Sức khỏe mẹ bầu

Bầu bao nhiêu tuần em bé quay đầu? Dấu hiệu em bé quay đầu

Bao nhiêu tuần em bé quay đầu? Em bé quay đầu là hiện tượng gì? Em bé quay đầu sớm có sao không? Mỗi bước phát triển của bé đều đem đến niềm vui, sự hạnh phúc cho mọi ông bố bà mẹ. Và khoảnh khắc bé quay đầu trong bụng mẹ là bước ngoặt. . .

Xem thêm

Em bé đạp nhiều có phải sắp sinh không? Dấu hiệu chuyển dạ cần lưu ý

Em bé đạp nhiều có phải sắp sinh không? Việc em bé đạp nhiều có phải là dấu hiệu sắp sinh không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong giai đoạn cuối của thai kỳ, em bé có thể đạp nhiều hơn do không còn đủ không gian để di chuyển. Tuy nhiên,. . .

Xem thêm

Em bé đạp nhiều có sao không? Thai nhi đạp như thế nào là bất thường?

Em bé đạp nhiều có sao không? Thai nhi đạp như thế nào là bất thường? Là những thắc mắc xuất hiện trong tâm trí của nhiều mẹ bầu. Những cú đạp nhẹ nhàng ấy là cách mà bé gửi gắm thông điệp đầu tiên, từ đó tạo nên mối liên kết đặc biệt giữa. . .

Xem thêm

Mẹ bầu không nên ăn gì trong 3 tháng đầu để bảo vệ thai nhi?

Mẹ bầu không nên ăn gì trong 3 tháng đầu để bảo vệ thai nhi? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ nhiều người, đặc biệt là hội mẹ bầu. Trong kỳ tam cá nguyệt đầu tiên, mẹ bầu cần chăm sóc bản thân thật tốt, ăn uống lành mạnh để thai nhi. . .

Xem thêm

Bụng bầu 4 tháng có sự hình thành và thay đổi như thế nào?

Bụng bầu 4 tháng có sự thay đổi và phát triển rõ ràng hơn, khi cơ thể người mẹ bắt đầu xuất hiện những triệu chứng khác thường. Việc chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé là rất quan trọng, nhằm đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho. . .

Xem thêm

Hình ảnh cổ ngẳng khi mang thai có chính xác không?

Hình ảnh cổ ngẳng khi mang thai được biết đến là một trong những phương pháp dân gian để xác định tình trạng có bầu ở hội chị em phụ nữ. Dù xuất hiện nhiều phương pháp khoa học tiên tiến, thế nhưng việc xác định tình trạng mang thai bằng phương pháp này lại. . .

Xem thêm

Sờ bụng thế nào biết có thai? Những dấu hiệu khi mang thai

Sờ bụng thế nào biết có thai? Là một trong những câu hỏi phổ biến nhất, được hội chị em đặc biệt quan tâm đến. Lần đầu tiên mang thai nhiều người thường hay lầm tưởng giữa bụng mỡ và bụng bầu, gây ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển của thai nhi. Vậy. . .

Xem thêm

Cách thử nước tiểu với sữa để biết trai hay gái có chính xác không

Thử nước tiểu với sữa để biết trai hay gái là phương pháp giúp các mẹ bầu có thể dự đoán giới tính của thai nhi một cách đơn giản và dễ thực hiện. Việc xác định giới tính của thai nhi giúp các mẹ bầu có được sự chuẩn bị tốt nhất cho sức. . .

Xem thêm

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay