Tháng 3 cung gì, mệnh gì? Giải mã sức hút của người sinh tháng 3

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 3 cung gì, mệnh gì? Giải mã sức hút của người sinh tháng 3

Tháng 3 cung gì, mệnh gì? Đây là một câu hỏi thú vị khi ta bước vào thế giới của cung hoàng đạo và tìm hiểu về nét độc đáo của những người sinh vào tháng này. 

Càng “đào sâu” vào thế giới của người sinh vào tháng 3, tìm hiểu tháng 3 cung gì, có những đặc điểm gì, ta sẽ càng nhận thấy họ có một sức hút vô cùng lớn. Hãy sẵn sàng để khám phá và hiểu rõ hơn về những người này và sức hút riêng biệt của họ trong bài viết dưới đây nhé.

Tháng 3 cung gì, mệnh gì?

Theo chiêm tinh học có 12 cung hoàng đạo, mỗi cung bao phủ khoảng thời gian tương đương với một tháng. Nhưng không như các tháng dương lịch, thời gian của cung hoàng đạo được tính theo cách khác, coi điểm xuân phân (mùa xuân) của bán cầu Bắc diễn ra vào ngày 21/03 là điểm bắt đầu. 

Vậy tháng 3 cung gì? Dựa trên cách tính trên, tháng 3 bao gồm hai cung hoàng đạo như sau:

– Cung Song Ngư (Pisces): Đây là những người sinh trong khoảng thời gian 2/3 đoạn đầu của tháng 3, từ 01/03 đến 20/03. Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước. Do đó, đặc điểm nổi bật của cung này là trực giác tốt, sống tình cảm, linh hoạt, dễ thích nghi với các sự thay đổi. 

– Cung Bạch Dương (Aries): Đây là những người sinh ra trong khoảng thời gian 1/3 của tháng 3 còn lại khoảng, từ 21/03 – 31/03. Chòm sao Bạch Dương nằm trong nhóm nguyên tố lửa. Đặc điểm nổi bật của họ là sự đam mê, mạnh mẽ, táo bạo, sáng tạo và đầy can đảm. Họ mang trong mình sự nổi bật và kiêu ngạo, luôn muốn khẳng định vị trí trung tâm của mình. 

Tháng 3 cung gì, mệnh gì?
Tháng 3 cung gì, mệnh gì?

Giải mã Song Ngư tháng 3

Song Ngư có biểu tượng là một đôi cá, ký hiệu là ♓. Được cai trị bởi sao Hải Vương và sao Mộc, cung hoàng đạo này có tính  cách lãng mạn, thích ở một mình và luôn mang đến cảm giác dễ chịu cho người xung quanh.

Song Ngư tháng 3 tính cách ra sao? 

Thuộc cung Nước nên Song Ngư có tính cách khó đoán và thường trầm ngâm. Những người sinh vào tháng 3 thường có xu hướng thay đổi quan điểm của mình và khó kiên định. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho họ dễ thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau.

Bên cạnh đó, bên trong Song Ngư vẫn có những lúc dữ dội và mạnh mẽ như sóng biển, đồng thời cũng có lúc nhẹ nhàng và dịu dàng. Họ sống nghiêng về nội tâm và có tính cách khá mong manh. 

Tháng 3 cung gì? Song Ngư tháng 3 tính cách ra sao?
Tháng 3 cung gì? Song Ngư tháng 3 tính cách ra sao?

Song Ngư tháng 3 hợp với cung nào?

Song Ngư và Cự Giải là một cặp đôi hoàn hảo dù trong mối quan hệ nào. Song Ngư là người nhạy cảm và tâm lý, trong khi đó Cự Giải lại biết cảm thông và lắng nghe. Khi Song Ngư gặp vấn đề, Cự Giải sẽ ở bên cạnh an ủi và lắng nghe để giúp Song Ngư giãi bày và đưa ra những lời động viên. Nếu ở trong mối quan hệ tình yêu, hai người sẽ dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau và gắn bó hơn.

Ngoài ra, Cự Giải cũng là người suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định trong công việc. Điều này sẽ bổ trợ cho sự thiếu kiên định của Song Ngư, giúp cả hai thăng tiến và đạt được thành công.

Tháng 3 cung gì? Song Ngư tháng 3 hợp với cung nào?
Tháng 3 cung gì? Song Ngư tháng 3 hợp với cung nào?

Song Ngư tháng 3 hợp với nghề gì?

Cung Song Ngư nhạy bén, sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú và đặc biệt là năng khiếu nghệ thuật nổi bật. Sự sáng tạo của Song Ngư với những ý tưởng được hình thành nhanh chóng sẽ khiến mọi người bất ngờ và ngạc nhiên.

Với tài năng của mình, Song Ngư có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như thơ ca, văn học, hội họa, kiến trúc,… Họ cũng có thể làm việc trong các công việc liên quan đến thiết kế như thiết kế trò chơi và lập trình.

Tháng 3 cung gì? Song Ngư tháng 3 hợp với nghề gì?
Tháng 3 cung gì? Song Ngư tháng 3 hợp với nghề gì?

Giải mã Bạch Dương tháng 3

Vốn thuộc cung Lửa nên Bạch Dương có rất nhiều những điểm khác biệt so với Song Ngư. Biểu tượng của cung là con cừu đực có cặp sừng dài uốn cong, đầy cứng cáp và vững chãi. Hình ảnh này thể hiện sự năng nổ, mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Bạch Dương tháng 3 tính cách như thế nào?

Bạch Dương được ví như một ngọn lửa rực cháy, luôn tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu. Họ mạnh mẽ, độc lập và dũng cảm trong mọi việc. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích được chú ý từ người xung quanh và trở thành người truyền cảm hứng.

Được bảo hộ bởi thần trí tuệ và chiến tranh Athena, Bạch Dương luôn có khát vọng mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng để chinh phục những mục tiêu đã đặt ra. Sự mạnh mẽ và kiên cường ấy giúp họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng là người lãnh đạo trong một nhóm người.

Tháng 3 cung gì? Bạch Dương tháng 3 tính cách ra sao?
Tháng 3 cung gì? Bạch Dương tháng 3 tính cách ra sao?

Bạch Dương tháng 3 hợp với cung nào?

Bạch Dương và Sư Tử được coi là mảnh ghép hoàn hảo của nhau. Vì cùng thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên hai cung này có sự đồng điệu hoàn hảo về tính cách và tâm hồn. Họ thấu hiểu và đồng cảm với những cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Từ đó, một mối quan hệ mật thiết được  xây dựng mà các cung hoàng đạo khác khó có được.

Tháng 3 cung gì? Bạch Dương tháng 3 hợp với cung nào?
Tháng 3 cung gì? Bạch Dương tháng 3 hợp với cung nào?

Bạch Dương tháng 3 hợp với nghề gì?

Bạch Dương tháng 3 thuộc nhóm người lãnh đạo, yêu thích việc chinh phục mục tiêu khó nhằn và lớn lao. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng rất năng động, sáng tạo và nhạy bén. Do đó, người thuộc cung Bạch Dương sẽ phù hợp với các ngành nghề như kinh doanh, marketing, huấn luyện viên, đạo diễn, designer…

Tháng 3 cung gì? Bạch Dương tháng 3 hợp với nghề gì?
Tháng 3 cung gì? Bạch Dương tháng 3 hợp với nghề gì?

Tháng 3 cung gì không chỉ xác định tính cách của con người mà còn có thể dự đoán một phần vận mệnh của họ. Tuy nhiên, cung hoàng đạo không phải là yếu tố quyết định duy nhất. Mỗi người trong chúng ta đều có quyền tự do và có thể làm chủ cuộc sống của chính mình. Hãy sống thật đúng đắn, theo đuổi chân thiện mỹ rồi bạn sẽ có nhận được trái ngọt thành công, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay