13 Loại thực phẩm gây sảy thai bà bầu nên tránh xa khi ăn
Thực phẩm gây sảy thai có thể gây nguy hiểm lớn đối với sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Trong thời kỳ mang thai, phụ nữ cần tránh xa một số loại thực phẩm để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh và sự phát triển của thai nhi. Bài viết dưới đây, Bear Việt Nam sẽ tổng hợp lại những loại thực phẩm có thể gây sảy thai hoặc không tốt cho sự phát triển của em bé, mẹ bầu không nên bỏ qua. Đu đủ xanh - Thực phẩm gây sảy thai Thêm đu đủ xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai ở những người phụ nữ đang mang bầu. Bởi đu đủ xanh có chứa rất nhiều enzym, gây kích thích co thắt tử cung. Bên cạnh đó, đu đủ xanh còn có các thành phần như papain, prostaglandin và oxytocin kích thích sự co bóp liên tục khiến thai nhi đẩy ra khỏi tử cung. Tìm hiểu thêm về cách thử nước tiểu với sữa để biết …