Máy trộn bột Bear 5L DM-B50V1
Giá gốc là: 2.190.000VND.1.690.000VNDGiá hiện tại là: 1.690.000VND.
Tiết kiệm: 500.000VND (23%)
- Dung tích 5L nhồi được tối đa 1 cân bột khô
- Công suất máy 200W, động cơ một chiều DC
- Tần số 50Hz vận hành êm ái, không rung lắc
- Trọng lượng 3.5kg dễ di chuyển và vệ sinh
- Cối nhào được làm từ thép không gỉ 304 cao cấp
- Lưỡi dao đa góc đa tầng gia tăng hiệu suất
- Hẹn giờ thông minh giúp nhào ủ bột tự động
- Nhồi bột bằng máy không bị đứt gluten
- Bảng điều khiển cơ học, dễ vận hành
Hết hàng
Thông tin sản phẩm
Máy trộn bột Bear 5L DM-B50V1 tích hợp đồng thời tự động cả chức năng trộn và ủ bột. Làm bánh THÀNH CÔNG NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN khi sở hữu chiếc máy này. Thợ bánh đánh giá 5 sao cho sản phẩm: bền bỉ – đa năng – tiện lợi.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm | Máy trộn bột Bear 5L DM-B50V1 |
Dung tích | 5L |
Khối lượng bột có thể trộn trong 1 lần | Từ 333 – 1600g bột khô |
Công suất | 200W Động cơ một chiều DC |
Tốc độ quay/phút | 140 – 170 vòng |
Chức năng | Trộn bột Nhào bột Ủ bột |
Chất liệu | Thân máy nhựa ABS Cối nhào bột Inox 304 Lưỡi trộn/nhào bột Inox 304 |
Trọng lượng | 3.5kg |
Kích thước sản phẩm | 292*262*293 (mm) |
Bộ phụ kiện sản phẩm | Nắp cối Nắp vòng hình chữ thập Lưỡi dao nhào ủ bột Chân đế cố định máy Cốc đong Thìa đong |
Bảo hành | 18 tháng Lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày |
VIDEO UNBOX TRỘN BỘT BEAR 5L:
2 Chức năng của máy trộn bột Bear 5L DM-B50V1
Thay vì mất cả tiếng để nhào và ủ bột mướt mát mồ hôi, máy trộn bột Bear 5L giúp bạn hoàn thành công công việc 1 cách tự động trong 15 phút. Tích hợp cả nhào bột và ủ men của máy cho ra thành phẩm bột làm bánh hoàn hảo nhất.
Trộn bột tự động chỉ trong 15 phút
Máy tự động thực hiện cả 3 bước trong chu trình nhào bột là ÉP – LẬT – NHÀO. Sau quá trình, bột có kết cấu mịn màng, dễ dàng làm bánh.
- Ép bột: Nắp cối được thiết kế hình chữ thập, tạo một lực lớn ép chặt khối bột tạo sự đàn hồi, dẻo dai cho kết cấu bột.
- Lật bột: Lưỡi dao đa góc xoay, lật khối bột 360 độ. Bột được trộn đều ở mọi góc cạnh. Đồng thời cũng hỗ trợ hình thành Gluten giúp bánh xốp/dai hơn.
- Nhào bột: Động cơ với công suất 200W không ngừng trộn nhào. Bột được nhào đều và mịn màng.
Ủ bột nở đều với nhiệt độ chuẩn
Máy tự động ủ bột ở nhiệt độ 35 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để giúp men nở nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với người làm bánh, quá trình ủ bột quan trọng không kém nhào bột.
- Tạo ra hợp chất hữu cơ, tạo ra hương vị đặc trưng cho bánh
- Tăng độ xốp và mềm mịn cho bánh khi men hoạt động sinh ra khí CO2
- Quá trình làm bánh nhanh hơn khi rút ngắn được thời gian ủ bột.
4 Ưu điểm nổi bật của máy trộn bột Bear 5L
Máy trộn bột Bear 5L chinh phục người dùng nhờ 4 ưu điểm nổi bật. Từ việc lựa chọn sử dụng động cơ DC 1 chiều đến đầu tư cho chất liệu cao cấp, máy trộn bột Bear xứng danh TOP đầu thị trường.
Dung tích lớn 5L nhào số lượng lớn bột cùng lúc
Dung tích phù hợp cho bạn làm bánh để kinh doanh nhỏ lẻ mùa vụ hoặc làm mời bạn bè, gia đình. Một lần trộn bột, bạn có thể đồng thời làm 50 cái bánh bao, 50 cái bánh mì, 10 bát mì tươi, 125 cái màn thầu…
- Tiết kiệm thời gian, công sức làm bánh: Thay vì nhào thành từng mẻ nhỏ, chỉ 1 lần nhào bạn đã đủ lượng bột dùng làm bánh chẳng tốn công sức. Thoả sức sáng tạo nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian làm các công việc khác.
- Đảm bảo được độ đồng nhất: Đảm bảo bột được trộn đều và đồng nhất trong 1 lần. Thành phẩm đẹp mắt trong cùng 1 lần cân chỉnh.
Động cơ 1 chiều DC ít hỏng hóc, điều khiển tốc độ nhào linh hoạt
- Điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng loại bột và giai đoạn nhào bột: Máy trộn bột có nhiều cấp tốc độ khác nhau, từ chậm đến nhanh khi sử dụng động cơ DC.
- Giúp máy trộn bột có thể nhào những loại bột cứng, dai một cách dễ dàng: Mô-men động cơ xoắn lớn, đảm bảo có thể nhào được nhiều loại bột khác nhau đều và mịn.
- Ít hỏng hóc: Động cơ DC có ít bộ phận chuyển động giúp giảm thiểu hỏng hóc. Động cơ hoạt động ổn định, tránh quá tải nhiệt, kéo dài tuổi thọ của máy.
- Tiết kiệm điện năng: Hiệu suất hoạt động của máy trộn bột cao nhưng tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại động cơ khác.
Chất liệu an toàn, cao cấp
- Cối nhào/Lưỡi trộn chất liệu Inox 304: Thép không gỉ cao cấp an toàn cho người dùng. Đặc biệt, bề mặt trơn bóng, dễ vệ sinh, ngăn ngừa vi khuẩn. Chất liệu chống ăn mòn và oxi hoá cao sử dụng bền đẹp lâu dài.
- Thân máy chất liệu ABS: Chịu được va đập tốt, bảo vệ bộ phận bên trong. Máy trộn bột Bear đảm bảo: Chịu nhiệt tốt – cách điện tốt.
Vận hành êm ái, không rung lắc
- Trọng lượng 3.5kg, đủ chắc chắn khi máy hoạt động: Dễ dàng vận chuyển và sử dụng đến nhiều không gian khác nhau trong nhà bếp.
- Chân đế có mút chống trượt, bám chặt vào bề mặt bàn: Tránh bị trượt đổ trong quá trình hoạt động, đảm bảo độ chính xác khi trộn bột.
Thiết kế tiện lợi cho ra mẻ bánh thơm ngon
- Bảng điều khiển cơ, hiển thị trực quan: Máy có 6 nút điều khiển cơ học và 1 bảng điều khiển điện tử giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian và tốc độ nhào bột. Bạn không cần phải canh thời gian bằng đồng hồ.
- Cối xay bằng thép không gỉ, nhào bột xong không bị dính: Bề mặt nhẵn của thép không gỉ giúp bột không bị bám dính, dễ dàng lấy ra khỏi cối. Việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn và bột sẽ không bị vón cục.
- Nhiều lỗ tản nhiệt: Máy hoạt động ổn định, tránh bị quá nhiệt, đặc biệt khi nhào bột trong thời gian dài.
Đánh giá 5 sao từ khách hàng sử dụng máy trộn bột 5L
Máy trộn bột Bear 5L nhận hàng nghìn đánh giá 5 sao từ người sử dụng. Không chỉ dễ sử dụng mà còn được tặng quà cực xinh.
Các bước sử dụng máy trộn bột Bear 5L cho người mới bắt đầu
Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào cối trộn.
Bước 2: Đậy nắp cối trộn bằng cách căn chỉnh vị trí khóa trên nắp cối với vị trí khóa trên cối trộn. Bạn có thể mở chiếc nắp nhỏ để thêm nguyên liệu nếu muốn.
Bước 3: Lắp phần cối trộn vào thân máy. Sau đó, kết nối máy với nguồn điện.
Bước 4: Chạm vào nút “Trộn bột (Knead dough)”, thời gian mặc định sẽ sẽ là “15 phút”.
Bước 5: Ấn tiếp vào nút “Bắt đầu/Tạm dừng (Start/Pause)” để máy bắt đầu trộn bột.
Lưu ý:
– Nếu bạn có nhu cầu để bột lên men, hãy chạm vào nút “Lên men (Ferment)”. Lúc này thời gian mặc định sẽ là 90 phút.
– Cài đặt một lần cho quá trình tự động trộn bột và lên men:
- Chạm vào “Trộn bột (Knead dough)” và cài đặt thời gian trộn.
- Chạm vào “Lên men” (Ferment)” và cài đặt thời gian lên men.
- Chạm vào phím “Bắt đầu / tạm dừng”, máy sẽ bắt đầu với chế độ trộn và tự động chuyển sang chế độ lên men sau đó.
Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục
Trong quá trình sử dụng, máy có thể gặp phải một số vấn đề. Bạn có thể nắm trước các lỗi để có hướng khắc phục tốt nhất.
1. Đèn báo máy trộn bột Bear không sáng
Do mất điện?
- Kiểm tra nguồn điện.
- Khởi động lại máy khi có điện.
Phích cắm điện chưa được kết nối với nguồn điện?
- Kết nối lại phích cắm và nguồn điện.
Nguồn điện bị tắt?
- Kiểm tra nguồn điện
- Bật lại nguồn điện.
2. Khi trộn bột, lưỡi dao ngừng quay
Do bạn chưa hẹn giờ
Kiểm tra xem bạn đã hẹn giờ lên men/trộn bột chưa. Nếu thời gian chưa được cài đặt thời lưỡi dao sẽ ngừng quay.
Khi máy quá nóng, cần thời gian để hạ nhiệt xuống
Nếu máy hoạt động trong thời gian quá dài, động cơ sẽ QUÁ NÓNG. Lúc này, máy sẽ ngừng hoạt động để hạ nhiệt, bảo vệ động cơ.
3. Máy có mùi
Thông thường trong lần sử dụng đầu tiên máy sẽ có mùi, nó sẽ biến mất sau khi sử dụng sản phẩm vài lần.
Máy trộn bột Bear 5L DM-B50V1 chắc chắn là bảo bối của những người yêu thích làm bánh khi sở hữu trọn bột ưu điểm nhào bột đều, ủ bột nhanh. Làm bánh lần nào thành công lần đó nhờ máy trộn bột hiện đại. Đặt mua ngay hôm nay nhận ưu đãi đến 500K!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.