Súp mì gà cực đơn giản cho bữa sáng hoàn hảo

mang bear về cho mẹ

Một bát súp mì gà thanh nhẹ mà đủ chất, màu sắc bắt mắt, hương thơm quyến rũ sẽ là món quà đầu ngày tuyệt hảo cho gia đình và bé yêu của bạn.

Đây là món ngon dễ làm, đơn giản lại vô cùng ngon miệng. Bạn có thể ăn kèm món ngon này với bánh mì và tận hưởng một buổi sáng đầu ngày đầy hương vị.

Nguyên liệu

  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 1 củ hành tây cỡ vừa, băm nhỏ
  • 1 củ cà rốt cỡ vừa, thái hạt lựu
  • 1 thanh cần tây lớn, xắt lát mỏng
  • 1 của khoai tây cỡ vừa, gọt vỏ và thái hạt lựu
  • 1.5 lít nước gà
  • 300g phi lê ức gà, thái hạt lựu
  • 50g mì ống, chia thành từng miếng 5cm
  • 2 muỗng canh rau mùi tây băm nhỏ

Cách làm:

  • Bước 1: Cho dầu vào chảo và đun nóng. Cho hành tây vào và đảo liên tục trong 3 phút. Thêm cà rốt, cần tây và khoai tây vào nấu, đảo liên tục, trong 5 phút.
  • Bước 2: Cho nước dùng gà vào, đậy nắp và đun sôi. Giảm nhiệt, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 15 phút. Thêm thịt gà và mì ống, đậy hé nắp vung nồi và nấu từ 8-10 phút, cho đến khi mì mềm.
  • Bước 3: Cho rau mùi tây vào trộn cùng. Nêm gia vị vừa ăn. Múc canh vào bát, ăn kèm với bánh mì nướng.
Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mách mẹ 4 bước nấu cháo nồi Bear 0.8l ngon, cực đơn giản

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8l rất đơn giản, chỉ cần thao tác vài nút bấm, mẹ đã chuẩn bị xong nồi cháo thơm ngon chiêu đãi cả nhà....

5 bước chưng yến bằng nồi Bear 1.6l – Mẹ thành công từ lần đầu tiên!

Cách chưng yến bằng nồi Bear 1.6l cực tiện, cực đơn giản. Mẹ chỉ cần bỏ các nguyên liệu vào nồi và chọn chế độ chưng yến. Đến giờ là...

Thời gian hấp rau củ của 3 dòng nồi Bear: Mẹo hấp giữ trọn dinh dưỡng 

Hấp rau củ bằng nồi Bear trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào dòng nồi mẹ sử dụng. Bởi nồi nấu chậm, nồi cơm điện, nồi hấp Bear đều có...

Xem thêm
facebook
youtube
facebook

Liên hệ nhận giá đại lý, quà tặng