Nồi nấu Bear có an toàn không? Có nên mua nồi Bear xách tay không?

post

Sự khác nhau giữa bản quốc tế và nội địa thể hiện ngay ở mẫu mã sản phẩm

Được xem là mẫu nồi nấu chậm hiện đại nhất, mới nhất thị trường hiện nay, nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi về tính an toàn của Nồi nấu chậm Bear. Vậy loại nồi này có thực sự an toàn không? Nên mua bản nội địa hay bản quốc tế? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về thương hiệu Bear

Vài nét về thương hiệu Bear

Bear là một thương hiệu gia dụng nội địa hàng đầu của Trung Quốc. Hiện nay, các loại sản phẩm Nồi nấu chậm Bear được xuất khẩu và lưu hành rộng rãi tại nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,… Hiện tại Bear đã mở phân phối chính hãng bởi Công ty CP SubeVN tại thị trường Việt Nam với tên gọi Bear Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Ở Việt Nam, nồi nấu chậm Bear có nhiều phiên bản dung tích khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của gia đình như dung tích 0.8l, 1.6l, 2.5l,…Với nhiều công dụng, nồi nấu chậm Bear ngày càng trở thành một sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của phụ nữ Việt.

Có nên mua nồi nấu chậm Bear xách tay không?

Sự khác nhau giữa bản quốc tế và nội địa thể hiện ngay ở mẫu mã sản phẩm
Sự khác nhau giữa bản quốc tế và nội địa thể hiện ngay ở mẫu mã sản phẩm

Nếu so sánh giá nồi nấu chậm Bear trên thị trường, bạn sẽ thấy có sự khác biệt giữa mẫu mã và giá thành giữa bản quốc tế và bản nội địa. Tuy nhiên sự chênh lệch về giá này không nhiều nên nếu có điều kiện bạn không nên mua nồi xách tay. Bởi sản phẩm này sẽ không được bảo hành tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sản phẩm xách tay thường không có quy trình vận chuyển hay kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt nên có thể hỏng hóc link kiện bên trong. Chưa dừng lại ở đó, hàng nội địa chỉ có hướng dẫn bằng tiếng Trung nên sẽ hay khó khăn trong quá trình sử dụng bởi đa phần người Việt không biết tiếng Trung.

Địa chỉ mua nồi Bear chính hãng

 

Để mua Nồi nấu chậm Bear chính hãng, bạn nên đến Bear Việt Nam – phân phối chính thức của Bear để lựa chọn sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được bài bán tại Bear Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn tối đa với người sử dụng. Đồng thời sản phẩm được bảo hành tới 18 tháng. Có thể xem Bear là thương hiệu nồi nấu chậm có thời gian bảo hành dài nhất trong các thương hiệu nồi nấu chậm đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, bạn vui lòng liên hệ:

https://bearvietnam.vn/

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800.6161

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay