3 khung giờ sinh cực tốt con may mắn, gia đình hạnh phúc cả đời

3.7/5 - (3 bình chọn)

3 khung giờ sinh cực tốt con may mắn, gia đình hạnh phúc cả đời

3 khung giờ sinh cực tốt cho con mà bố mẹ, ông bà không thể bỏ qua. Theo các thầy tướng số, người sinh vào khung giờ này dù là trai hay gái đều có số vượng thịnh, có của ăn của để và luôn gặp may mắn. Đặc biệt gia đình luôn đầm ấm, sung túc cả đời.

Thế giới xung quanh luôn tồn tại những điều huyền bí. Những điều bí ẩn được bật mí qua khung giờ sinh của từng người. 3 khung giờ sinh cực tốt sẽ là dữ liệu tham khảo để bạn dự đoán về tương lai của con. Bố mẹ tìm hiểu thông tin về khung giờ sinh may mắn cụ thể trong bài viết dưới đây của Bear Việt Nam.

Khung giờ sinh có quan trọng không?

Quan niệm dân gian cho rằng, trẻ sinh vào sáng sớm sẽ khó dạy, khó nuôi. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng mà nó còn phụ thuộc vào khung giờ sinh cụ thể. Do đó, việc lựa chọn khung giờ sinh tốt rất có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời của mỗi đứa trẻ.

Các chuyên gia tâm linh tin rằng, mỗi con người đều ảnh hưởng của hệ âm dương ngũ hành trong chính cơ thể. Theo nguyên lý này, giờ sinh cùng ngày – tháng – năm sinh là thông số cơ sở để định lượng hệ số tỷ lệ âm dương ngũ hành. Tỷ số này sẽ được định lượng ở các thuật ngữ như kiếp tài, quốc ấn… hoặc tên sao như tử vi, thái dương. 

3 khung giờ sinh cực tốt con may mắn, gia đình hạnh phúc cả đời
Khung giờ sinh ảnh hưởng nhiều đến số phận của bé

>> Xem thêm: Trẻ sơ sinh đi ngoài có hạt vàng do đâu? 

Từ những nhận định trên, bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn khung giờ sinh. Ngoài vận số, giờ sinh cũng ảnh hưởng phần nào đến tính cách của trẻ. 3 khung giờ sinh cực tốt bố mẹ có thể tham khảo trong nội dung tiếp sau đây.

3 khung giờ sinh cực tốt con mạnh khỏe, vượng thịnh cả đời 

Nếu hỏi ngày sinh hay giờ sinh quan trọng hơn? Chắc chắn sẽ là giờ sinh. Đây là đơn vị ít trùng lặp nhất về thời gian so với các số phận khác. Tuy nhiên, giờ sinh này phải là giờ sinh tự nhiên. Trong đó có 2 hình thức đẻ mổ theo chỉ định của bác sĩ hoặc đẻ thường khi bé đã đủ ngày, tháng.

Khung giờ sinh cực tốt vào buổi sáng: Từ 5h -7h sáng

Từ 5 – 7 giờ sáng là giờ Mão, thuộc khung thuỷ sinh âm mộc. Theo thuyết ngũ hành âm dương, nước sinh ra cây từ trong lòng đất. Do đó, con được sinh ra vào khung giờ này sẽ có được phước lành của đất và trời.

Một số dự đoán khi bé sinh vào khung giờ này:

 • Thừa hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Bé lớn lên sẽ trở thành một người dũng cảm, người có chiến lược và được quý nhân phù trợ.
 • Cuộc sống của bé thuận lợi, một đời vương giả, an nhàn.

Khung giờ sinh cực tốt vào buổi trưa: Từ 11h – 13h

Chiếu theo thuyết âm dương ngũ hành, khung giờ sinh từ 11h -13h là giờ Ngọ, thuộc khung giờ thạch dương phối mộc âm. Điều này tức là ánh sáng của mặt trời chiếu rọi cho mọi cây cối sinh sôi phát triển.

3 khung giờ sinh cực tốt con may mắn, gia đình hạnh phúc cả đời
3 khung giờ sinh cực tốt con may mắn, gia đình hạnh phúc cả đời

Bởi vậy, em bé mà sinh ra trong khung giờ này sẽ trở thành những người:

 • Có tài năng, danh tiếng hơn người
 • Trưởng thành có thể trở thành những người đóng góp tích cực cho đất nước, trở thành nhân tài quốc gia.
 • Bé có một đời cao quý, công danh hiển hách, làm rạng danh gia đình, dòng tộc.

Khung giờ sinh cực tốt buổi chiều: Từ 15h – 17h

Một trong 3 khung giờ sinh cực tốt mà bố mẹ có thể tham khảo là từ 15h đến 17h. Bé chào đời trong khung giờ Thân. Đây cũng là lúc khỉ thích hú nhất nên bé sẽ là người mạnh mẽ và vô cùng tỏa sáng trong tương lai. Khung giờ Thổ sinh Kim mệnh, tức đất sinh kim loại nên cả đời bé dư giả về vật chất. Cả đời của bé sẽ thuận buồm xuôi gió. Mọi chuyện trong cuộc sống sẽ có quý nhân phù trợ.Tương lai nếu gặp tai ương được người khác đứng ra hoà giải. Em bé chào đời lúc 15h – 17h thực sự là những em bé may mắn.

Dù tham khảo 3 khung giờ sinh cực tốt nhưng các chuyên gia cũng khuyến cáo, trong mọi trường hợp, ngày giờ sinh phải theo chỉ định của bác sĩ. Điều này vừa đảm bảo tính khoa học, vừa có thể đảm bảo ngày giờ sinh tốt cho bé.

Ngoài 3 khung giờ sinh cực tốt, bố mẹ tham khảo thêm về thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng chuẩn organic. Theo quá trình phát triển, đến giai đoạn này bạn sẽ cần đến. Hãy tham khảo nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Túi nhai ăn dặm là gì? Loại nào an toàn?

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và giải đáp thông tin cụ thể đến bạn đọc về 3 khung giờ sinh cực tốt. Bạn có thể tham khảo và lấy đó làm căn cứ để tham khảo ý kiến chuyên gia. Ai cũng mong con một đời bình an, phú quý. Tuy vậy, hãy làm một cách khoa học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay