Mẹ bầu

Bầu bao nhiêu tuần em bé quay đầu? Dấu hiệu em bé quay đầu

Bao nhiêu tuần em bé quay đầu? Em bé quay đầu là hiện tượng gì? Em bé quay đầu sớm có sao không? Mỗi bước phát triển của bé đều đem đến niềm vui, sự hạnh phúc cho mọi ông bố bà mẹ. Và khoảnh khắc bé quay đầu trong bụng mẹ là bước ngoặt. . .

Xem thêm

Em bé đạp nhiều có phải sắp sinh không? Dấu hiệu chuyển dạ cần lưu ý

Em bé đạp nhiều có phải sắp sinh không? Việc em bé đạp nhiều có phải là dấu hiệu sắp sinh không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong giai đoạn cuối của thai kỳ, em bé có thể đạp nhiều hơn do không còn đủ không gian để di chuyển. Tuy nhiên,. . .

Xem thêm

Em bé đạp nhiều có sao không? Thai nhi đạp như thế nào là bất thường?

Em bé đạp nhiều có sao không? Thai nhi đạp như thế nào là bất thường? Là những thắc mắc xuất hiện trong tâm trí của nhiều mẹ bầu. Những cú đạp nhẹ nhàng ấy là cách mà bé gửi gắm thông điệp đầu tiên, từ đó tạo nên mối liên kết đặc biệt giữa. . .

Xem thêm

Ngày sinh hay giờ sinh quan trọng hơn? Giải đáp thắc mắc chi tiết

Ngày sinh hay giờ sinh quan trọng hơn? Quan điểm về tầm quan trọng của ngày sinh và giờ sinh phụ thuộc vào quan điểm cá nhân, thế giới quan của từng người. Tuy nhiên việc nắm rõ những thông tin liên quan đến ngày sinh, giờ sinh sẽ giúp gia đình có những sự. . .

Xem thêm

Mẹ bầu thiếu máu nên ăn gì để thai nhi phát triển khỏe mạnh?

Mẹ bầu thiếu máu nên ăn gì? Mẹ bầu thiếu máu có ảnh hưởng đến thai nhi không? Là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tới, đặc biệt là hội chị em đang trong kỳ tam cá nguyệt đầu tiên. Tình trạng thiếu máu có sức ảnh hưởng lớn tới cơ thể. . .

Xem thêm

Mẹ bầu không nên ăn gì trong 3 tháng đầu để bảo vệ thai nhi?

Mẹ bầu không nên ăn gì trong 3 tháng đầu để bảo vệ thai nhi? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ nhiều người, đặc biệt là hội mẹ bầu. Trong kỳ tam cá nguyệt đầu tiên, mẹ bầu cần chăm sóc bản thân thật tốt, ăn uống lành mạnh để thai nhi. . .

Xem thêm

Các món ngon cho bà bầu 3 tháng đầu để có thai kỳ khỏe mạnh 

Món ngon cho bà bầu 3 tháng đầu là một trong những vấn đề đang được các mẹ quan tâm rất nhiều. Bởi lẽ tam cá nguyệt thứ nhất là giai đoạn rất quan trọng, tiền đề cho việc phát triển của các con sau này. Trong khoảng thời gian này, mẹ bầu thường khá. . .

Xem thêm

Cách nhìn cổ tay biết có thai có chính xác không? Giải đáp từ chuyên gia

Nhìn cổ tay biết có thai có chính xác không? Dấu hiệu nhận biết như thế nào? Phương pháp dân gian trong việc chẩn đoán mang thai tuy đơn giản nhưng lại được quan tâm, tin tưởng và được các cụ sử dụng từ xưa đến nay.  Một số mẹ bầu thắc mắc rằng cách. . .

Xem thêm

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay