Nhật ký làm mẹ

Dạy con ngoan không khó nếu bố mẹ áp dụng những cách sau

Đâu cần phải “đóng vai ác” – la hét, quát mắng hay roi vọt mới có thể khiến bé ngoan hơn. Nhiều người vẫn luôn cảm thấy những ông bố bà mẹ có con ngoan ngoãn, lễ phép thật là may mắn.Tuy nhiên, con ngoan thực tế phần lớn là do cả một quá trình. . .

Xem thêm

Hành trình cùng con lớn khôn

Trải qua bao nhiêu ngày mong ngóng, đợi chờ, cuối cùng thiên thần bé nhỏ đã chào đời và đến với thế giới của mẹ. Khi ấy hàng ngàn câu hỏi hiện ra trong tâm trí của mẹ rằng:  Phải làm sao để bế con vào lòng mà không bị đánh rơi con?  Làm sao. . .

Xem thêm

Nỗi sợ mang tên “Con ốm”

Khi được hỏi sợ gì nhất, các bạn sẽ trả lời như thế nào? Sợ ma, sợ rắn, sợ gián…. Còn mình – bà mẹ 1 con thì sợ nhất con ỐM…. Giữa cuộc đời vô thường, điều kỳ diệu nhất là ông trời đã mang con đến bên mẹ, cho mẹ được yêu thương. . .

Xem thêm

Ngày hạnh phúc nhất của mẹ

Chắc hẳn việc gì cũng có lần đầu tiên nhưng đối với mẹ lần đầu tiên mẹ biết tin có con trên cuộc đời này là lúc mà mẹ cảm thấy sung sướng và hạnh phúc nhất. Con gái của mẹ à, từ khi mẹ biết có sự xuất hiện của con trong thế giới. . .

Xem thêm

9 Tháng sinh thành 1 Đời yêu thương

9 Tháng sinh thành – 1 Đời yêu thương người mẹ và con gắn bó với nhau 9 tháng 10 ngày, tính theo cách của y học hiện đại thì là 40 tuần tròn trĩnh. Không quá dài nhưng cũng gần một năm với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Có tiếng cười và cả. . .

Xem thêm

Trẻ bị ho khi thời tiết giao mùa

Trong thời tiết giao mùa, nhiệt độ trong ngày giao động lớn, khiến các bé hay bị các bệnh về đường hô hấp, trong đấy bị ho là bệnh phổ biến hay gặp nhất. Bé sẽ khó chịu, chán ăn, nôn trớ, ngủ không ngon (khi ho nhiều về đêm). Việc của các mẹ để. . .

Xem thêm

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay