Dấu hiệu mang thai

Cách nhìn cổ tay biết có thai có chính xác không? Giải đáp từ chuyên gia

Nhìn cổ tay biết có thai có chính xác không? Dấu hiệu nhận biết như thế nào? Phương pháp dân gian trong việc chẩn đoán mang thai tuy đơn giản nhưng lại được quan tâm, tin tưởng và được các cụ sử dụng từ xưa đến nay.  Một số mẹ bầu thắc mắc rằng cách. . .

Xem thêm

Siêu âm con trai hay con gái dễ thấy hơn? Cách xác định giới tính

Siêu âm con trai hay con gái dễ thấy hơn? Nên siêu âm vào thời điểm nào để có kết quả chính xác nhất. Đây là những câu hỏi thắc mắc phổ biến của nhiều người, khi các mẹ bầu đang mang thai ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, nhiều ông bố bà mẹ tự. . .

Xem thêm

Hướng dẫn cách nhận biết có thai bằng nước tiểu chính xác

Cách nhận biết mang thai bằng nước tiểu là một phương pháp đơn giản và phổ biến được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng từ xa xưa. Bạn cần quan sát các chỉ số về màu sắc, mùi vị và độ đục của nước tiểu để xác định việc mang thai, khi. . .

Xem thêm

Những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chính xác nhất

Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chính xác nhất là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến. Dựa vào sự thay đổi thất thường của cơ thể và tình trạng của người mẹ, bạn hoàn toàn có thể xác định được giới tính của thai nhi. Bất kỳ một. . .

Xem thêm

Hình ảnh cổ ngẳng khi mang thai có chính xác không?

Hình ảnh cổ ngẳng khi mang thai được biết đến là một trong những phương pháp dân gian để xác định tình trạng có bầu ở hội chị em phụ nữ. Dù xuất hiện nhiều phương pháp khoa học tiên tiến, thế nhưng việc xác định tình trạng mang thai bằng phương pháp này lại. . .

Xem thêm

Hình ảnh nhũ hoa khi mới mang thai theo từng giai đoạn phát triển

Hình ảnh nhũ hoa khi mới mang thai có sự thay đổi lớn về hình dáng và kích thước, khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Điều quan trọng bạn cần hiểu rõ, đây là những thay đổi tự nhiên và hoàn toàn bình thường không ảnh hưởng xấu đến cơ thể trong quá. . .

Xem thêm

Thử thai bằng điện thoại có đúng không? Cách thực hiện

Thử thai bằng điện thoại là phương pháp tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản. Với phương pháp hiện đại này, người dùng có thể nhận được kết quả nhanh chóng chính xác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng có không ít người thắc. . .

Xem thêm

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay