Sinh tháng 4 cung gì? Đặc điểm nổi bật về tính cách, tình yêu và sự nghiệp

3.5/5 - (2 bình chọn)

Sinh tháng 4 cung gì? Đặc điểm nổi bật về tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Tháng 4 cung gì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét riêng biệt tạo nên bản sắc của họ mà không hề trùng lặp.

Kiến thức về cung hoàng đạo luôn ẩn chứa những điều thú vị và thu hút bất kỳ ai. Nếu bạn đang tự hỏi tháng 4 cung gì thì còn chần chừ gì mà không theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bear Việt Nam? Cùng khám phá đặc điểm nổi bật của những người sinh vào thời gian này nhé!

Sinh tháng 4 cung gì?

Theo Chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo khác nhau và được xác định theo lịch dương. Mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với một mốc thời gian nhất định, bắt đầu từ nửa cuối tháng trước đến nửa đầu tháng sau.

– Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 01/04 đến ngày 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương (Aries). Biểu tượng của cung hoàng đạo là con cừu đực có bộ lông vàng và cặp sừng lớn uốn cong. Hình ảnh này thể hiện sự quyết tâm và nguồn năng lượng rực lửa không bao giờ tắt. 

– Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 20/04 đến ngày 30/04 sẽ thuộc cung Kim Ngưu (Taurus). Biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh con bò đực đầy mạnh mẽ.

Sinh tháng 4 cung gì?
Sinh tháng 4 cung gì?

>>> Xem thêm: Giải mã sinh tháng 7 cung gì và những đặc điểm nổi bật 

Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo khá nổi bật trong 12 cung. Họ mạnh mẽ, tài giỏi, thông minh và mang ánh sáng của người dẫn đầu. 

Tính cách của Bạch Dương tháng 4

Vừa là cung Lửa vừa được bảo hộ bởi thần Athena, Bạch Dương luôn nổi bật giữa đám đông. Họ mạnh mẽ, tự tin, độc lập và dũng cảm. Khát vọng mạnh mẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có thể đạt được mục tiêu. 

Bạch Dương thẳng thắn, bộc trực, ghét lời nịnh nọt nhưng lại hòa đồng và gần gũi với những người xung quanh. Khi có bất cứ ai gặp khó khăn, họ cũng sẵn lòng giúp đỡ, không toan tính thiệt hơn. 

Tuy nhiên, Bạch Dương lại khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Khi bị đùa quá trớn thì họ dễ tức giận và nổi nóng. Đồng thời, tính cách này cũng khiến Bạch Dương luôn muốn giải quyết vấn đề thật nhanh nên dễ mắc sai sót, nhầm lẫn. 

Tháng 4 cung gì? Tính cách của Bạch Dương tháng 4
Tháng 4 cung gì? Tính cách của Bạch Dương tháng 4

Tình yêu của Bạch Dương tháng 4

Trong tình yêu, Bạch Dương chủ động và không ngại bày tỏ cảm xúc của mình trước đối phương. Họ luôn quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người mình yêu. Khi yêu Bạch Dương, bạn sẽ thường xuyên được nhận những món quà bất ngờ đầy ý nghĩa bởi cung hoàng yêu thích sự lãng mạn.  

Tình yêu của Bạch Dương được ví như một vườn hoa nở rộ, luôn luôn rực rỡ. Tấm lòng chân thành của chòm sao này chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải tan chảy và hạnh phúc. Ngoài ra, họ cũng dễ bị thu hút bởi người có chung tính cách và sở thích. Do đó, nếu bạn đang thầm thích một ai đó thuộc cung Bạch Dương, đừng quá vội vã mà hãy chinh phục một cách từ từ và chậm rãi.

Tháng 4 cung gì? Tình yêu của Bạch Dương tháng 4
Tháng 4 cung gì? Tình yêu của Bạch Dương tháng 4

Sự nghiệp của Bạch Dương tháng 4

Bạch Dương muốn là người dẫn đầu và chứng minh năng lực của mình đối với những người xung quanh. Họ coi trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực phấn đấu để bản thân tốt hơn, giỏi hơn. Khó khăn, thử thách không thể cản bước chân họ mà sẽ biến thành động lực để họ quyết tâm hơn, kiên cường hơn. 

Không chỉ mạnh mẽ, Bạch Dương còn năng động, sáng tạo và nhạy bén. Vì vậy, họ rất phù hợp với các công việc như kinh doanh, marketing, đạo diễn, diễn viên, nhà thiết kế…

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, Bạch Dương rất được trọng dụng trong công việc. Tuy nhiên, sự nóng nảy và thiếu kiên nhẫn lại khiến họ dễ gặp sai sót và nhầm lẫn. Để tránh gây ra hậu quả khôn lường, Bạch Dương nên học cách kiểm soát cảm xúc và kiên nhẫn hơn trong công việc cũng như cuộc sống. 

Tháng 4 cung gì? Sự nghiệp của Bạch Dương tháng 4
Tháng 4 cung gì? Sự nghiệp của Bạch Dương tháng 4

Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Kim Ngưu

Vốn thuộc cung Đất nên ở Kim Ngưu toát ra phong thái trầm ổn, điềm tĩnh. Dù ở bất cứ khía cạnh nào, tính cách, tình yêu hay sự nghiệp, họ cũng đều tuyệt vời. 

Tính cách Kim Ngưu tháng 4

Khác với Bạch Dương nhiệt huyết, sôi nổi, Kim Ngưu lại trầm tính hơn, sống tuân theo nguyên tắc và kỷ luật. Cung hoàng đạo này chậm rãi, điềm tĩnh, chắc chắn và cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói cũng như các quyết định, hành động. Vì vậy, họ sở hữu lập trường vững vàng, hiếm khi bị lung lay, dao động bởi người khác. 

Kim Ngưu rất coi trọng các mối quan hệ xung quanh mình như gia đình, bạn bè, người yêu… Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, biết quan tâm, chăm sóc ông bà, cha mẹ. Đối với bạn bè, họ trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn, hoạn nạn. Đối với người yêu, họ chân thành, thủy chung, luôn muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất.

Tháng 4 cung gì? Tính cách Kim Ngưu tháng 4
Tháng 4 cung gì? Tính cách Kim Ngưu tháng 4

Tình yêu của Kim Ngưu tháng 4

Kim Ngưu là mẫu người yêu hoàn hảo, vừa ân cần, vừa ấm áp. Họ luôn quan tâm, lắng nghe và dành tặng cho đối phương điều tuyệt vời nhất. Khi ở bên Kim Ngưu, bạn sẽ thấy trái tim mình được sưởi ấm, hạnh phúc bởi tình yêu chân thành của họ. 

Thay vì tìm kiếm những mối quan hệ chớp nhoáng, Kim Ngưu sẽ chọn người có thể đồng hành với mình càng xa càng tốt. Với họ, chân thành và chung thủy mới là tình yêu đích thực.

Không cầu kỳ, hoa mỹ, Kim Ngưu thể hiện tình yêu của mình bằng hành động nhiều hơn là lời nói. Đôi khi họ sẽ bị hiểu lầm là người khô khan, thiếu lãng mạn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài cứng nhắc ấy lại là một trái tim ấm áp và nồng nàn tình yêu. 

Tháng 4 cung gì? Tình yêu của Kim Ngưu tháng 4
Tháng 4 cung gì? Tình yêu của Kim Ngưu tháng 4

Sự nghiệp của Kim Ngưu tháng 4

Kim Ngưu là chòm sao thông minh, ý chí và bản lĩnh. Họ biết cách lập kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho tương lai của mình. Trong công việc, Kim Ngưu nghiêm túc, tận tâm, luôn cố gắng nỗ lực nên dễ dàng đạt được thành công. Họ vừa biết lắng nghe người khác lại vừa quyết đoán, mạnh mẽ. Do đó, Kim Ngưu là một đồng nghiệp hoàn hảo đồng thời cũng là nhà lãnh đạo tuyệt vời. 

Đối với Kim Ngưu, kim chỉ nam trong cuộc sống là công việc. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy họ yêu công việc và dành nhiều thời gian cho công việc nhiều như thế nào. Xét về khả năng đi đường dài, Kim Ngưu sẽ có thể tiến xa nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Tháng 4 cung gì? Sự nghiệp của Kim Ngưu tháng 4
Tháng 4 cung gì? Sự nghiệp của Kim Ngưu tháng 4

Qua bài viết trên, bạn có thể nhận thấy rằng dù tháng 4 cung gì thì những người sinh vào thời gian này cũng rất tài giỏi và có tính cách tốt. Tìm hiểu về cung hoàng đạo giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn hãy cố gắng phát huy, hoàn thiện mình để có thể đạt được thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay