Vào bếp cùng Bear

Viết bài mỏi tay, ring ngay tiền triệu

Hello cả nhà, Nhà Bear đang muốn xây kênh thông tin bài viết dành cho mẹ và bé cho trang web. Mọi người ai đã có kinh nghiệm viết bài ở trên website hoặc các bài viết dài từ 500-2000 từ rồi ạ. Chủ đề:  – Thai giáo – Sức khỏe mẹ bầu – Dấu. . .

Máy trộn bột – 1 trong 3 loại máy cần có để làm bánh tại nhà

Bạn muốn làm những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn tại nhà nhưng còn băn khoăn về các loại máy cần sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ những loại máy cần có, đặc biệt là máy trộn bột – 1 trong 3 loại máy không thể thiếu. Máy trộn bột là gì? Máy. . .

Top 3 điều đặc biệt chỉ có ở máy trộn bột Bear

Máy trộn bột Bear là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Bear trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra top 3 điều đặc biệt chỉ có ở máy trộn bột Bear 1. Máy trộn bột Bear tích hợp 2 tính năng: nhồi bột và ủ bột Với. . .

Nên sử dụng loại máy trộn bột nào trên thị trường hiện nay?

Thị trường hiện nay có 2 dòng máy trộn bột phổ biến: máy trộn bột cầm tay và máy trộn bột để bàn. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn một chiếc máy trộn bột. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin. . .

Máy trộn bột Bear đặc biệt hơn so với các thương hiệu khác ở điểm nào?

Máy trộn bột Bear là một trong những sản phẩm “best seller” hiện nay khi sản phẩm này sở hữu đủ những tiêu chí mà một chiếc máy trộn bột cần có. Bài viết dưới đây sẽ làm nổi bật lên những điểm đặc biệt của máy trộn bột Bear so với những thương hiệu. . .

Máy trộn bột Bear 5L – Sự lựa chọn xứng tầm cho gia đình bạn

Nếu bạn muốn làm thật nhiều những chiếc bánh ngọt, bánh mặn thơm ngon mỗi ngày cho gia đình mà tiết kiệm thời gian, công sức thì hãy sắm ngay một chiếc máy trộn bột. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn máy trộn bột Bear 5L – Sự lựa chọn xứng tầm: xứng về. . .

Vào bếp làm bánh thật dễ dàng với máy trộn bột Bear

Với máy trộn bột Bear, dù là lần làm bánh đầu tiên, bạn cũng sẽ thành công tuyệt đối nếu đã nghiên cứu kỹ về cơ chế vận hành của máy và nắm rõ công thức làm bánh. Việc vào bếp bánh trước kia vốn chỉ dành cho “dân chuyên”, nay trở nên dễ dàng. . .

Làm đủ món bánh Á, Âu với máy trộn bột Bear

Với máy trộn bột Bear, bạn không chỉ làm được nhiều loại bánh thơm ngon mà còn được rút ngắn thời gian mỗi khi vào bếp. Được tích hợp thêm tính năng ủ bột, máy trộn bột Bear cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản để làm nên những chiếc bánh nở đều,. . .

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0