điểm này, cơ thể của các mẹ cần hấp thụ năng lượng cũng như các chất dinh dưỡng cao hơn gấp đôi bình thường. Việc bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất qua ăn uống, thực phẩm chức năng. . .

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0