Mách mẹ 4 bước nấu cháo nồi Bear 0.8l ngon, cực đơn giản
Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8l rất đơn giản, chỉ cần thao tác vài nút bấm, mẹ đã chuẩn bị xong nồi cháo thơm ngon chiêu đãi cả nhà. Nếu mẹ đang loay hoay chưa biết làm thế nào để nấu cháo ngon với nồi Bear, hãy tham khảo bài viết dưới đây nha! Bước 1 - Chuẩn bị nguyên liệu và cho vào thố sứ nồi Bear 0.8l Để có 1 nồi cháo ngon đúng ý, thành công ngay từ lần đầu tiên, mẹ cần tỉ mỉ ngay từ khâu chọn và sơ chế các nguyên liệu. Cụ thể: Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế Gạo: Chọn gạo mới, dẻo và thơm để cháo nấu xong có vị béo ngọt và hương thơm của gạo. Mẹ không nên dùng gạo nở nấu cháo vì loại này hạt khô và nhạt nhẽo. Mẹ có thể trộn gạo tẻ với 1 ít gạo nếp để tạo độ quánh vừa phải cho cháo và tăng hương vị. Thịt: Chọn thịt nạc, ít mỡ để tránh cháo bị ngấy. Cá: Chọn cá có thịt chắc, còn tươi. Rau củ: Chọn rau củ tươi, không bị héo úa hay dập nát. Lưu ý: Thịt, cá và …