Sau sinh

Tiết lộ cách tăng đề kháng cho bé yêu vào thời tiết giao mùa

Hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ còn non yếu nên dễ dàng bị các loại vi khuẩn, virus xâm nhập, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Vì vậy, mẹ hãy chủ động phòng tránh cảm cúm cho con bằng cách tăng đề kháng cho bé. Cùng Bear Việt Nam tìm hiểu qua những. . .

Mẹ hãy kiên nhẫn đồng hành khi con biếng ăn dặm

Thông thường, từ 6 tháng tuổi thì bé bắt đầu hành trình ăn dặm. Có rất nhiều bé tỏ ra hợp tác và thích thú mỗi khi tới giờ ăn nhưng ngược lại, một số bé lại khiến các mẹ băn khoăn vì chỉ uống sữa mà không thích ăn dặm. Vậy làm thế nào. . .

Hãy để con phát triển tự do vì con chính là phiên bản hoàn hảo nhất

Khi nuôi con, tâm lý chung của hầu hết bố mẹ là mong muốn con được phát triển toàn diện. Thế nhưng, không ít phụ huynh lại vô tình bao bọc con quá mức làm lỡ mất những cơ hội khám phá và phát triển của bé trong giai đoạn vàng.  Do đó, bố mẹ. . .

Chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ thời điểm vàng cho con ăn dặm

Ăn dặm là thời kỳ quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của bé. Chính vì vậy dù đã từng nuôi con hay lần đầu trải nghiệm thì các mẹ bỉm sữa cũng luôn có rất nhiều thắc mắc: Bé đã sẵn sàng ăn dặm chưa? Nguyên tắc và những lưu ý khi cho. . .

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0