Giáp Thìn 2024 mệnh gì, tử vi ra sao? Cha mẹ nên sinh con tháng nào tốt? 

3/5 - (2 bình chọn)

Giáp Thìn 2024 mệnh gì, tử vi ra sao? Cha mẹ nên sinh con tháng nào tốt? 

Giáp Thìn là rồng, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nổi bật, tài giỏi và thành công. Vậy người sinh năm Giáp Thìn 2024 mang mệnh gì, có tử vi như thế nào? Hãy cùng Bear Việt Nam khám phá những điều thú vị này trong bài viết dưới đây!

Giáp Thìn 2024 mệnh gì?

Giáp Thìn 2024 mệnh gì? Theo Ngũ Hành, người sinh vào năm Giáp Thìn 2024 sẽ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. Trong đó, “Phú” trong chữ Hán có nghĩa là sung túc, đầy đủ và vui vẻ trong cuộc sống. “Đăng” là ngọn đèn, biểu tượng cho sự sáng tỏ, khám phá và “Hỏa” đại diện cho nguyên tố lửa, có thể được hiểu là sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết. 

Như vậy, Phú Đăng Hỏa có nghĩa là ngọn lửa được phát ra từ chiếc đèn mang lại may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho thế gian. Không chỉ vậy, ngọn lửa ấy còn có thể xua đi những điều tiêu cực, xấu xa, xui xẻo. Người có tuổi Giáp Thìn có vận mệnh tốt, tài giỏi, mạnh mẽ, nổi bật, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Giáp Thìn 2024 mệnh gì?
Giáp Thìn 2024 mệnh gì?

Tử vi tuổi Giáp Thìn 

Nhìn chung, tử vi tuổi Giáp Thìn khá tốt, cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc. Dưới đây là tổng quan về cuộc sống, tình duyên, công danh của nam và nữ sinh năm này. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng

– Cuộc sống: Nam giới tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tốt, làm đâu được đấy, thành công nhiều hơn thất bại. Họ có số phú quý, an nhàn, ít phải lo nghĩ hay chịu cực khổ.  

– Tình duyên: Trong chuyện tình duyên, nam tuổi Giáp Thìn là người chủ động và ít khi bị đau khổ. Đặc biệt, nếu sinh vào tháng 1 và 12 âm lịch thì họ sẽ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc. Hành trình tìm kiếm hạnh phúc của họ sẽ như một bức tranh màu hồng, gia đình vui vẻ, hạnh phúc và vợ chồng hòa thuận.

– Công danh: Nam giới sinh năm Giáp Thìn hồi trẻ con đường công danh sẽ có lúc trầm lúc bổng nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Từ sau năm 36 tuổi, công danh sẽ phát triển rực rỡ, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững vàng. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng

– Cuộc sống: Tử vi của cô bé Giáp Thìn cho thấy cuộc sống của con tràn ngập những điều tốt lành và may mắn. Tiền vận nhiều may mắn, cơ hội, trung và hậu vận an nhàn, bình yên. 

– Tình duyên: Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch thì nữ sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch thì có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 5, 11, 12 âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

– Công danh: Nữ giới tuổi Giáp Thìn lúc trẻ công danh có nhiều triển vọng, có nhiều cơ hội chờ đón ở phía trước giúp họ chứng minh được năng lực của bản thân. Đến trung vận, người nữ sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, quý nhân giúp đỡ và phù trợ. Từ năm 40 tuổi, sự nghiệp trở nên vững chắc, ít gặp khó khăn. Tiền bạc dồi dào, trung vận sung túc, hậu vận an nhàn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 
Tử vi tuổi Giáp Thìn

Năm Giáp Thìn sinh tháng nào tốt? 

Nếu cha mẹ đang xem ngày giờ sinh con thì năm Giáp Thìn 2024 được đánh giá là một năm khá tốt. Theo phong thủy, số mệnh của người sinh trong năm Thìn sẽ có phúc nhất trong 12 con giáp. Bởi lẽ rồng vàng là biểu tượng cho sự may mắn, sung túc, tài giỏi và thành công. 

Đặc biệt, trong năm 2024 có 2 tháng được coi là tốt nhất để sinh con là tháng 8 và tháng 9. Con sinh con vào tháng này sẽ vận mệnh tốt, được quý nhân phù trợ và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

Trong năm Giáp Thìn 2024, các tháng thích hợp để sinh con gái là tháng 2, 3, 5, 7, 8, 9. Trong đó, tháng 5 và tháng 8 được coi là những tháng đẹp nhất. Con gái sinh vào tháng này có cuộc đời bình an, ít gặp sóng gió, tiền tài, sức khỏe hay sự nghiệp đều đủ đầy. 

Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt? 

Nếu bạn muốn sinh con trai thì thời điểm đẹp nhất sẽ là tháng 2, 3, 4, 5, 7, 8 9. Những bé trai sinh vào các tháng này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, tài vận hanh thông, gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm sinh con còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như tình hình công việc, sức khỏe, dự định, kinh tế… của bố mẹ. Các quan niệm về tử vi cũng như vận mệnh chỉ ảnh hưởng một phần đến việc quyết định sinh con. Mỗi gia đình cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định phù hợp và đúng đắn.

Năm Giáp Thìn sinh tháng nào tốt? 
Năm Giáp Thìn sinh tháng nào tốt?

Giáp Thìn hợp tuổi nào?

Nhiều cha mẹ quan tâm đến việc sinh con năm Giáp Thìn 2024 có hợp tuổi mình hay không vì sự tương hợp này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình cũng như công danh sự nghiệp. Theo Ngũ hành, các nguyên tố tương tác với nhau theo quy luật Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. 

Con tuổi Giáp Thìn 2024 mang mệnh Hỏa nên sẽ hợp với bố mẹ tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, nếu bố mẹ mang tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu thì không nên sinh con năm 2024 Giáp Thìn vì sẽ tương khắc với nhau. Sinh con có thể gây nên xung đột và ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của gia đình.

Giáp Thìn hợp tuổi nào?
Giáp Thìn hợp tuổi nào?

Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì, kỵ màu gì?

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến năng lượng và may mắn trong cuộc sống của mỗi người là màu sắc. Vì vậy, rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến em bé tuổi Giáp Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì. 

Theo như thuyết Ngũ hành, mỗi hành lại tương ứng với màu sắc riêng. Màu đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, con đường tình duyên và sự nghiệp của mỗi người. Em bé sinh năm 2024 Giáp Thìn mang mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Mộc. Do đó, nếu bố mẹ cho bé sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc thì sẽ giúp gặp được nhiều may mắn và thu hút năng lượng tích cực trong cuộc sống, cụ thể là:

– Màu bản mệnh: cam, hồng, đỏ.

– Màu tương sinh: xanh lá cây.

– Màu tương khắc: xanh dương, xanh nước biển, đen.

Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì, kỵ màu gì?
Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trên đây là thông tin chi tiết lý giải Giáp Thìn mệnh gì, tử vi như thế nào cũng như gợi ý những tháng thích hợp để sinh con năm 2024. Mỗi người trong chúng ta sẽ có số mệnh riêng. Thông qua việc tìm hiểu mệnh và tử vi, ta có thể tận dụng được những cơ hội và vượt qua thách thức dễ dàng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay