Cách làm bánh bao chay, bánh bao nhân thịt… có công thức thực hiện rất đơn giản. Bạn và gia đình có thể tự tay chuẩn bị ngay tại nhà để cùng nhau thưởng thức mà không cần mất quá nhiều thời gian.
Để làm bánh bao, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản từ bột mì, men nở, đường, dầu ăn, nước… đến các thành phần để tạo nên nhân như thịt, hành, nấm, và gia vị theo khẩu vị riêng. Bear Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các cách làm bánh bao thơm ngon, chuẩn vị với nhiều công thức đơn giản hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chiêu đãi bạn bè và gia đình thân yêu món ăn quốc dân này nhé!
Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân thịt
Bánh bao nhân thịt thơm ngậy mùi sữa và thịt hòa quyện khiến ai cũng không thể bỏ qua. Chỉ một vài bước đơn giản, bạn có thể làm ngay chiếc bánh bao thơm ngon này tại nhà.
Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt
- Bột bánh bao: 400g
- Sữa tươi có đường: 180ml
- Thịt lợn xay: 200gr
- Hành tây: 1 củ
- Nấm mèo khô: 2 cái
- Rau mùi: 5gr
- Củ dền nhỏ: 1 củ
- Nấm hương khô: 5gr.
Các bước chế biến món bánh bao nhân thịt
– Bước 1: Chia phần sữa tươi thành hai phần bằng nhau. Lấy 1 phần sữa và đổ túi men nở có sẵn trong gói bột bánh bao và khuấy đều, bọc kín bằng màng bọc.
– Bước 2: Đổ bột bánh vào cối đựng của máy trộn bột. Tiếp theo, rót từ từ phần sữa tươi còn lại vào và nhấn chọn chế độ nhào bột, nhồi xong bạn bọc lại rồi để bột nghỉ 30 phút.
– Bước 3: Nấm hương và nấm mèo mua về ngâm với nước nóng cho mềm rồi rửa sạch với nước. Bạn rửa hành tây, bóc vỏ và băm thật nhuyễn ra. Củ dền rửa sạch, gọt phần bỏ và thái mỏng, ngâm nước lấy màu.
– Bước 4: Cho lần lượt nấm hương, nấm mèo, thịt xay, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng cà phê tiêu xay đảo đều lên cho hoà cùng nhau. Tiếp theo, vo thịt thành viên tròn.
– Bước 5: Chia khối bột đã ủ thành từng phần bằng nhau. Lấy cối cán đều ra mỏng hình tròn dẹt, cho từng viên thịt vào giữa rồi gấp từng mí lại thật khéo tay tạo thành hình chiếc bánh bao núng nính.
– Bước 6: Đặt nồi hấp lên bếp rồi cho thêm một ít rễ rau mùi vào nồi nước. Cho bánh hấp khoảng 10 đến 15 phút. Trong lúc hấp bạn lấy nước củ dền đã chuẩn bị bên trên, thả xíu xuống đỉnh bánh cho có màu, nhìn rất bắt mắt.
– Bước 7: Món bánh bao nhân thịt đã thành công. Bạn nên thưởng thức khi nóng để cảm nhận vị ngon và độ mịn màng từ vỏ bánh kết hợp với mùi thơm nức từ nhân thịt đậm đà bên trong.
Cách làm bánh bao chay đơn giản ngay tại nhà
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột bánh bao pha sẵn: 1kg (thường kèm theo men khô bên trong)
- Nước lọc hoặc sữa tươi không đường: 390ml
- Giấm ăn: 2 muỗng
- Đường: 3 muỗng canh.
Các bước chế biến
– Bước 1: Bạn để lại 2 muỗng bột bánh để tí nữa chống dính đoạn sau, đổ hết bột còn lại trộn cùng men khô. Sau đó, thêm nước lọc (hoặc sữa tươi) và đường vào khuấy lên đến khi hỗn hợp sền sệt lại.
– Bước 2: Tiến hành cho phần bột đã chuẩn bị vào cối máy trộn bột bear. Sau đó nhấn chọn chế độ nhào bột tự động, tùy chỉnh thời gian hẹn giờ sao cho hợp lý. Khi đã kết thúc quá trình nhào bột, bạn tiếp tục chọn chế độ ủ để bột được nở đều.
– Bước 3: Thấy bột đã nở gấp đôi, bạn chia ra thành từng phần vừa ăn, nhào và nặn thành các hình mà bạn yêu thích
– Bước 4: Bạn nhớ lót giấy nến dưới bánh bao để không bị dính vào nồi. Hấp bánh từ 15 phút.
– Bước 5: Gắp bánh ra khỏi nồi hấp và thưởng thức ngay thôi nào! Món bánh rất thích hợp với những tín đồ ăn chay.
Cách làm bánh bao bằng bột mì
Nguyên liệu làm bánh bao
- Bột mì đa dụng: 220g
- Men nở: 3g
- Đường: 30g
- Sữa tươi không đường 130ml.
Cách chế biến
– Bước 1: Cho hết phần bột, đường, men nở vào âu lớn rồi trộn đều tay. Từ từ cho sữa tươi không đường và lại trộn hỗn hợp hoà cùng nhau.
– Bước 2: Nhào bột đến khi không bị dính ở thành tô là được, để bột nghỉ 5 phút.
– Bước 3: Dùng tay nhồi, và miết bột cho đến khi thấy bột láng mịn, không thấy dính tay là đạt. Bạn lấy cán bột tán mỏng ra với độ dày tầm 0,3 cm. Quét một lớp nước lọc lên mặt bột và cuộn lại với nhau. Bạn lấy dao cắt thành từng phần như nhau và nắn lại một xíu là được rồi.
– Bước 4: Lót giấy nến dưới bánh và hấp bánh từ 10 đến 15 phút. Tắt bếp, để trong nồi hấp khoảng 5 phút.
– Bước 5: Bạn gắp bánh bao ra và thưởng thức ngay thôi! Với màu trắng ngần núng na núng nính, độ mềm dẻo mịn màng, độ ngọt vừa đủ kết hợp với mùi thơm dịu nhẹ, nhìn thôi đã muốn ăn.
Hướng dẫn cách làm bánh bao chiên
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột mì: 300g
- Sữa tươi: 250ml
- Đường: 30g
- Men: 14g
- Dầu ăn: 100ml.
Cách làm bánh bao chiên
– Bước 1: Bạn làm sữa tươi ấm lên (lưu ý, không được để sữa sôi), rồi hoà men trong khoảng 10 đến 15 phút để men nở hết.
– Bước 2: Bạn đổ bột mì ra rồi thêm đường và sữa men từ từ vào máy trộn bột mini cùng một chút sữa tươi. Nhấn chọn chế độ nhào bột tự động, tùy chọn thời gian hẹn giờ sao cho phù hợp với khối lượng bột mà bạn cho vào cối.
– Bước 3: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khối bột trong âu và ủ khoảng 2 tiếng. Khi ủ xong, bạn lấy ra nhào và miết cho hết bọt khí, sau đó cuộn bột thành dải dài, ủ thêm 30 phút. Tiếp theo, chia thành các phần nhỏ bằng nhau rồi nặn thành hình bánh bao.
– Bước 4: Bắc chảo dầu và đun nóng lên, thả từng bánh bao chiên đều các mặt. Khi thấy bánh vàng đều thì vớt ra để trên giấy cho thấm bớt dầu. Vậy là đã xong món bánh bao chiên giòn vô cùng thanh đạm.
Cách làm bánh bao nhân đậu xanh
Nguyên liệu chế biến bánh bao
- Bột mì: 400g
- Đậu xanh: 150g
- Men nở: 10g
- Sữa tươi: 150ml
- Đường: 30g
- Muối: 30g.
Các bước làm bánh bao đậu xanh
– Bước 1: Bạn chuẩn bị 100ml nước ấm và thêm men nở và đường vào và khuấy đều cho hoà tan vào nhau. Đổ 400g bột mì vào âu lớn rồi trộn với 30g đường và muối.
– Bước 2: Bạn ủ bột trong âu khoảng 1 đến 2 tiếng đến khi nở ra gấp đôi. Lưu ý khi ủ nhớ dùng màng bọc thực phẩm đậy kín lại và phủ một lớp khăn lên.
– Bước 3: Đậu xanh mua về rửa sạch, ngâm với nước 3 tiếng, sau đó luộc chín lên đem nghiền mịn rồi thêm ít đường, dùng tay vo thành viên tròn.
– Bước 4: Thấy bột nở rồi thì bạn chia thành các phần nhỏ bằng nhau, dùng cán lăn dẹp lại thành hình tròn dẹp và cho nhân đậu xanh vào giữa, tạo hình tùy thích.
– Bước 5: Dùng giấy nến lót ở dưới từng bánh. Tiếp theo, xếp bánh vào nồi hấp trong khoảng 25 đến 30 phút. Vậy là đã xong cách làm bánh bao nhân đậu xanh. Bánh có vỏ ngoài mềm xốp, bên trong ngọt thanh, càng ăn càng cuốn.
Cách làm bánh bao không nhân
Nguyên liệu chế biến
- Bột mì đa dụng: 220g
- Men nở: 3g
- Đường 30g
- Sữa không đường: 130ml.
Các bước chế biến bánh bao không nhân
– Bước 1: Cho bột mì 200g vào âu lớn, thêm men nở 3g, đường 30g rồi trộn đều lên. Sau đó, từ từ thêm sữa tươi 130ml và khuấy đều tay.
– Bước 2: Nhồi bột đến khi kết dính lại với nhau, bột không bị dính vào tô thì bạn bọc màng bọc thực phẩm lên, phủ thêm một lớp khăn lên âu để ủ trong vòng 5 phút.
– Bước 3: Bạn lấy bột ra và gấp bột lại, dùng lòng bàn tay ấn xuống và miết bột cho hết bọt khí. Nhào tầm 10 phút đến khi thấy bột không dính tay và mịn căng là được.
– Bước 4: Dùng cây cán bột cán thật mỏng, độ dày khoảng 0.3 cm, dùng chổi quét một lớp nước lên bề mặt. Tiếp theo, lăn bột thành hình tròn đều nhau và cắt thành phần nhỏ bằng nhau. Bạn lót giấy nến bên dưới bánh. Trước khi hấp, bạn để bánh vào nồi rồi đậy nắp, ủ từ 45 đến 60 phút.
– Bước 5: Đun sôi nồi nước hấp rồi đặt bánh lên, hấp khoảng 10 đến 15 phút ở lửa vừa. Vậy là món bánh bao không nhân đã hoàn thành. Bánh có hương thơm sữa nhẹ, không bị ngọt quá, ăn rất vừa miệng.
Hương dẫn cách làm bánh bao kim sa
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột mì: 200g
- Đường: 80g
- Men nở: 2g
- Bột nở: 2g
- Lòng đỏ trứng muối: 5 quả
- Shortening (hoặc thay bằng bơ thực vật): 15g
- Sữa tươi: 40g
- Bột sữa: 30g
- Bơ: 40g
- Gelatin: 5g
- Bột ngô: 10g.
Các bước làm bánh bao kim sa
– Bước 1: Chế biến nhân kim sa
- Bạn đem lòng đỏ trứng muối rửa sạch với nước lọc, nếu mùi tanh vẫn còn bạn rửa với rượu trắng là được. Cho vào nồi hấp chín khoảng 10 đến 15 phút.
- Bạn cho sữa tươi 40g, bột ngô 10g, bột sữa 30g, bơ 40g, đường 40g hấp cách thuỷ đến khi thấy hỗn hợp hoà đều cùng nhau. Khi hỗn hợp bơ sữa còn ấm nóng bạn cho gelatine đã ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút vào và đảo đều đến khi tan ra.
- Bạn đem trứng muối đã hấp xay cùng với hỗn hợp bơ sữa bên trên đến khi nhuyễn mịn vào nhau. Sau đó, đổ hỗn hợp vào âu cất ngăn đá tủ lạnh 2 giờ cho dẻo phần bột, dễ dàng chia thành các phần nhỏ, rồi nặn tròn mỗi viên 20g.
– Bước 2: Nhồi phần vỏ bánh bao
- Bạn không có máy nhồi bột thì dùng tay nhé. Trộn bột mì hoa hồng đỏ 200g, men nở 2g, bột nở 2g, đường 40g, shortening 15g (nếu không có bạn có thể thay bằng bơ thực vật hoặc dầu ăn), nước lạnh 100g.
- Nhồi đến khi đạt được khối bột trắng mịn, có độ đàn hồi, không bị dính tay.
- Chia cục bột thành nhiều phần bằng nhau, mỗi phần 30g rồi dùng cán bột lăn theo chiều dọc, tạo thành hình tròn dẹt rồi để phần nhân vào chính giữa và gấp lại thành hình bánh. Bạn nhớ giấy lót đít bánh khi hấp để không bị dính.
– Bước 3: Ủ và hấp bánh bao
- Bạn ủ phần bánh khoảng 50 phút và bọc lớp màng bọc thực phẩm lên trên. Đến khi thấy bột nở ra gấp đôi là được.
- Khi hấp bạn nhớ để tấm vải dưới vung để hạn chế quá trình nước rơi xuống làm rỗ mặt bánh. Hấp trong khoảng 8 đến 10 phút. Không hấp lâu sẽ làm bánh giảm độ ngon.
- Bạn có thể thưởng thức ngay. Bánh bao kim sa với vỏ ngoài mịn xốp, bên trong béo ngọt kết hợp lớp trứng muối tan chảy ra nhìn rất bắt mắt.
Cách làm bánh bao sữa
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột mì đa dụng: 200gr.
- Sữa tươi: 120ml.
- Đường: 40gr.
- Men nở: 3gr.
- Muối: 1gr.
- Dầu ăn: 10ml
Các bước chế biến
– Bước 1: Bạn đổ sữa vào nồi, đun đến khi nóng ấm là được. Lưu ý, không để sủi sẽ gây biến chất trong sữa. Cho bột mì vào âu đựng cỡ lớn, thêm đường, bột nở, muối, khuấy đều. Đổ từ từ sữa tươi vào âu bột, thêm một ít dầu ăn và dùng tay nhào đều khoảng 10 đến 15 phút. Bột có độ đàn hồi, mềm dẻo, khi ấn tay vào khối bột không để lại dấu tay thì được rồi.
– Bước 2: Bạn phủ lớp bột mì ra bàn rồi đặt khối bột lên. Bạn đập, nhào, ấn bột để loại bỏ bọt khí thừa trong bột. Sau đó chia khối bột ra thành 12 phần bằng nhau, dùng cây cán bột theo chiều dọc thật mỏng, tạo hình tròn lại dùng màng thực phẩm bọc kín lại và ủ từ 30 đến 40 phút.
– Bước 3: Trước khi xếp bánh vào nồi hấp thì lót giấy nến dưới mặt bánh. Hấp khoảng 10 phút thì tắt bếp. Bạn cân nhắc khi hấp để lửa nhỏ, lửa to làm sủi mạnh khiến bánh bị nhăn. Món bánh bao sữa nóng hổi đã xong. Đây sẽ là món ăn khoái khẩu của các em nhỏ cho mà xem.
Hướng dẫn cách làm bánh bao xá xíu
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Phần vỏ bao gồm:
- Bột mì đa dụng: 200gr.
- Bột nở: 3gr.
- sữa tươi không đường: 150ml
- Đường trắng: 30gr.
- Dầu ăn: 30ml.
- Trứng lấy lòng trắng: 1 quả.
Phần nhân gồm:
- Thịt xá xíu: 150gr.
- Hành tây băm nhỏ: 1 củ.
- Xì dầu: ½ muỗng.
- Đường trắng: ½ thìa cà phê.
- Dầu hào/ Dầu ăn: ½ muỗng.
- Bột ngô.
- Ngũ vị hương: ⅕ thìa cà phê.
Cách làm bánh bao nhân xá xíu
– Bước 1: Thịt mua về rửa sạch rồi thái hạt lựu để ra âu đựng. Hành tây bạn rửa qua và bóc vỏ, thái nhỏ để riêng vào bát.
– Bước 2: Bạn cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng dầu thì cho hành tây đã sơ chế đảo cho thơm. Lần lượt cho thịt xá xíu, ½ muỗng xì dầu, ½ muỗng dầu hào, ⅕ thìa cà phê bột ngũ vị hương vào chảo, đảo đều tay tầm 3 đến 4 phút cho thấm đều gia vị. Tiếp theo, bạn lấy bột ngô hoà cùng với nước lọc và đổ vào chảo. Đảo đến khi thấy nước cốt sền sệt lại là được. Bạn hãy nhớ nêm nếm lại gia vị để có nhân bánh vừa với khẩu vị gia đình nhé.
– Bước 3: Bạn đổ sữa tươi không đường ra và làm nóng ở nhiệt độ 300 độ C, thêm ½ thìa cà phê đường vào sữa, khuấy tan. Tiếp theo, thêm men nở vào sữa và tiếp tục khuấy đều cho men được nở ra. Bạn lấy thêm một chiếc âu đựng cỡ lớn, đổ bột mì, dầu ăn, sữa tươi và hỗn hợp men nở bên trên vào âu, dùng thìa khuấy đều hoà hoàn toàn vào nhau.
– Bước 4: Bạn lấy thêm một chiếc âu đựng khác, quyết một lớp mỏng dầu ăn rồi đổ bột vào và ủ 5 phút. Sau đó, thêm bột mì, lòng trắng trứng (1 quả), đường, bột nở vào âu bột đang ủ và dùng tay nhào khoảng 10 phút nữa đến khi hỗn hợp bột được đều, dẻo mịn màng, có độ đàn hồi là được.
– Bước 5: Chia hỗn hợp bột bên trên thành 8 phần bằng nhau, nặn tròn các phần rồi dùng cây cán thật mỏng ra thành hình tròn khoảng 6cm. Để miếng bột hình tròn lên lòng bàn tay, thêm nhân xá xíu cho vào giữa rồi khéo léo gấp mí bột lại tạo hình thù chiếc bánh bao. Nắn bánh xong thì đặt bánh trên miếng giấy trắng để nghỉ khoảng 20 đến 25 phút.
– Bước 6: Bạn xếp bánh lần lượt vào nồi hấp, bạn chừa khoảng cách từng bánh để khi bánh chín nở ra không bị dính lại vào nhau. Bạn nên dùng khăn để bọc lại nắp vung giúp ngăn nước rơi xuống làm bánh bị rỗ mặt. Hấp bánh trong khoảng 10 đến 15 phút rồi tắt, không lấy ra luôn mà để trong nồi tầm 2 phút là được.
Cách chế biến bánh bao nhân thịt trứng cút
Nguyên liệu chế biến
- Bột bánh bao gói pha sẵn: 1kg.
- Trứng cút: 10 quả.
- Thịt lợn xay: 500gr.
- Sữa tươi không đường: 2 gói.
- Dầu hào: 2 muỗng canh.
- Dầu ăn: 2 muỗng canh.
- Hạt nêm: 1 ít.
- Hạt tiêu xay: 1 ít.
- Hành tím băm nhỏ: 5 củ.
- Nấm mèo (mộc nhĩ): 7 cái.
- Ngò rí (rau mùi): 1 ít.
- Dụng cụ: cây cán bột, giấy nến, bát đựng, màng bọc thực phẩm, nồi hấp…
Cách làm bánh bao nhân thịt trứng cút
– Bước 1: Bạn đổ 50ml sữa tươi không đường vào bát đựng to, lấy gói men nhỏ đi kèm với gói bột bánh bao trộn cùng sữa tươi, bạn khuấy đều tay cho hoà tan ra.
– Bước 2: Bạn giữ lại 2 muỗng bột bánh khô, sau đó cho tất cả phần bột bánh vào cối máy đánh bột. Sau đó đổ phần hỗn hợp sữa tươi pha với men ở trên vào và nhấn chọn chế độ nhào bột. Tiếp tục đổ thêm 340ml sữa tươi còn lại vào bột, rồi để đến khi phần bột và sữa hoà hoàn toàn vào nhau.
– Bước 3: Lấy phần bột bánh khô rắc ra bàn, cho khối bột ra rồi nhào và đập, cán bột liên tục cho mềm mịn, đến khi thấy bột dẻo mềm và sờ không dính tay là được bạn nha.
– Bước 4: Bạn chia khối bột đã nhào ra thành 10 phần bằng nhau, rồi cán bột thật mỏng, bỏ phần bột đã cán vào âu đựng và bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, để thêm một lớp khăn và ủ tầm 45 phút.
– Bước 5: Trứng mua về rửa sạch với nước, bắc lên bếp và luộc khoảng 10 phút cho chín thì vớt ra, bóc vỏ để ra bát đựng riêng. Bạn ngâm mộc nhĩ trong nước nóng tầm 10 đến 15 phút cho nở bung ra rồi rửa sạch với nước, để ráo bớt nước rồi băm nhuyễn. Bạn lần lượt cho thịt lợn đã xay vào bát to, thêm mộc nhĩ băm nhỏ, hành tím băm, ½ muỗng canh hạt nêm, 2 thìa cà phê tiêu, 1 muỗng dầu ăn, rồi trộn đều tay.
– Bước 6: Bạn có thể dùng gang tay hoặc thoa một xíu dầu ăn lên tay giúp bột đỡ dính. Tiếp theo, bạn lấy phần nhân thịt vừa đủ, thêm quả trứng cút và vo tròn lại.
– Bước 7: Bạn lấy miếng bột đã ủ bên trên rồi cho phần nhân thịt vo ban nãy vào, từ từ gấp các mí bột tạo thành hình bánh bao. Để dễ dàng hơn trong việc tạo hình bánh thì bạn có thể dùng bát ăn cơm úp xuống để tạo vòng tròn khi cho nhân vào.
– Bước 8: Bạn lót giấy nến vào từng bánh bao. Sau đó, bạn cho một ít rễ rau mùi (ngò rí) vào nồi nước hấp giúp bánh thơm và ngon hơn. Đặt kệ hấp lên trên rồi từ từ xếp bánh bao lên và hấp trong thời gian khoảng 25 phút là được.
Một số lưu ý khi làm bánh bao
Bánh bao dễ làm tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm bánh bao ngon. Ngoài ra, một số thông tin xung quanh cách làm và việc ăn bánh bao cũng rất được quan tâm.
Bánh bao bao nhiêu calo? Ăn bánh bao có béo không?
Nếu như lượng bột làm bánh bao bạn có thể điều chỉnh giống nhau thì phần nhân của mỗi loại bánh bao tùy từng khẩu vị sẽ khác nhau. Do đó, số calo/bánh bao sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhân bánh bao mà bạn sử dụng.
– Bánh bao nhân thịt sẽ có calo/bánh báo dao động trong khoảng 349 calo/cái
– Bánh bao kim sa có calo dao động khoảng 131 calo/cái
– Bánh bao khoai môn có hàm lượng calo khoảng 170 calo/cái
– Bánh bao nhân phô mai có calo khoảng 220 calo/cái…
Vậy ăn bánh bao có béo không? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên liệu của các loại bánh bao là tinh bột. Do đó, khi bạn ăn nhiều có thể gây tích tục một năng lượng lớn cho cơ thể, dễ gây tích tụ mỡ thừa.
Từ thông tin trên có thể khẳng định, ăn bánh bao có béo. Bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp để cân bằng năng lượng bánh báo nạp vào.
Làm bánh bao không cần bột nở và lò nướng được không?
Bạn hoàn toàn có thể làm bánh bao mà không cần bột nở và lò nướng. Trong đó:
– Bạn có thể thay thế bột nở bằng các loại bột cái. Bột cái vẫn có thể mang đến cho bạn một chiếc bánh mềm xốp, thơm không kém gì so với chiếc bánh có bột nở.
– Với lò nướng: Lò nướng hiện được sử dụng rất ít khi làm bánh bao. Bạn có thể thay thế bằng một chiếc nồi hấp hoặc tận dụng lồng hấp của nồi nấu chậm hay nồi cơm điện đều có thể hấp chín bánh nhanh chóng, dễ dàng.
ĐẶT MUA NỒI HẤP BÁNH BÁO 3 TẦNG, GIÁ TỐT – CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Trên đây là cách làm bánh bao ngon xuất sắc được Bear Việt Nam tổng hợp lại gửi đến bạn. Món bánh không những kích thích vị giác khiến bạn ăn ngon hơn mà còn bổ sung năng lượng giúp bạn có một ngày dài học tập và làm việc hiệu quả. Sử dụng làm bữa sáng hoặc bữa ăn xế chiều thì quả là hợp lý. Chúc bạn làm thành công!
Theo dõi ngay chuyên mục Vào bếp cùng Bear để biết thêm nhiều công thức nấu ăn cực thơm ngon, hấp dẫn và đơn giản. Đồng thời, đừng quên tham khảo các sản phẩm đồ gia dụng thông minh Bear để có trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời nhé!