Gợi ý lời chúc 20/10 ý nghĩa cùng những món quà độc đáo, không đụng hàng

4.7/5 - (3 bình chọn)

Gợi ý lời chúc 20/10 ý nghĩa cùng những món quà độc đáo, không đụng hàng

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cùng món quà độc đáo chính là cách để bạn gửi trao tình cảm của mình tới những người phụ nữ thân yêu. Không cần quá cầu kỳ hay phức tạp, chỉ cần một lời chúc nho nhỏ cũng có thể khiến trái tim của người phụ nữ tan chảy.

Sắp đến ngày 20/10 rồi nhưng bạn vẫn chưa biết gửi lời chúc đến người phụ nữ mình yêu thương như thế nào? Đừng lo lắng vì Bear Vietnam sẽ gợi ý cho bạn lời chúc 20/10 ý nghĩa cùng những món quà độc đáo để lại ấn tượng khó phai.

20/10 là ngày gì?

20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam. Vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ Nữ Việt Nam (ngày nay gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam) được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã chọn ngày 20/10 là ngày kỷ niệm của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Đồng thời, ngày này cũng dành để tôn vinh vẻ đẹp vĩ đại và phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chị em ngày càng thể hiện năng động, sáng tạo, sống văn hóa, có lòng nhân hậu và quan tâm đến lợi ích của xã hội và cộng đồng. Có thể nói, 20/10 không chỉ là ngày đặc biệt đối với phái đẹp mà còn là lúc ta tri ân và gửi đến những người phụ nữ mình yêu thương nhất lời chúc cùng món quà ý nghĩa.

20/10 là ngày gì?
20/10 là ngày gì?

Tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất giúp bạn bày tỏ tấm lòng tới người phụ nữ thân yêu.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho mẹ

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con xin chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và xinh đẹp như ngày nào. Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con.

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Con muốn gửi tới mẹ của con những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng mẹ sẽ luôn được yêu thương và hạnh phúc trong cuộc sống.

– Mẹ yêu của con, nhân ngày 20/10, con xin chúc mẹ có một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa. Con yêu mẹ nhiều lắm!

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con xin gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục chăm sóc gia đình và làm những điều mình yêu thích.

– Con muốn gửi tới mẹ của con những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Con hy vọng mẹ sẽ luôn được tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và yêu thương từ con và gia đình. Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho mẹ
Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho mẹ

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho người yêu, vợ

– Anh thật may mắn vì đã tìm được em – chân ái của đời mình. Sự hạnh phúc lớn nhất đối với anh là có em ở bên. Mong em sẽ luôn ở bên cạnh anh, yêu em nhiều.

– Chúc thiên thần của anh luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ trong ngày 20/10. Anh cảm ơn em đã đến bên anh và mang đến cho anh một tình yêu đẹp.

– Chúc người anh yêu thương có một ngày 20/10 ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong em mãi xinh đẹp và luôn cười tươi. Anh yêu em!

– Người yêu dấu của anh, em xứng đáng được nhận mọi điều tốt đẹp trên thế gian này. Chúc em có một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!

– Chúc tình yêu nhỏ bé của anh tràn đầy niềm vui, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc em có một ngày 20/10 ngập tràn tiếng cười và nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho người yêu, vợ
Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho người yêu, vợ

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho bạn bè

– Chúc bạn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong ngày 20/10. Mong rằng cuộc sống luôn tràn đầy thành công và niềm vui, niềm hạnh phúc.

– Chúc bạn sẽ có một ngày 20/10 thật đặc biệt. Mong rằng tất cả những mong muốn và ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

– Nhân ngày 20/10, chúc bạn tràn đầy tự tin và sự tỏa sáng. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng bản thân và xóa bỏ mọi giới hạn để theo đuổi ước mơ và thành công trong cuộc sống.

– Chúc bạn có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Hãy luôn yêu thương và trân trọng bản thân, vì bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp trên thế giới này.

– Chúc mừng ngày 20/10! Mong rằng bạn sẽ thành công với những ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống. 

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo

– Nhân ngày 20/10, em xin gửi lời chúc tới cô giáo với sự biết ơn sâu sắc vì những kiến thức và cống hiến mà cô mang đến cho chúng em. Chúc cô luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

– Chúc cô có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn cô đã dành tình yêu, kiến thức và lòng nhiệt huyết để dạy dỗ và chăm sóc chúng em.

– Nhân ngày 20/10, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô sẽ mãi tràn đầy niềm nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Mong rằng cô sẽ luôn có đủ sức khỏe để đồng hành và hướng dẫn chúng em trên con đường tri thức.

– Em xin chúc mừng cô nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Em mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và giữ nụ cười trên môi. Em xin tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất để thể hiện lòng biết ơn và tình cảm mà chúng em dành cho cô.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo
Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho khách hàng

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất đến quý khách hàng. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

– Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc quý khách mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

– Chúc quý khách có một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục thành công trong công việc và mang đến nhiều niềm vui cho những người xung quanh.

– Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi gửi tới quý khách những bông hoa tươi thắm và lời chúc chân thành nhất. Chúc quý khách luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và có cuộc sống thịnh vượng.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho khách hàng
Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho khách hàng

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho đồng nghiệp

– Nhân ngày 20/10, xin gửi đến tất cả chị em lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em duyên dáng, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. 

– Nhân ngày 20/10, xin chúc một nửa còn lại của thế giới sẽ gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

– Nhân ngày 20/10, xin gửi lời chúc tốt đẹp đến một nửa thế giới của chúng ta. Chúc chị em luôn thành công trong cuộc sống, duyên dáng và xinh đẹp. Mong rằng các chị em luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong mỗi ngày.

– Nhân dịp 20/10, xin gửi lời chúc chân thành đến tất cả chị em phụ nữ. Chúc các chị em nhận được nhiều điều bất ngờ và niềm vui trong dịp đặc biệt này. 

Những món quà 20/10 ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng

Bên cạnh những lời chúc 20/10 ý nghĩa, hãy gửi tặng đến người phụ nữ món quà nho nhỏ để thể hiện tấm lòng và tình yêu thương của mình nhé!

Những món quà 20/10 ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng
Những món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn quà tặng doanh nghiệp ấn tượng 

Máy pha trà Bear

Máy pha trà Bear sở hữu nhiều chức năng tiện lợi giúp người phụ nữ đơn giản hóa việc pha thức uống. Những ly trà hoa quả thơm phức, tốt cho sức khỏe hay những tách cà phê đậm vị đều trở nên dễ thực hiện hơn bao giờ hết. 

Máy xay sinh tố Bear

Hầu như người phụ nữ nào cũng thích uống những sinh tố với mong muốn có da đẹp dáng xinh. Do đó, máy xay sinh tố Bear với nhiều tính năng thông minh sẽ là món quà 20/10 hoàn hảo dành cho người phụ nữ thân yêu của bạn. 

Với công suất và tốc độ vượt trội, máy xay sính tố Bear có khả năng xay nhuyễn nhiều loại thực phẩm đa dạng từ rau, củ đến hoa quả trái cây. Do đó, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và chế biến nhiều ly sinh tố thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Máy xay sinh tố Bear
Máy xay sinh tố Bear – món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa

Hộp cơm điện Bear

Hộp cơm điện Bear là món quà 20/10 hoàn hảo giúp người phụ nữ duy trì lối sống lành mạnh trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn. Không cần mất quá nhiều thời gian công sức chuẩn bị bữa ăn cũng không cần phải mua thức ăn ngoài, chiếc hộp cơm này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã với 2 dung tích 0.9L1.2L phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Công nghệ làm nóng hiện đại giúp cho cơm nóng hổi, mềm dẻo, giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng như vừa mới chế biến.

Hộp cơm điện Bear
Hộp cơm điện Bear – món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa

Nồi nấu chậm Bear

Nồi nấu chậm Bear luôn được coi là trợ thủ đắc lực trong căn bếp của người phụ nữ Việt. Nhờ thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng đa dạng, thiết bị này sẽ giúp chị em đơn giản hóa việc nấu nướng. Từ món cháo dinh dưỡng cho tới món hầm, hấp, chè, yến chưng… đều có thể dễ dàng chế biến mà không mất nhiều công sức.

Nồi nấu chậm Bear
Nồi nấu chậm Bear – món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa

Máy đánh trứng Bear

Phụ nữ thường yêu thích những thứ ngọt ngào. Trong đó, bánh ngọt là món không thể thiếu. Gửi tặng máy đánh trứng Bear nhân ngày 20/10 sẽ giúp chị em dễ dàng chế biến bánh bông lan mềm ẩm, tơi xốp cùng bánh mì thơm ngon. 

Máy có 4 que đánh, công suất 300W mạnh mẽ và 10 tốc độ hoạt động khác nhau. Nhờ đó, chị em không phải mất sức đánh bông trứng, kem tươi bằng tay hay nhồi bột vất vả.

Máy đánh trứng Bear
Máy đánh trứng Bear – món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa

Nồi cơm điện Bear

Nồi cơm điện Bear đã trở thành bảo bối trong căn bếp của nhiều phụ nữ Việt. Sở hữu sản phẩm này giúp chị em giữ lửa hạnh phúc qua từng bữa cơm. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ nấu nướng như trước, chị em có thể đa dạng thực đơn nấu ăn hàng ngày mà vẫn tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy rung làm sạch trang sức Bear

Đa số chị em phụ nữ đều có cho mình một hoặc một vài món đồ trang sức. Do đó, máy rung làm sạch trang sức Bear cũng là một món quà rất ý nghĩa. Máy được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng sóng âm mạnh mẽ giúp làm sạch trang sức, kính áp tròng, dụng cụ trang điểm… hiệu quả.

Máy rung làm sạch trang sức Bear
Máy rung làm sạch trang sức Bear – món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa

Đồ handmade

Việc tự tay làm những món quà handmade trong dịp 20/10 luôn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bạn có thể tự tay làm thiệp 20/10 và viết những lời chúc chân thành dành tặng người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Hoa thiệp

Những bông hoa tươi thắm là món quà ý nghĩa để gửi tặng người phụ nữ của bạn. Bạn có thể chọn mua loại hoa mà chị em yêu thích như hoa sen trắng, hoa hồng, hoa thạch thảo… hoặc có thể chọn những đóa hoa hiếm, độc đáo như hoa baby, hoa tulip, hoa thanh liễu…  mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Hoa thiệp
Hoa thiệp – món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa

Trên đây là gợi ý về lời chúc 20/10 ý nghĩa cùng một số món quà độc đáo giúp bạn để lại ấn tượng khó phai. Bạn còn chần chừ gì mà không bày tỏ tấm lòng và tình cảm chân thành của mình tới những người phụ nữ thân yêu! Hãy luôn yêu thương, quan tâm và trân trọng một nửa còn lại của thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay