Hướng dẫn cách làm bánh bông lan đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà

Cách làm bánh bông lan rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian khi chế biến. Chỉ bằng một chiếc nồi chiên không dầu, nồi cơm điện hay lò nướng là bạn đã có thể làm nên những chiếc bánh bông lan vô cùng thơm ngon. Mỗi một miếng bánh bông lan đều có độ xốp chuẩn, mịn màng và mang một hương vị khó có thể cưỡng lại được.

Với hương vị tinh tế cùng vẻ đẹp đặc biệt, chiếc bánh bông lan trở thành sự lựa chọn cho nhiều dịp khác nhau như những bữa tiệc sang trọng, buổi hẹn hò thân mật, buổi sinh nhật ấm cúng,… Cùng Bear Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về những cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu, lò nướng hoặc nồi cơm điện để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của từng miếng bánh.

Tổng hợp những cách làm bánh bông lan bằng nồi chiến không dầu

Bánh bông lan nấu bằng nồi chiên không dầu là một món ăn tuyệt vời cho cả gia đình, đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng tôi tận hưởng vị thơm ngon của món bánh này với những cách làm bánh bông lan sau đây:

Cách làm bánh bông lan trứng muối

Trong danh sách các cách làm món bánh bông lan thì không thể thiếu sự góp mặt của bông lan trứng muối vì độ hot của nó quá cao. Độ béo mặn của chà bông trứng muối cộng thêm vị ngọt ngào của cốt bánh khiến ai ăn cũng mê. Bạn còn chần chừ gì nữa, thử sức với món bánh với cách làm bánh bông lan trứng muối ngay nào!

Nguyên liệu làm cốt bánh bông lan trứng muối

  • Quả trứng gà: 3 quả
  • Bột mì số 8: 80g (Hoặc 40g Bột mì đa dụng + 40g Bột bắp) 
  • Sữa tươi không đường: 30g
  • Dầu ăn: 30ml
  • Muối: 1,5g
  • Đường mịn: 60g
  • Vani: 3g
  • Lòng đỏ trứng muối
  • Chà bông
  • Rượu mai quế lộ (hoặc rượu gừng, rượu trắng)

Nguyên liệu và cách làm sốt dầu trứng

  • Lòng đỏ trứng gà: 2 quả
  • Muối: 4g
  • Đường: 20g
  • Nước cốt chanh: 4-5 giọt
  • Dầu ăn: 80ml

Cách làm bánh bông lan – Phần cốt bánh:

  • Đầu tiên tách riêng lòng đỏ và phần trắng trứng.
  • Với phần lòng đỏ cho muối + vani vào đánh đều trong khoảng 2 phút giúp bánh không có mùi tanh của trứng.
  • Đối với phần lòng trứng dùng máy đánh trứng cho nổi bọt khí, chia đường thành 3 phần bỏ vào lần lượt từ vào đánh khoảng 3 phút hiện lên chóp là được. (có thể dùng phới lồng đánh bằng tay nhưng sẽ lâu hơn)
  • Sau đó đổ phần lòng đỏ vào phần lòng trắng trứng, dùng phới dẹt để trộn hỗn hợp nhẹ nhàng theo một chiều hướng từ dưới lên (nếu công đoạn trộn nhanh và mạnh quá làm mất hết bọt khí sẽ làm cho bánh của chúng ta không được bông xốp).
  • Tiếp theo rây bột mì cho vào hỗn hợp và lặp lại thao tác trộn vừa nãy.
  • Đổ 30g sữa và 30g dầu ăn vào với nhau, lấy ¼ hỗn hợp trứng cho vào khuấy đều cho hỗn hợp này được mịn thì mình lại đổ hỗn hợp này vào bát hỗn hợp trứng và cũng lặp lại thao tác trộn bột nhẹ nhàng cho tới khi nguyên liệu hòa quyện với nhau là có thể đổ ra khuôn.
  • Đến công đoạn nướng bánh, ta phải làm nóng nồi chiên không dầu 170 độ trước trong 10 phút, rồi phủ giấy bạc kín khuôn nướng trong 150 độ 30 phút tiếp tục bỏ ra mở giấy bạc và nướng thêm khoảng 30 phút trong 130 độ nữa tùy độ vàng mặt bánh bạn mong muốn.
  • Cuối cùng sau khi nướng xong để bánh trong nồi khoảng 3 phút rồi mới lấy ra.
  • Đối với trứng muối rửa sạch  rồi mang đi ngâm với rượu khoảng 2 phút. Sau đó mang đi nướng 130 độ trong nồi khoảng 7-10 phút.

Cách làm bánh bông lan – Phần sốt trứng:

  • Cho 2 lòng đỏ trứng + 4g muối + 20g đường + vài giọt nước cốt chanh vào 1 cái bát. Sau đó đặt cái bát lên một nồi nước sôi rồi khuấy tới khi trứng nhạt màu, nguyên liệu hòa lẫn vào với nhau.
  • Bỏ bát ra khỏi nồi nước sôi rồi bắt đầu thêm từng thìa dầu ăn vào khuấy tan mới cho thêm thìa tiếp theo, tiếp tục như vậy cho tới khi phần dầu trứng có màu trong và sánh hơn là đã xong phần sốt trứng.
  • Cuối cùng ta trang trí bánh theo sở thích là đã hoàn thành xong món bánh bông lan sốt trứng muối làm bằng nồi chiên không dầu rồi. Chúc bạn thành công.
Cách làm bánh bông lan trứng muối
Cách làm bánh bông lan trứng muối

Cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười

Bánh bông lan phô mai con bò cười được góp mặt trong danh sách các loại bánh bông lan được yêu thích nhất. Với vị ngọt ngon từ cốt bánh cộng với phô mai béo ngậy và mùi sữa tươi thơm thoang thoảng khiến ai cũng thích mê từ lần đầu tiên gặp. Nếu bạn chưa biết cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười nào ngon nhất, hãy tham khảo bài bên dưới để có chiếc bánh ưng ý nhất nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan với phô mai

  • Phô mai Con Bò Cười: 4 miếng (khoảng 55g phô mai)
  • Sữa tươi không đường: 40ml
  • Dầu ăn: 40ml
  • Trứng gà: 4 quả
  • Tinh chất Vani: 3ml
  • Bột mì số 8: 85g (hoặc bột gia dụng)
  • Đường: 90g
  • Nước cốt chanh

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười

  • Cho phomai + sữa + 40ml dầu ăn vào nồi đun lửa nhỏ khuấy lên cho tan (không cần để sôi).
  • Tiếp theo bỏ 4 lòng đỏ trứng gà + 3ml vani vào khuấy đều cho hòa tan.
  • Rây bột mì bỏ vào hỗn hợp trên, trộn đều tay cho tới khi nguyên liệu hòa quyện, sánh mịn là được.
  • Về phần lòng trắng trứng cho thêm vài giọt nước cốt chanh để đánh bông dễ dàng hơn.
  • Dùng 90g đường chia thành 3 lần đổ vào phần lòng trắng, đánh bông cho tới khi nhấc máy ra hiện chóp mềm.
  • Lấy ⅓ hỗn hợp lòng trắng bỏ vào hỗn hợp lòng đỏ khuấy đều nhẹ tay rồi đổ ngược lại vào tô hỗn hợp lòng trắng trứng, dùng phới dẹt trộn nhẹ tay theo một chiều (cách này giúp nguyên liệu nhanh hòa tan hơn).
  • Khi làm xong các bước trên ta có hỗn hợp bánh đổ ra khuôn lấy giấy bạc bọc kín (cách này giúp bánh nướng lên được chín đều, tránh bị cháy và nứt mặt bánh)
  • Chuẩn bị nồi chiên không dầu làm nóng 140 độ trong 10 phút trước, sau đó bỏ khuôn vào nồi nướng lần 1 là 120 độ trong 2 tiếng. Lần 2 bỏ giấy bạc ra nướng tiếp 140 độ trong khoảng 10 phút tùy vào độ vàng của mặt bánh mà bạn mong muốn.
  • Nướng xong để bánh ít nhất 10 phút trong nồi mới lấy ra để tủ lạnh 4-5 tiếng để thưởng thức bánh được ngon nhất nhé. Chúc bạn thành công.
Cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười
Cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười

Cách làm bánh bông lan chuối

Chuối là loại quả có vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng bên trong khá cao, nếu được làm cùng với bánh bông lan sẽ vừa thơm ngon lại bổ dưỡng vô cùng. Vị ngọt tự nhiên của chuối chín hoà trong cốt bánh bông lan mịn màng. Hãy thử làm ngay và thưởng thức hương vị tuyệt vời này nhé!.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan chuối

  • Chuối chín: 3 quả
  • Đường: 60g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Dầu ăn: 60g (bơ lạt đun chảy)
  • Baking soda: 5 gram
  • Bột nở: 8g
  • Sữa tươi: 120ml
  • Bột mì số 8: 200g (bột da dụng 190g)

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan chuối

  • Đầu tiên về phần chuối ta sẽ lột sạch vỏ bỏ vào bát rồi dằm nhuyễn, trộn với trứng + sữa + đường + dầu ăn.
  • Qua phần bột trộn đều hỗn hợp bột + baking soda + muối rồi rây qua cho mịn
  • Tiếp theo ta trộn đều 2 hỗn hợp trên với nhau là có thể đổ vào khuôn. Có thể lấy vài lát chuối mỏng để lên mặt hỗn hợp để trang trí.
  • Đến công đoạn nướng bánh, ta phải làm nóng nồi chiên không dầu 165 độ trước trong 5 phút, rồi phủ giấy bạc kín khuôn nướng trong 160 độ 20 phút tiếp tục bỏ ra mở giấy bạc và nướng thêm 15 phút nữa.
  • Cuối cùng ta lấy khuôn bánh ra ngoài đợi thêm 20 phút nữa để bánh nguội và định hình xong, gỡ bánh ra khỏi khuôn cắt thành lát vừa ăn là đã có thể thưởng thức được rối đó.
Cách làm bánh bông lan chuối
Cách làm bánh bông lan chuối

Hướng dẫn làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản

Bánh bông lan nướng nồi cơm điện là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình. Với mùi thơm ngon và độ mềm mịn của bánh, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình. Bạn chỉ cần một chút chuẩn bị và có thể thượng thức món bánh ngon miệng và thơm ngon. Hy vọng bạn sẽ thành công và có món bánh bông lan ngon miệng nhé!

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện không cần bột bắp

Không cần đến lò nướng và bột bắp mà bạn vẫn có thể hoàn thành được món bánh bông lan truyền thống mềm xốp và cực mịn. Cốt bánh với độ đàn hồi siêu tốt, càng ăn càng gây nghiện và gây thương nhớ vô cùng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan

  • Bột mì số 8: 120g
  • Đường mịn: 150g (đường kính xay)
  • Dầu ăn: 60ml
  • Trứng gà: 6 quả
  • Muối ăn: 3g
  • Sữa tươi: 60 ml
  • Nước cốt chanh của ½ quả
  • Vani: 2g

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan

  •  Tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ bỏ vào 2 tô riêng biệt ( bạn cẩn thận đừng để lòng đỏ dính vào lòng trắng trứng nha, tô đựng lòng trắng trứng phải khô ráo nếu dính nước sẽ đánh không bông được )
  •  Bỏ 3g muối và nước cốt chanh vào phần lòng trắng trứng rồi dùng máy máy đánh trứng đánh bông lên cho đến khi thấy bọt mịn như bọt xà phòng. ( bạn có thể dùng phới lồng đánh trứng đánh bằng tay)
  • tiếp theo chia đường thành 3 phần đều nhau lần lượt đổ vào từ từ và vẫn phải đánh bông tiếp cho tới khi nhấc dụng cụ đánh trứng lên thấy bọt trông cứng và mịn có hình chóp.
  • Qua phần lòng đỏ của trứng ta trộn đều nguyên liệu ướt là dầu ăn và sữa tươi với nhau sau đó cho bột  mì vào trộn đều ( bột mì đã được rây mịn).
  • Tiếp đó ta bỏ từ từ phần hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ và khuấy đều nhẹ nhàng từ dưới lên.
  • Chuẩn bị nồi cơm điện và bôi dầu đều vào lòng nồi rồi đổ hỗn hợp bánh vào và bật nút nấu.
  • Khi nồi cơm điện tắt, đợi khoảng 10 phút rồi mở nắp, lấy bánh ra và để nguội.
Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện không cần bột bắp
Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện không cần bột bắp

Cách làm bánh bông lan sữa tươi

Bánh bông lan sữa tươi khi hoàn thành xong sẽ tỏa hương thơm lừng khắp cả gian nhà khiến ai cũng cũng phải chú ý tới. Tuy bánh không được thực hiện bằng phương pháp dùng nướng lò cầu kì nhưng thành phẩm lại vô cùng xốp mịn, bông mềm cùng vị ngọt vừa phải. Hãy vào bếp để áp dụng ngay cách làm bánh bông lan với sữa tươi nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan sữa tươi

  • Bột mì: 150g
  • Bột bắp: 50g
  • Trứng gà: 4 quả
  • Sữa tươi : 100ml
  • Đường: 80g (có thể tùy chỉnh)
  • Muối: 1 thìa cà phê
  • Vani: 3g
  • Dầu thực vật: 50ml

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan sữa tươi

  • Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng để vào 2 tô khác nhau
  • Rây bột mì + bột bắp + muối vào tô lòng đỏ khuấy đều.
  •  Sữa tươi bỏ thêm vani hâm nóng tầm 30 độ C rồi đổ vào hỗn hợp trên khuấy nhẹ và để nghỉ 1 tiếng.
  • Khi bột nghỉ được nghỉ đủ thời gian, sẽ đổ vào lõi nồi cơm điện đã phết qua lớp dầu và gạt nút nấu lên thôi.
  • Khi nồi cơm điện tắt, đợi khoảng 10 phút rồi mở nắp lấy cây tăm chọc vào giữa bánh rồi rút ra khô ráo là bánh đã chín có thể lấy ra thưởng thức.
Cách làm bánh bông lan sữa tươi
Cách làm bánh bông lan sữa tươi

Cách làm bánh bông lan sữa chua

Bánh bông lan sữa chua đặc sắc với vị béo thơm, ngòn ngọt đi kèm chút chua nhẹ nhàng rất bắt vị. Món bánh được dùng làm bữa ăn nhẹ thì quả là hợp lý, hãy áp dụng ngay cách làm bánh bông lan sữa chua dưới đây để chiêu đãi gia đình mình thôi nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan sữa chua

  • Trứng: 3 quả
  • Sữa chua: 1 hộp 100g
  • Bột mì số 8: 60g
  • Bột bắp: 15g
  • Đường mịn:20g
  • Nước cốt chanh: 5 giọt

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan sữa chua

  • Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng để ra 2 tô riêng.
  • Cho sữa chua + 2 loại bột rây qua vào tô lòng đỏ trộn đều.
  • Nước cốt chanh thì cho vào tô lòng trắng trứng đánh cho nổi bọt khí.
  • Đường chia làm 3 phần bỏ lần lượt từ từ vào lòng trắng trứng đánh lên cho tới khi bông cứng nhấc dụng cụ đánh bông lên hiện chóp không chảy xuống là được.
  • Tiếp đó bỏ từ từ phần hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ và khuấy đều nhẹ nhàng từ dưới lên.
  • Đổ hỗn hợp bánh vào nồi cơm điện và bật lên và đợi thành phẩm chín có thể thưởng thức được rồi.

Một số cách làm bánh bông lan bằng lò nướng

Bánh bông lan là một món tráng miệng phổ biến và ngon miệng, phù hợp để làm cho gia đình hoặc những buổi sum họp bạn bè. Bánh bông lan nướng từ lò làm theo cách đơn giản này sẽ có mùi thơm béo, vị ngọt nhẹ và độ mềm mịn hấp dẫn. Hy vọng bạn thực hiện thành công và thưởng thức bánh cùng gia đình và bạn bè!

Cách làm bánh bông lan socola

Bánh bông lan socola chắc chắn sẽ là một gợi ý không tồi về món quà ý nghĩa để dành tặng cho người mình thương. Một chiếc bánh vô cùng xinh xắn lại còn lan tỏa ra mùi thơm ngọt ngào, kết hợp với màu nâu socola tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc bánh. Nếu bạn chưa biết cách làm, hãy theo dõi gợi ý bên dưới nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan socola

  • Bột mì: 60g
  • Sữa tươi không đường: 45ml
  • Dầu ăn: 40ml
  • Trứng gà: 3 quả
  • Bột cacao: 10g
  • Vani: 2ml
  • Đường: 75g (có thể tăng giảm)

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với socola

  • Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng để ra 2 tô riêng.
  • Cho vani + sữa + dầu ăn vào tô lòng đỏ trộn đều.
  • Rây bột cacao + bột mì cho vào hỗn hợp trên và trộn đều.
  • Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 160 độ C trong vòng 10 phút.
  • Trong khi đợi lò nóng, ta dùng máy đánh trứng đánh lòng trắng trứng cùng với 75g đường chia làm 3 lần đổ vào.Đánh cho tới khi bọt mịn có chóp mềm.
  • Lấy ⅓ hỗn hợp lòng trắng bỏ vào hỗn hợp cacao khuấy đều nhẹ tay rồi đổ ngược lại vào tô hỗn hợp lòng trắng trứng, dùng phới dẹt trộn nhẹ tay theo một chiều (cách này giúp nguyên liệu nhanh hòa tan hơn hạn chế được việc làm vỡ bọt khí).
  • Đổ hỗn hợp bánh ra khuôn cho vào lò nướng Bear với nhiệt độ 160 độ C trong 30 phút (có thể canh nhiệt tùy theo lò của nhà các bạn nhé).
  • Sau khi hết thời gian nướng bánh, mở hé cửa lò 5 phút rồi mới lấy bánh ra (tránh cho bánh bị sốc nhiệt).
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với socola
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với socola

Cách làm bánh bông lan trà xanh

Nói tới bánh bông lan thì không thể không nhắc tới bánh bông l2an trà xanh. Vị bánh dường như được ưa chuộng nhất bởi hương thơm đặc trưng và mùi vị ngọt mát. Bạn chỉ cần 1 vài nguyên liệu làm bánh cơ bản và thêm một chút bột trà xanh là đã có thể thực hiện ngay món bánh quốc dân mà gặp ai cũng không thể chối từ rồi đấy!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan trà xanh

  • Bột trà xanh:10g
  • Bột mì số 8: 60g
  • Trứng gà: 3 quả
  • Vani: 3g
  • Nước cốt chanh: 2ml
  • Sữa tươi không đường: 30ml
  • Dầu ăn: 30ml
  • Đường: 70g

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với trà xanh

  • Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng vào hai bát khác nhau, sau đó đánh tan lòng đỏ trứng cùng với 30ml sữa + vani + dầu ăn.
  • Rây bột mì +.bột trà xanh vào hỗn hợp lòng đỏ, trộn đều cho hòa tan hết bột khô.
  • Sử dụng máy đánh trứng để đánh lòng trắng trứng gà cho đến khi thấy những bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm một chút chanh, đánh cho đến khi lòng trắng trứng cứng lại, bông lên là được.
  • Lấy ⅓ hỗn hợp lòng trắng bỏ vào hỗn hợp trà xanh khuấy đều nhẹ tay rồi đổ ngược lại vào tô hỗn hợp lòng trắng trứng, dùng phới dẹt trộn nhẹ tay theo một chiều. (cách này giúp nguyên liệu nhanh hòa tan hơn hạn chế được việc làm vỡ bọt khí).Hoàn thành rồi có thể đổ ra khuôn mang đi nướng.
  • Làm nóng lò 140 độ trong 10 rồi mới cho bánh vào nướng 160 độ trong 30 phút. bánh chín ta đợi 5 phút mới lấy bánh khỏi lò.
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với trà xanh
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với trà xanh

Cách làm bánh bông lan nho khô

Bánh bông lan khi được mix cùng với nho khô thì có một hương vị rất đặc biệt. Với mùi thơm nức của cốt bánh cuộn cùng chút nho khô chua dịu nhẹ khiến khi ăn có cảm giác rất sảng khoái. Đây sẽ là một bữa sáng lành mạnh, hãy cùng theo dõi cách làm bánh bông lan nho khô bên dưới để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để áp dụng cách làm bánh bông lan nho khô

  • Bột mì số 8: 100g (hoặc bột mì đa dụng)
  • Bột bắp: 30g
  • Trứng gà: 4 quả
  • Sữa tươi không đường: 100ml
  • Bơ lạt đun chảy: 50ml (hoặc dầu ăn)
  • Đường: 130g (có thể tùy chỉnh theo khẩu vị)
  • Tinh chất vani: 2ml
  • Nước cốt chanh: ½ quả
  • Nho khô: 25g (có thể tùy chỉnh)
  • muối: 1/4 muỗng cà phê

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với nho khô

  • Tách riêng phần lòng đỏ và lòng trắng trứng vào 2 tô riêng (cần thận đừng để lòng đỏ dính vào lòng trắng trứng nhé, nếu không lát nữa đánh lòng trắng trứng sẽ không  bông lên được)
  • Trộn bột mì + bột bắp + muối lại với nhau rồi rây qua cho vào tô đựng lòng đỏ, thêm sữa + dầu ăn + vani  trộn đều cho hỗn hợp chuyển sang màu kem vàng nhạt là được.
  • Phần lòng trắng trứng vắt nửa quả chanh vào dùng máy đánh lên cho nổi bọt khí.
  • Chia đường thành 3 lần bỏ từ từ vào lòng trắng đánh cho tới khi bọt mịn như xà phòng và nhấc máy lên hiện chóp mềm.
  • Chia phần lòng trắng trứng đã đánh bông thành 2 lần bỏ vào hỗn hợp lòng đỏ để trộn đều nhẹ tay theo 1 chiều từ dưới lên là ta đã có được hỗn hợp bánh.
  • Đổ hỗn hợp bánh ra khuôn rắc nho khô lên và cho vào lò  nướng 165 độ trong khoảng 30 phút chín vàng đều mặt bánh có thể lấy ra.
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với nho khô
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan với nho khô

Qua bài viết trên Bear Việt Nam đã giới thiệu cho bạn những cách làm bánh bông lan đơn giản siêu ngon cùng với nguyên liệu dễ kiếm. Dựa vào những công thức bánh này, bạn có thể thay đổi các thành phần hoặc kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo ra những hương vị độc đáo riêng cho mình. Hãy thử sáng tạo để tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công trong việc làm bánh và đừng quên chia sẻ bánh của bạn với những người thân thương để cùng nhau thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

    Bear Việt Nam

    19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

    1800.6161

    cskh@bearvietnam.vn

    MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

    Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

    Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

    Trạng thái bảo vệ DMCA.com

    Kết nối với chúng tôi

    Bảo hành sản phẩm

    0
    Đặt hàng ngay