Sinh tháng 11 cung gì? Giải mã những điều thú vị về vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

4.5/5 - (6 bình chọn)

Sinh tháng 11 cung gì? Giải mã những điều thú vị về vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Tháng 11 cung gì, có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và mong muốn được giải đáp.

Mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với cung hoàng đạo khác nhau từ đó quyết định đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Vậy sinh tháng 11 cung gì? Hãy cùng Bear Việt Nam giải mã những bí mật thú vị về vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp của người sinh vào tháng 11 nhé!

Sinh tháng 11 cung gì?

Để giải đáp thắc mắc sinh tháng 11 cung gì, trước hết ta cần tìm hiểu sơ qua về cung hoàng đạo. Theo Chiêm tinh học, có tổng cộng 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. 

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một trong bốn nguyên tố chính: Đất, Nước, Khí và Lửa. Thời gian của mỗi cung hoàng đạo thường bắt đầu từ khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước và kết thúc vào ngày 20 – 21 của tháng sau. 

Như vậy, người sinh tháng 11 cung gì? Trong trường hợp này, cụ thể như sau:

– Người sinh vào khoảng từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp (Scorpius), được đại diện bởi nguyên tố Nước. Cung Bọ Cạp còn được biết đến với những tên khác như Thiên Yết, Thần Nông hoặc Hổ Cáp.

– Người sinh vào những ngày còn lại của tháng 11 sẽ thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius), tượng trưng cho nguyên tố Lửa. Nhân Mã xếp vị trí thứ 9 trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Cung Nhân Mã còn được gọi là cung Cung Thủ hoặc Xạ Thủ.

Sinh tháng 11 cung gì?
Sinh tháng 11 cung gì?

>>> Xem thêm: Virgo là cung gì? Virgo có ý nghĩa gì? Biểu tượng của cung Virgo

Sinh tháng 11 hợp màu gì?

Người sinh tháng 11 được chia làm 2 cung là Bọ Cạp và Nhân Mã. Do đó, những người này có thể sở hữu các màu sắc may mắn khác nhau tương ứng với cung hoàng đạo của mình:

– Cung Bọ Cạp: Cung Bọ Cạp mang mệnh Thủy do đó người thuộc cung này nên ưu tiên sử dụng các gam màu xanh như xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu đen. Đây là những màu tương sinh giúp mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. 

Ngoài ra, người thuộc cung Bọ Cạp thường sống nội tâm và giữ kín cảm xúc trong lòng. Vì vậy, những gam màu nóng như vàng, cam, hồng, vàng cũng có vai trò quan trọng khiến họ nhiệt huyết hơn, khám phá tiềm năng và phát triển bản thân.

– Cung Nhân Mã: Nhân Mã là cung lửa nên sẽ hợp với những màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu góp phần thể hiện con người và bản chất của Nhân Mã, luôn nhiệt huyết, hết lòng và hòa đồng. Đồng thời, những màu sắc này cũng giúp thu hút may mắn, niềm vui, tránh xa điều xui xẻo và mang đến thành công.

Sinh tháng 11 hợp màu gì? Sinh tháng 11 cung gì?
Sinh tháng 11 hợp màu gì? Sinh tháng 11 cung gì?

Giải mã vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp của người sinh tháng 11

Bên cạnh sinh tháng 11 cung gì, nhiều người cũng thắc mắc rằng cung hoàng đạo ấy có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống. Cụ thể là những khía cạnh như vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp.

Vận mệnh

Vận mệnh của người sinh tháng 11 nhìn chung khá tốt:

– Cung Bọ Cạp: Người thuộc cung Bọ Cạp tháng 11 muốn thành công cần phải cố gắng và kiên nhẫn. Mặc dù không dễ dàng nhưng họ vẫn có thể vượt qua khó khăn nhờ vào tiềm năng và năng lượng của mình. 

Tính cẩn thận, cầu toàn cũng giúp họ gây dựng sự nghiệp bền vững và thành công. Để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc sống, họ cần học cách tin tưởng vào bản thân và đưa ra những quyết định đúng đắn. 

– Cung Nhân Mã: Vận mệnh của Nhân Mã tháng 11 khá tươi sáng. Tính cách lạc quan, mạnh mẽ giúp họ luôn tin tưởng vào bản thân và không sợ đối mặt với thử thách mới. Đồng thời, niềm đam mê và sự kiên nhẫn giúp cho Nhân Mã tháng 11 không ngừng đặt ra và hoàn thành nhiều mục tiêu cao trong cuộc sống. 

Nhân Mã tháng 11 độc lập, chủ động điều hướng cuộc sống của mình theo ý muốn và đạt được thành tựu đáng kể. Mặc dù khó khăn và thách thức có thể xuất hiện trên đường đời nhưng bằng sự lạc quan và tích cực, họ vượt qua mọi trở ngại. 

Sinh tháng 11 cung gì, vận mệnh như thế nào?
Sinh tháng 11 cung gì, vận mệnh như thế nào?

Tính cách 

Cùng sinh 1 tháng nhưng vì thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nên sẽ có những tính cách riêng:

– Cung Bọ Cạp: Bọ Cạp tháng 11 mạnh mẽ, khép kín và sâu sắc. Họ không thích chỗ đông người, thường muốn ở một mình hơn là tập trung vào những cuộc gặp gỡ đông người. Bên cạnh đó, họ cũng rất tinh ý, khả năng quan sát nhạy bén giúp dễ dàng nhận ra sự thay đổi của những người xung quanh.

– Cung Nhân Mã: Người thuộc cung này thường chọn một cuộc sống đơn giản. Họ hòa mình vào thiên nhiên và thích khám phá những điều mới mẻ, trái ngược với tính cách của cung Bọ Cạp thích ẩn mình. Nhân Mã tháng 11 cũng nổi tiếng với tính cách hòa đồng và khéo léo trong giao tiếp, điều này làm cho họ được lòng của mọi người xung quanh.

Sinh tháng 11 cung gì, tính cách ra sao?
Sinh tháng 11 cung gì, tính cách ra sao?

>>> Xem thêm: Gemini là cung gì? Đặc điểm tính cách của cung Gemini

Tình yêu

Người sinh tháng 11 nổi tiếng là người chân thành và giàu tình cảm trong tình yêu.

– Cung Bọ Cạp: Bọ Cạp tháng 11 là người người giàu tình cảm, luôn chân thành và sẵn sàng hy sinh cho tình yêu. Họ thường có suy nghĩ rất đơn giản, cho rằng chỉ cần cả hai yêu nhau thật lòng thì sẽ có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. 

Tuy nhiên, càng yêu nhiều thì Bọ Cạp cũng càng ghen nhiều. Một khi bị phản bội, họ sẽ luôn ghi nhớ và không bao giờ tha thứ cho người đã gây ra tổn thương cho mình. 

– Cung Nhân Mã: Nhân Mã tháng 11 được biết đến là những người đáng tin cậy và chân thành trong tình yêu. Họ đề cao sự chung thủy và sẵn lòng tha thứ cho những lỗi lầm của đối tác. Tuy nhiên, họ không chấp nhận sự gian dối trong mối quan hệ yêu đương. 

Nhân Mã cũng là tuýp người lãng mạn và tâm lý, luôn quan tâm và cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho người yêu. Vì vậy, tình yêu người thuộc cung Nhân Mã thường hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười.

Sinh tháng 11 cung gì, tình yêu như thế nào?
Sinh tháng 11 cung gì, tình yêu như thế nào?

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người sinh tháng 11 nhìn chung khá thành công.

– Cung Bọ Cạp: Bọ Cạp tháng 11 nổi tiếng thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán và quản lý, nắm vấn đề cực tốt. Những tố chất tuyệt vời này sẽ giúp họ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Họ thường kiên trì, quyết tâm và không ngại xông pha để đạt được thành công.

– Cung Nhân Mã: Tính cách hào sảng, nhiệt tình và sẵn sàng xông pha giúp người thuộc cung Nhân Mã tháng 11 thường xuyên gặp thuận lợi trong công việc. Họ có thể linh hoạt và thích làm bất cứ việc gì khi được yêu cầu. Sự khao khát tìm kiếm hướng đi mới, sáng tạo và đột phá là một đặc điểm nổi bật của họ, vì vậy, họ không thích những công việc theo quy trình.

Sinh tháng 11 cung gì, sự nghiệp ra sao?
Sinh tháng 11 cung gì, sự nghiệp ra sao?

Trên đây là lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc sinh tháng 11 cung gì và những điều khía cạnh thú vị của những người sinh vào thời gian này. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu về chính bản thân mình hoặc về ngày giờ sinh con trong tương lai.

Còn vô vàn những kiến thức và kinh nghiệm thú vị, bổ ích đang chờ bạn khám phá ở chuyên mục Mẹo hay mỗi ngày. Đặc biệt, đừng quên theo dõi và tìm hiểu về các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng từ Bear nhé! Chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng đặt mua ngay hôm nay!

Bearvietnam.vn
Bấm ORDER NOW để tìm hiểu thêm thông tin về khuyến mại của Bear Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay