Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear đơn giản, dễ thực hiện

5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear đơn giản, dễ thực hiện

Cách nấu cháo bằng nồi Bear vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian hay công sức khi chế biến các món cháo cho bé ăn dặm. Với những bậc phụ huynh bận rộn rất ít thời gian chăm sóc con cái, những chiếc nồi nấu chậm Bear chắc chắn sẽ trở thành một người trợ thủ đắc lực khi nấu nướng.

Dù có thao tác sử dụng đơn dễ dàng, thế nhưng vẫn còn rất nhiều ông bố bà mẹ chưa biết cách nấu cháo bằng nồi Bear. Thấu hiểu những khó khăn đó trong bài viết dưới đây, Bear Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các bước chế biến cháo bằng nối nấu chậm Bear cực đơn giản. 

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L đơn giản

Với chiếc nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L, các bậc phụ huynh có thể chế biến được nhiều món cháo khác nhau theo sở thích của bé. Chiếc nồi tích hợp 6 chế độ nấu đa dạng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo hàng loạt món ăn mà không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L SUBE001 vô cùng đơn giản.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L SUBE001 bản quốc tế

– Bước 1: Đổ nước vào thân nồi, tránh không đổ nước quá vạch mức tối đa trên thân nồi (MAX). Lưu ý, bạn nên sử dụng nước tinh khiết đã được lọc qua để nấu cháo. Không sử dụng những dòng nước ô nhiễm chứa nhiều tạp chất, sẽ bị đóng cặn bẩn dưới đáy nồi và ảnh hướng tới hiệu suất của nồi nấu chậm.

– Bước 2: Tiếp theo bạn cần sơ chế các loại nguyên liệu đã chuẩn bị vào thố sứ. Đặt thố sứ vào phần thân nồi và chọn chế độ nấu.

– Bước 3: Để chọn chế độ nấu cháo bạn hãy nhấn vào nút Function. Hãy bấm liên tục vào nút Function cho tới khi đèn hiển thị tới chế độ PORRIDGE (nấu cháo). Lúc này đèn báo sẽ nhấp nháy liên tục trong vòng 10 giây. Khi hết 10 giây nồi nấu chậm sẽ tự động bắt đầu chế độ nấu cháo trong vòng 1.5 tiếng.

– Bước 4: Để cài đặt thời gian nấu, bạn nhấn vào nút Timer Function. Sau đó điều chỉnh thời gian qua nút “-” hoặc “+”. Tiếp đến bạn lựa chọn chế độ nấu cháo. Đèn sẽ nhấp nháy liên tục trong vòng 10 giây. Sau 10 giây, màn hình led sẽ hiển thị thời gian mà bạn vừa cài đặt.

Các nút điều khiển cơ bản trên nồi nấu chậm Bear
Các nút điều khiển cơ bản trên nồi nấu chậm Bear

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L SUBE001 bản tiếng Việt

– Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết trước khi tiến hành nấu cháo. Rau, củ, quả, thịt, gạo nếp, gạo tẻ,… là những nguyên liệu cơ bản mà bạn cần có để có được những bát cháo thơm ngon. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu khác để gia tăng độ ngon của cháo.

– Bước 2: Tiếp đến, bạn cần sơ chế nguyên liệu rồi cho vào nồi nấu chậm Bear 0.8L. Sau đó bạn cần cung cấp nguồn điện cho nồi, khởi động nguồn của nồi nấu chậm.

– Bước 3: Khi đã khởi động xong nồi nấu chậm Bear, bạn cần nhấn chọn chế độ nấu cháo đã được thiết lập sẵn.

– Bước 4: Điều chỉnh thời gian nấu thông qua nút ” + ” và ” – “. Sau đó bạn cần cài đặt thời gian nấu và chờ đợi là xong.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L SUBE001
Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L SUBE001

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L thế hệ mới SB-NNC08

– Bước 1: Cho gạo cùng các nguyên liệu khác mà bạn muốn nấu vào nồi sứ  và thêm lượng nước phù hợp. Lưu ý tổng lượng nấu không được vượt quá 80% dung tích bên trong để tránh tràn. Nên sử dụng nước gạo tỷ lệ 1:10.

– Bước 2: Đậy nắp lõi sứ và đổ nước vào thân nồi cho đến vạch MAX. Sau đó, bạn đặt nồi sứ vào trong thân nồi. Nếu bạn muốn hấp thêm rau củ thì có thể cho xửng hấp lên, đặt rau củ vào rồi đậy nắp nhựa lại. 

– Bước 3: Nếu cần hẹn giờ, bạn sử dụng núm xoay để chọn chức năng hẹn trước sau đó nhấn núm xoay ngắn, sản phẩm sẽ vào trạng thái cài đặt hẹn trước và đèn hiển thị kỹ thuật số sẽ hiển thị thời gian hẹn là 2 giờ. Bạn có thể điều chỉnh thời gian hẹn bằng cách xoay núm xoay.

– Bước 4: Sử dụng núm vặn để chọn chế độ Nấu cháo, sau đó đèn báo chức năng Nấu cháo sẽ sáng, và bảng số hiển thị thời gian tương ứng. Tiếp tục nhấn núm vặn hoặc chờ 10 giây, nồi sẽ vào trạng thái nấu.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L thế hệ mới SB-NNC08
Cách nấu cháo bằng nồi Bear 0.8L thế hệ mới SB-NNC08

Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.5L SB-NNC15

Chiếc nồi nấu chậm Bear 1.5L SB-NNC15 dành cho các hộ gia đình có từ 3 – 5 người. Lõi nồi được làm từ chất liệu sứ trắng tự nhiên, đảm bảo sự an toàn của người dùng khi sử dụng nồi nấu chậm trong một khoảng thời gian dài. Để quá trình chế biến cháo cho bé ăn dặm trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn, bạn cần nắm được cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.5L.

– Bước 1: Bạn cần chuẩn bị và sơ chế những nguyên liệu cần thiết dùng để nấu cháo cho bé. Sau khi sơ chế xong bạn hãy đổ nguyên liệu vào thố sứ cùng một lượng nước phù hợp. Tránh đổ nước quá vạch max quy định được định sẵn ở trên phần thố sứ.

– Bước 2: Tiếp đến bạn cần thiết lập chức năng và chọn chế độ Cháo trắng hoặc Cháo dinh dưỡng. Khi đèn báo nhấp nháy trên màn hình, khi đó chức năng tương ứng sẽ được kích hoạt. Lúc này hệ thống sẽ tự động đi vào chế độ làm việc.

– Bước 3: Sau khi chọn chức năng, bạn có thể nhận nút “+” hoặc “-” để có thể điều chỉnh thời gian làm nóng. Thời gian làm nóng sẽ được hiển thị rõ trên màn hình led ở phần thân nồi nấu chậm.

– Bước 4: Nhấn phím Hẹn giờ để thiết lập thời gian. Lúc này đèn báo sẽ có tình trạng nhấp nháy và thời gian mặc định là 2 tiếng. Nhấn phím “+” hoặc “-” để điều chỉnh thời gian phù hợp với món cháo mà bạn định nấu.

– Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước cài đặt chức năng và hẹn giờ, hệ thống sẽ nhắc lại 2 âm báo. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi kết thúc thời gian nấu là xong. Sau khi hoàn thành thời gian làm việc, nồi sẽ chuyển sang chức năng giữ nhiệt.

Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.5L SB-NNC15
Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.5L SB-NNC15

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L bản quốc tế và tiếng Việt

Nồi nấu chậm Bear 1.6L có phần thố được làm từ sứ cao cấp, giúp nguyên liệu được chín đều từ trong ra ngoài. Vỏ nồi nấu chậm Bear tích hợp khả năng cách nhiệt và tự động ngắt điện khi cạn nước vô cùng thông minh. Với cách nấu cháo bằng nồi Bear dưới đây, chắc chắc sẽ giúp bạn có thể chế biến được nhiều món cháo bằng chiếc nồi nấu chậm.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L SUBE002 bản tiếng việt

– Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu của món ăn và chế độ nấu. Lưu ý rằng bạn cần cho một lượng nguyên liệu và nước vừa đủ vào thố sứ. Tránh đổ nguyên liệu và nước vượt quá vạch max quy định.

– Bước 2: Kết nối nguồn điện với nồi nấu chậm Bear 1.6L. Lúc này bảng hiển thị và tất cả đèn ở các nút chức năng sẽ sáng chớp một lần. Sau đó nồi nấu chậm sẽ phát ra tiếng ” Ting ” và bản hiển thị chữ OFF.

– Bước 3: Nhấn nút ” Chức năng/ Hủy ” sau đó lựa chọn chức năng lần lượt theo nhu cầu nấu ăn của bạn. Tiếp đến nhấn nút “+” hoặc “-” để có thể tùy chinh thời gian nấu. Sau khi nồi bắt đầu nấu, đèn tương ứng tại chức năng đó sẽ sáng liên tục, lúc này có thể nhấn nút hủy nếu cần hủy chế độ nấu đã chọn, sản phẩm trở về trạng thái chờ.

– Bước 4: Nhấn nút hẹn giờ, bảng hiển thị thời gian hẹn trước mặc định 2 tiếng. Để điều chỉnh thời gian nấu cháo bạn có thể bấm nút “+” hoặc “-“. Sau khoảng 10 giây nồi nấu chậm sẽ bắt đầu đếm ngược thời gian hẹn trước (đèn ở nút hẹn trước sẽ luôn sáng).

– Bước 5: Sau khi hoàn thành nấu, sản phẩm phát ra tiếng “Ting Ting” báo hiệu, sau đó sản phẩm tự động vào chế độ “ Giữ ấm ”, lúc này đèn báo tại chế độ giữ nhiệt sẽ sáng, bảng hiển thị thời gian giữ nhiệt. Lúc này nhấn nút “ HUỶ ” nếu không có nhu cầu giữ nhiệt.

– Bước 6: Sản phẩm trong quá trình nấu nếu xuất hiện tình trạng cạn nước sẽ có tiếng báo hiệu và màn hình hiển thị chữ “ EO ”. Lúc này hãy rút điện, cho thêm nước và kết nối điện, tiếp tục thực hiện đun nấu.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L bản quốc tế và tiếng Việt
Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L SUBE002 bản quốc tế và tiếng Việt

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L SUBE002 bản quốc tế

– Bước 1: Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để nấu cháo ăn dặm cho bé. Tiếp đến bạn hãy tiến hành cho gạo và nước vào thố sứ với tỷ lệ 1 gạo – 10 bước.

– Bước 2: Ở phần thân nồi nấu chậm, bạn hãy đổ nước đến phần vạch MAX – đây là vạch nước tối đa mà bạn có thể đổ vào. Tránh đổ quá vạch MAX gây ảnh hưởng tới hiệu suất nấu của nồi nâu chậm Bear 1.6L. Sau đó đặt thố sứ vào bên trong thân nồi.

– Bước 3: Tiếp theo bạn hãy ấn liên tục vào nút FUNCTION (chế độ), nhấn cho đến khi đèn báo dừng ở chế độ PORRIDGE (nấu cháo).

– Bước 4: Thời gian mặc định của chế độ nấu cháo là 2.5 giờ. Sau đó nhấn nút “-” hoặc “+” để giảm hoặc tăng thời gian nấu, tùy theo từng loại cháo mà bạn nấu cho bé.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L thế hệ mới SB-NNC16 

– Bước 1: Cho gạo cùng các nguyên liệu cần nấu vào thố sứ của nồi và thêm một lượng nước phù hợp. Sau đó bạn đậy nắp thố sứ lại.

– Bước 2: Cho nước vào bên trong thân nồi nấu chậm đến khi lượng nước chạm tới vạch cao nhất MAX. Sau đó, bạn đặt thố sứ đã cho sẵn các nguyên liệu vào bên trong thân nồi đã có nước.

– Bước 3: Nhấn nút “Chức năng/Nhấn giữ để hủy” để lựa chọn chế độ Nấu cháo. Nút Nấu cháo sẽ sáng đèn đồng thời màn hình hiển thị thời gian nấu tương ứng. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu cháo bằng cách nhấn nút “+”, “-”. 

– Bước 4: Nếu muốn hẹn giờ nấu cháo trước, bạn hãy nhấn nút “Hẹn giờ”. Thời gian hẹn giờ mặc định là 4:00, lúc này bạn có thể nhấn nút “+”, “-” để cài đặt thời gian hẹn mong muốn. Sau khoảng 10 giây, nồi sẽ tự động tiến vào chu trình nấu cháo.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L thế hệ mới SB-NNC16
Cách nấu cháo bằng nồi Bear 1.6L thế hệ mới SB-NNC16

Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear 2L SB-NNC20

Nồi nấu chậm Bear 2L SB-NNC20 có chế độ hầm nhanh bằng nước nóng siêu tiện lợi, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian hơn khi nấu cháo cho bé ăn dặm. Bên cạnh đó, chiếc nồi còn có chế độ hầm chậm với lửa nhỏ đảm bảo hàm lượng vitamin và dưỡng chất của thức ăn trong quá nấu. Với cách nấu cháo bằng nồi Bear đơn giản dưới đây, các ông bố bà mẹ hoàn toàn có thể chế biến các loại cháo cho bé ăn dặm bằng nồi nấu chậm Bear 2L.

– Bước 1: Trước khi sử dụng nồi nấu chậm Bear 2L bạn cần làm sạch thố sứ, bằng cách tráng qua nước đun sôi để có thể loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn bám trên nồi. Tiếp đến, bạn hãy cho các nguyên liệu và thực phẩm đã chuẩn bị vào thố sứ cùng một lượng nước phù hợp.

– Bước 2: Kết nối nguồn điện với nồi nấu chậm Bear 2L, chọn chức năng nấu Cháo trắng hoặc Cháo ngũ cốc. Lúc này đèn báo sẽ nhấp nháy để báo hiệu cho bạn biết chức năng đó đã được kích hoạt. Sau 5 giây chờ đợi, đèn báo sẽ luôn sáng và nồi sẽ tự động kích hoạt chế độ nấu.

– Bước 3: Sau khi đã chọn chức năng, bạn có thể điều chỉnh thời gian bằng cách nhấn các phím “<” hoặc “>”. Thời lượng gia nhiệt sẽ được hiện thị kỹ thuật số theo thời gian thực.

– Bước 4: Nếu bạn muốn hẹn giờ giữ ấm ngay sau khi hoàn tất cài đặt chức năng, hãy nhấn nút đặt hẹn ngay lập tức. Đèn báo hẹn sẽ nhấp nháy và màn hình hiển thị thời gian hẹn mặc định là 2.0.

– Bước 5: Khi hoàn tất cài đặt chức năng, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn sáu lần và sản phẩm sẽ tự động chuyển sang chế độ cách nhiệt.

– Bước 6: Quá trình giữ nhiệt sẽ tự động kết thúc sau 8 giờ, chuyển sản phẩm sang trạng thái “TẮT” trong chế độ chờ. Khi sản phẩm đang hoạt động, bạn có thể nhấn nút chức năng/hủy để hủy công việc hiện tại và trở về trạng thái chờ.

Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear 2L SB-NNC20
Hướng dẫn cách nấu cháo bằng nồi Bear 2L SB-NNC20

MUA NỒI BEAR 2L SB-NNC20 GIẢM ĐẾN 191.000VNĐ NGAY HÔM NAY

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 2.5L SUBE003

Chiếc nồi nấu chậm Bear 2.5L SUBE003 có màn hình hiển thị thông báo tiếng Việt, độc quyền tại Bear Vietnam thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SUBE. Với khả năng làm nóng nhanh chóng, nồi nấu chậm giúp bạn tiết kiệm điện năng cũng như thời gian khi chế biến các món cháo cho bé. Để quá trình nấu cháo cho bé ăn dặm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, các bậc phụ huynh cần nắm được cách nấu cháo bằng nồi Bear dưới đây.

– Bước 1:Cho các loại nguyên liệu cần hầm vào thố sứ và thêm một lượng nước thích hợp (chỉ nên đổ nước ngập nguyên liệu hoặc nhiều hơn một chút), đậy nắp thố sứ lại. Thêm nước vào thân nồi nữa, sao cho lượng nước vừa ngập mức nước cao nhất. Đặt thố sứ vào thân, sau đó đậy nắp lại.

– Bước 2: Bật nguồn, bảng điều khiển và tất cả các đèn báo sẽ nhấp nháy, còi sẽ phát ra tiếng “Ting Ting” báo hiệu vào trạng thái chờ, bảng điều khiển sẽ hiển thị “OF”.

– Bước 3: Nhấn nút “Hẹn trước” để đặt trước, bảng điều khiển sẽ hiển thị mặc định là 2 giờ. Sau đó, nhấn nút cài đặt thời gian “+” / “-” để điều chỉnh thời gian.

– Bước 4: Nhấn nút “chức năng/hủy” để chọn kiểu nấu mong muốn, tới chế độ nào đèn sẽ sang chế độ đó. Màn hình hiển thị thời gian mặc định của chế độ nấu tương ứng. Lúc này, nhấn phím “+”/ “-” để điều chỉnh thời gian nấu.

– Bước 5: Sau 10 giây không thao tác thêm, nồi sẽ tự động xác nhận chế độ nấu (vào chế độ hẹn, đèn sẽ luôn sáng, có thể nhấn nút “chức năng / hủy” để hủy. Nồi sẽ chuyển sang chế độ chờ).

– Bước 6: Sau khi hoàn thành nấu, sản phẩm phát ra tiếng Ting Ting báo hiệu, sau đó sản phẩm tự động vào chế độ “Giữ nhiệt”, lúc này đèn báo tại chế độ giữ nhiệt sẽ sáng, bảng hiển thị thời gian giữ nhiệt. Lúc này nhấn nút “Hủy” nếu không có nhu cầu giữ nhiệt.

– Bước 7: Sản phẩm trong quá trình nấu nếu xuất hiện tình trạng cạn nước sẽ có tiếng báo hiệu và màn hình hiển thị chữ “EO”, lúc này hãy rút điện, cho thêm nước và kết nối điện, tiếp tục thực hiện đun nấu.

Cách nấu cháo bằng nồi Bear 2.5L SUBE003
Cách nấu cháo bằng nồi Bear 2.5L SUBE003

NHANH TAY RINH NGAY CHIẾC NỒI BEAR 2.5L SUBE003 VỚI GIÁ SIÊU HỜI

Với những thông tin chi tiết trên đây, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể nắm được cách nấu cháo bằng nồi Bear. Sở hữu một trong số những chiếc nồi nấu chậm của Bear, các ông bố bà mẹ không còn quá lo lắng về việc chế biến những món ăn hàng ngày cho bé trong quá trình ăn dặm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin, kiến thức có ích khi chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay tới hotline 18006161 để được sở hữu một chiếc nồi nấu chậm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay