Top 3 điều đặc biệt chỉ có ở máy trộn bột Bear

3/5 - (1 bình chọn)

Máy trộn bột Bear là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Bear trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra top 3 điều đặc biệt chỉ có ở máy trộn bột Bear

1. Máy trộn bột Bear tích hợp 2 tính năng: nhồi bột và ủ bột

Với chế độ nhồi bột và ủ bột tự động, máy trộn bột Bear tiết kiệm cả về thời gian và công sức của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị tất cả các nguyên liệu, sau đó cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy sau đó, nhấn nút để máy chạy tự động. Trong thời gian máy hoạt động, bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác mà không cần lo lắng về chất lượng bột. Lưỡi dao nhào chữ S đa góc, đa chiều của máy kết hợp cùng trục xoáy động cơ một chiều DC sẽ giúp hỗn hợp bột của bạn sẽ được xoay, lật, nhào ở nhiều hướng khác nhau. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng bột bánh bởi hỗn hợp sẽ mềm, mịn và có thể kéo bột bánh thành màng mỏng. Đặc biệt, trong quá trình máy nhồi bột, hỗn hợp bột của bạn sẽ không bị cuốn lên trên thân máy hoặc bị văng ra ngoài bởi máy trộn bột có trang bị nắp đậy. Bên cạnh đó, lưỡi dao trộn nằm ngang, giúp đảm bảo sự an toàn trong quá trình nhồi. Sau khi nhồi bột trong vòng 10-15 phút, máy sẽ tiến hành ủ bột tự động với mức nhiệt ổn định, dao động từ 35-40 độ, tùy vào thai tác cài đặt của bạn. Quá trình ủ bột có thể kéo dài tới 1 tiếng, tùy vào khối lượng bột; tuy nhiên, đây là khoảng thời gian lý tưởng để bột của bạn có thể nở đạt hết cỡ.

Như vậy, chỉ với 1 chiếc máy trộn bột duy nhất, bạn đã có thể vừa nhồi bột và ủ bột.

2. Máy trộn bột Bear có thể làm được đa dạng các loại bánh mỳ Á, Âu

Máy trộn bột Bear có thể giúp bạn chế biến được nhiều loại bánh khác nhau, từ bánh Âu cho tới bánh Á. Hãy cùng điểm qua loạt công thức dưới đây.

2.1. Bánh mỳ hoa cúc Pháp (Biroche)

Có một sự thật là máy trộn bột Bear làm bánh mỳ hoa cúc cực kỳ ngon. Khối bột sau khi nhồi bằng máy Bear cực kỳ mềm, mướt và có thể kéo màng. màng bánh mỏng sẽ giúp bánh sau khi nướng có thể xé sợi mỏng, mềm và thơm bơ. Bạn có thể tham khảo công thức sau:

NGUYÊN LIỆU:

Nguyên liệu khô:

– 500g bột mỳ số 13

– 11g men nở

– 120g đường

– 1 xíu muối

Nguyên liệu ướt (Nguyên liệu lạnh)

– 100g whipping cream

– 3 trứng (65-70g/quả)

– 15g nước hoa cam pháp

– 45g tinh dầu vani

– 50g đá đập vụn

– 250g bơ chia làm 3 phần

Đường tuyết rắc mặt bánh

12gram bơ, 10gram đường bột, 20gram bột mì đa dụng (mn trang trí bằng mè hoặc hạnh nhân lát cũng đc)

CÁCH LÀM:

– Trộn tất cả nguyên liệu khô lại với nhau (ko để muối và men cạnh nhau vì muối sẽ cản trở quá trình men nở)

– Cho vào âu và đổ phần nguyên liệu ướt vào nhồi đến khi phần bột này mịn (10 phút)

– Cho bơ chia ra thành 3 lần cho vào (phần nào chưa dùng đến để tủ cho lạnh)

– Sau khi cho bơ nhồi bột đến khi khối bột mịn, kéo màng và ko dính tay

Ủ VÀ TẠO HÌNH:

– Ủ 12 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh

– Sau 12 tiếng mang bột ra chia bột

– Chia bột xong, bạn cần cán thật mỏng và vê lại thành từng sợ để thắt bím hoa cúc rồi tạo hình

– Ủ trong máy nhồi bột Bear trong 40 phút cho đến khi nở 2/3 khuôn rồi đem nướng.

NƯỚNG:

– Nướng 170 độ trong 25 phút. Trong đó, 10 phút đầu để nguyên cho bánh lên màu, 15 phút tiếp theo, bạn cần phủ giấy bạc lên nếu thấy mặt bánh xém.

– Sau khi nướng, bạn lấy bánh ra khỏi khuôn

2.2. Bánh mỳ Việt Nam

Công thức làm bánh mỳ Việt Nam đơn giản hơn bánh mỳ hoa cúc. Bạn chỉ cần chuẩn bị nước lạnh, muối, men và bột làm bánh mỳ có hàm lượng protein từ 12% đổ lên.

Đầu tiên, bạn cần cho bột mỳ, nước và men trộn đều. Hãy cho muối vào hỗn hợp vào bước sau cùng bởi men sẽ rất kỵ đi chung với muối. Tiếp theo, bạn cần cho nước lạnh vào hỗn hợp bột và tiến hành nhào bột trong máy. Sau 1- phút, hỗn hợp bột của bạn sẽ vô cùng mềm mịn và bạn sẽ dễ dàng kéo bột thành màng mỏng. Cuối cùng, bạn chỉ cần ủ bột trong vòng 45 phút ở nhiệt độ ổn định (35 độ C) là khối bột sẽ nở gấp đôi so với thành phẩm ban đầu.

Sau khi ủ bột, bạn có thể tạo hình bánh và đem nướng bánh ở nhiệt độ 230 độ C trong vòng 20 phút.

2.3. Mỳ tươi

Bạn có thể chuẩn bị một số các nguyên liệu sau như:150gram bột mì số 13, 150gram bột khoai tây, 2 quả trứng gà và 100ml nước sôi. Sau đó, tiến hành trộn đều các nguyên liệu trong máy trộn bột Bear. Trộn thật đều trong thời gian từ 15=20 phút để hỗn hợp bột của bạn dai, mịn hơn. Sau khi đã trộn bột, bạn có thể cán mỏng miếng bột bằng máy cán hoặc tỉ mỉ cán bằng dao, bạn sẽ thu được thành phẩm mỳ tươi nấu kèm với nước dùng rất ngon.

Như vậy, máy trộn bột và ủ bột Bear không chỉ làm được nhiều loại bánh ngon mà còn có thể chế biến nhiều thực phẩm khác nhau. Ngoài những loại bánh trên. bạn có thể làm được nhiều loại bánh khác như: bánh bao, mandu, sủi cảo, há cảo,….

3. Máy trộn bột Bear có cấu tạo từ các vật liệu bền vững, an toàn

Thân máy được làm từ nhựa ABS, có khả năng chịu nhiệt cao và cách điện tuyệt đối, giúp bạn tránh hoàn toàn các trường hợp máy bị rò rỉ điện. Âu trộn bột và các phụ kiện như: lưỡi dao trộn, động cơ trộn của máy được làm từ inox 305 giúp chống dính tuyệt đối và giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, cực kỳ tiện dụng. Với máy trộn bột và ủ bột Bear, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề như bột vương vãi, quăng quật khi trộn. Đặc biệt, máy vận hành cực kỳ êm ái bởi dưới thân máy có các mút silicon, giúp máy ổn định khi hoạt động mạnh. Ngoài ra, mọi sản phẩm nhà Bear hướng đến sự thông minh; do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về tiếng ồn khi máy trộn bột Bear vận hành.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về máy trộn bột Bear

❓Các loại máy trộn bột – Máy đánh bột Bear có phù hợp làm bánh để kinh doanh?

– Với dung tích 7L, máy trộn bột Bear – Máy đánh bột có thể trộn và ủ được từ 750-1.2kg bột. Do đó, chỉ có dung tích máy này mới phù hợp để kinh doanh bánh với số lượng lớn.

– Còn lại, với dung tích 3.5L và 5L, máy trộn bột Bear phù hợp để sử dụng trong gia đình

❓ Ngoài làm bánh, máy trộn bột Bear – Máy đánh bột còn có thể làm ra những thực phẩm nào?

– Ngoài việc làm bánh, máy trộn bột Bear còn có thể sản xuất mỳ tươi, vỏ sủi cảo, vỏ há cảo, vỏ bánh gối,…

❓ Máy trộn bột Bear có làm bột bánh bị chai, cứng hay làm đứt các sợi gluten trong bột khi trộn không?

– Với chế độ trộn và ủ bột ổn định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bột bánh. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào Group: Yêu bếp cùng Bear để lấy kinh nghiệm và tham khảo một số công thức làm bánh từ máy trộn bột Bear.

❓ Chi tiết chính sách bảo hành 18 tháng của Bear?

– Chế độ bảo hành của Bear lên tới 18 tháng và là chế độ bảo hành sửa chữa phần cứng. Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách.

❓ Bộ phụ kiện đầy đủ của máy trộn bột Bear?

– Bộ phụ kiện đầy đủ của máy trộn bột Bear bao gồm:

* Thân máy chống rung lắc

* Bảng điều khiển

* Âu đựng bột làm từ thép không gỉ 304

* Nắp cối trộn

* Nắp vòng hình chữ thập

* Dao nhào

* Cốc đong, thìa đong nguyên liệu

* Giấy hướng dẫn sử dụng

Với máy trộn bột Bear, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon, nhiều loại bánh khác nhau do chính tay mình làm. Có bánh thơm ngon, có thêm 1 ly sữa hạt bổ dưỡng, bữa sáng của bạn sẽ thật trọn vẹn.

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

    Bear Việt Nam

    19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

    1800.6161

    cskh@bearvietnam.vn

    MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

    Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

    Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

    Trạng thái bảo vệ DMCA.com

    Kết nối với chúng tôi

    Bảo hành sản phẩm

    0
    Đặt hàng ngay