Làm đủ món bánh Á, Âu với máy trộn bột Bear

post

Với máy trộn bột Bear, bạn không chỉ làm được nhiều loại bánh thơm ngon mà còn được rút ngắn thời gian mỗi khi vào bếp. Được tích hợp thêm tính năng ủ bột, máy trộn bột Bear cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản để làm nên những chiếc bánh nở đều, xốp mịn, mềm dai, mang những hương vị đặc trưng.

Đôi nét về máy trộn bột Bear

Máy trộn bột Bear là một trong những sản phẩm lọt top “Best seller” của Bear hàng tháng. Với 2 tính năng thông minh: nhồi bột và ủ bột được tích hợp trong cùng một máy, máy trộn bột Bear tối ưu hóa quá trình vào bếp làm bánh của bạn, giúp bạn thỏa sức biến tấu đủ loại bánh mà không sợ mất thời gian. Đặc biệt, máy có 3 loại dung tích, đáp ứng nhu cầu của mỗi người:

Máy trộn bột Bear 3.5L

Máy trộn bột Bear 5L

Máy trộn bột Bear 7L

Với dung tích 3.5L, máy có thể trộn từ 200-400 gram bột, với dung tích 5L, máy có thể trộn từ 350-700 gram bột và với dung tích 7L (dung tích lớn nhất), bạn có thể trộn từ 750-1.2kg bột. Như vậy, tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn loại máy có dung tích phù hợp. Nếu bạn làm bánh trong gia đình ít người, chiếc máy trộn bột 3.5L sẽ phù hợp nhất; nếu bạn muốn làm bánh với số lượng lớn cho gia đình nhiều người thì dung tích 5L sẽ phù hợp hơn. Cuối cùng, để kinh doanh bánh, bạn có thể lựa chọn loại máy trộn bột Bear có dung tích 7L. Cả 3 loại máy đều được tích hợp 2 tính năng nhồi bột và ủ bột, giúp bạn tiện lợi và dễ dàng trong quá trình làm bánh hơn.

Điểm chung của 3 chiếc máy trộn bột, ủ bột Bear là sở hữu dao nhào đa góc, đa chiều. Điều này sẽ giúp cho bột được trộn mạnh, đều và không bị vón cục hay khô như một số loại máy trộn bột khác.

1. Máy trộn bột Bear 3.5L

Máy trộn bột Bear có công suất lên tới 120W kết hợp với lưỡi dao nhào đa góc, giúp bạn dễ dàng lật, ép, nhồi và nhanh chóng có thành phẩm bột bánh hoàn chỉnh. Do đó, bột bánh sẽ có độ dai, mềm; độ đàn hồi tốt và có thể kéo dãn màng. Sau khi trộn bột trong khoảng 15-20 phút, máy sẽ ủ bột tự động với mức nhiệt cố định là 40 độ C trong 1 giờ 30 phút. Đây là mức nhiệt lý tưởng để bánh của bạn có thể nở đều, mềm và có độ đàn hồi tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh thời gian ủ bột sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại bánh. Chẳng hạn với bánh mì hoa cúc, bạn sẽ không thể ủ bột trong 1 giờ 30 phút ở nhiệt độ 40 độ C bởi lớp bơ trong bánh sẽ chảy hoàn toàn. Do đó, tùy vào từng loại bánh mà bạn cần cân nhắc điều chỉnh thời gian ủ, nhồi sao cho phù hợp.

2. Máy trộn bột Bear 5L

Sở hữu công suất 200W, máy trộn bột 5L Bear – Máy đánh bột Bear hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái, giúp bạn nhồi bột chỉ trong vòng từ 15-30 phút, tùy vào khối lượng bột. Bên cạnh đó, với lưỡi dao nhào chữ S đa góc, đa chiều kết hợp cùng trục xoáy động cơ một chiều DC, hỗn hợp bột của bạn sẽ được xoay, lật, nhào ở nhiều hướng khác nhau. Điều này đem lại thành phẩm bột mềm, mịn, dai đều, có độ đàn hồi tốt và có thể kéo dãn thành màng mỏng.

3. Máy trộn bột Bear 7L

Máy trộn bột Bear 7L hoạt động với công suất 250W, kết hợp với lưỡi dao đa chiều sẽ giúp hỗn hợp bột của bạn được nhồi đến mức có thể kéo màng. Kết hợp với mức nhiệt độ ổn định, dao động trong khoảng 35-40 độ C, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng bột của mình. Với máy trộn bột Bear, bạn có thể chinh phục đủ các kiểu bánh, từ các loại bánh Việt như: bánh mì đặc ruột, bánh bao cho tới các loại bánh Âu như: crossaint (bánh sừng bò), biroche (bánh mỳ hoa cúc),….

Như vậy, cả 3 loại dung tích máy trộn bột Bear đều có chức năng như nhau và giải quyết giúp bạn từ A đến Z những vấn đề thành phẩm bột mà bạn thường gặp phải. Bột bị chai, bột vón cục, bột không nở đạt,… Tất cả đã có máy trộn bột Bear lo.

Làm đủ món bánh Á, Âu với máy trộn bột Bear

Với máy trộn bột Bear, bạn có thể làm đủ các món bánh Á, Âu với chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Bạn có thể làm được rất nhiều loại bánh, từ bánh ngọt cho tới các món bánh mặn và có thể thử nhiều hương vị bánh từ nhiều Quốc gia khác nhau chỉ với máy trộn bột Bear. Bạn mê mẩn vị bánh bao mềm xốp, nhẹ như bông đặc trưng của xứ Trung Hoa? Bạn đắm chìm trong hương vị thơm ngon đặc trưng của Biroche (bánh mỳ hoa cúc) Pháp với những thớ bánh dai, ẩm, xé sợi thơm mềm? Bạn muốn thưởng thức những chiếc sủi cảo, những chiếc bánh mandu đặc trưng trong các nhà hàng dimsum đắt đỏ tại nhà? Tất cả đã có máy trộn bột Bear lo.

Với tính năng trộn bột và ủ bột thông minh, máy trộn bột Bear sẽ giúp quá trình vào bếp làm bánh của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thay vì nhồi bột bằng tay khó nhọc hàng giờ mà kết quả không được như ý, hay phải ủ bột trong lò vi sóng mà mãi chẳng nở đạt, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, sau đó cho tất cả hỗn hợp vào máy trộn bột Bear. Trong vòng hơn 2 tiếng, kết hợp với 30-40 phút nướng bánh, bạn đã có thể thưởng thức đủ loại bánh khác nhau với số lượng lớn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua bánh bên ngoài cửa hàng. Đặc biệt, việc làm bánh tại nhà sẽ giúp bạn lựa chọn các loại bột, bơ, sữa theo sở thích và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Bên cạnh đó, việc làm bánh cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều sau một ngày làm việc căng thẳng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những món bánh thơm ngon do chính tay mình làm?

Máy trộn bột Bear sẽ phát huy tốt nhiệm vụ của mình nếu bạn nghiên cứu kỹ về công thức làm bánh cũng như nắm được đặc điểm của mỗi loại bánh. Mỗi loại bánh sẽ được làm từ các loại bột khác nhau. Đối với bánh bao, bạn cần chọn bột mỳ đa dụng để làm bởi hàm lượng protein trong bột đa dụng chỉ dao động từ 10-11%. Vì vậy, bánh bao sẽ có kết cấu bông, mềm xốp hơn. Đối với các loại bánh mỳ, bạn cần chọn loại bột chuyên dụng để làm bánh mỳ với hàm lượng protein dao động từ 13-15%. Hàm lượng này sẽ giúp cho kết cấu bánh dai hơn. Ngoài ra, để làm bánh mỳ, bánh bao ngon, có 4 nhân tố nữa mà bạn cần lưu ý là: men nở, đường, nước và muối. Có loại bánh sẽ cần dùng thêm bơ để tăng hương vị cho bánh. Do đó, việc nắm rõ đặc điểm, nguyên liệu cấu thành của từng loại bánh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong lần làm bánh đầu tiên với máy trộn bột Bear.

Đừng lầm tưởng ăn bánh sẽ béo vì bạn chỉ béo khi ăn quá nhiều bánh mà thôi. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều những công thức làm bánh mỳ, bánh bao dành cho những người trong chế độ giảm cân. Bằng việc dùng bột mỳ nguyên cám (loại tinh bột chuyển hóa chậm), bạn sẽ dễ dàng làm được các loại bánh dành cho người ăn kiêng với máy trộn bột Bear. Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế đường tinh luyện thông thường bằng những loại đường ăn kiêng hoặc mật ong để chiếc bánh của bạn đạt chất lượng tốt nhất. Với máy trộn bột Bear, chất lượng bánh giảm cân của bạn sẽ thơm ngon và mềm xốp như những loại bánh được làm từ các loại bột thông thường. Như vậy, bạn có thể làm được nhiều loại bánh mỳ thường cho tới các loại bánh mỳ ăn kiêng với máy trộn bột Bear.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về máy trộn bột Bear

❓Các loại máy trộn bột – Máy đánh bột Bear có phù hợp làm bánh để kinh doanh?

– Với dung tích 7L, máy trộn bột Bear – Máy đánh bột có thể trộn và ủ được từ 750-1.2kg bột. Do đó, chỉ có dung tích máy này mới phù hợp để kinh doanh bánh với số lượng lớn.

– Còn lại, với dung tích 3.5L và 5L, máy trộn bột Bear phù hợp để sử dụng trong gia đình

❓ Ngoài làm bánh, máy trộn bột Bear – Máy đánh bột còn có thể làm ra những thực phẩm nào?

– Ngoài việc làm bánh, máy trộn bột Bear còn có thể sản xuất mỳ tươi, vỏ sủi cảo, vỏ há cảo, vỏ bánh gối,…

❓ Máy trộn bột Bear có làm bột bánh bị chai, cứng hay làm đứt các sợi gluten trong bột khi trộn không?

– Với chế độ trộn và ủ bột ổn định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bột bánh. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào Group: Yêu bếp cùng Bear để lấy kinh nghiệm và tham khảo một số công thức làm bánh từ máy trộn bột Bear.

❓ Chi tiết chính sách bảo hành 18 tháng của Bear?

– Chế độ bảo hành của Bear lên tới 18 tháng và là chế độ bảo hành sửa chữa phần cứng. Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách.

❓ Bộ phụ kiện đầy đủ của máy trộn bột Bear?

– Bộ phụ kiện đầy đủ của máy trộn bột Bear bao gồm:

* Thân máy chống rung lắc

* Bảng điều khiển

* Âu đựng bột làm từ thép không gỉ 304

* Nắp cối trộn

* Nắp vòng hình chữ thập

* Dao nhào

* Cốc đong, thìa đong nguyên liệu

* Giấy hướng dẫn sử dụng

Với máy trộn bột Bear, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon, nhiều loại bánh khác nhau do chính tay mình làm. Có bánh thơm ngon, có thêm 1 ly sữa hạt bổ dưỡng, bữa sáng của bạn sẽ thật trọn vẹn.

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

    Bear Việt Nam

    19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

    1800.6161

    cskh@bearvietnam.vn

    MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

    Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

    Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

    Trạng thái bảo vệ DMCA.com

    Kết nối với chúng tôi

    Bảo hành sản phẩm

    0
    Đặt hàng ngay