Thực hư Nồi nấu chậm Bear bản Quốc tế có bản hướng dẫn tiếng Việt

post

Bear đang là thương hiệu đồ gia dụng thông minh tại thị trường Trung Quốc

Nồi nấu chậm Bear đang là thương hiệu đồ gia dụng thông minh từ Trung Quốc được rất nhiều bà mẹ yêu thích. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có hai phiên bản là Nồi nấu chậm Bear bản Quốc tế Nồi nấu chậm Bear bản Nội địa. Nhiều chị em băn khoăn việc mua Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế có nhận được bản hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt như các lời đồn hay không? Theo dõi ngay bài viết sau để có lời giải đáp chính xác nhé.

Điểm giống và khác nhau của Nồi nấu chậm Bear Nội địa và Quốc tế

Nồi nấu chậm Bear bản Quốc tế là phiên bản nồi bán cho khách hàng ở thị trường bên ngoài Trung Quốc trong khi Nồi nấu chậm Bear bản Nội địa là phiên bản hướng tới khách hàng Nội địa. Hai phiên bản này giống nhau về cấu tạo, kiểu dáng, màu sắc, các chức năng sử dụng, chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Hai phiên bản Nồi nấu chậm phiên bản Quốc tế và phiên bản Nội địa không khác nhau về chức năng, thiết kế hay màu sắc.
Hai phiên bản Nồi nấu chậm phiên bản Quốc tế và phiên bản Nội địa không khác nhau về chức năng, thiết kế hay màu sắc.

Điểm khác nhau của hai phiên bản nằm ở chỗ:

 • Ngôn ngữ: ngôn ngữ thể hiện qua các ký hiệu trên bảng điều khiển điện tử, qua bao bì và trên bản hướng dẫn sử dụng. Bản Quốc tế sử dụng tiếng Anh trong khi bản Nội địa sử dụng tiếng Trung. Tuy nhiên với khách hàng Việt Nam khi mua bản Quốc tế sẽ có tặng kèm sách hướng dẫn bằng tiếng Việt.
 • Vỏ hộp: vỏ hộp của phiên bản Nồi nấu chậm Quốc tế được đầu tư với chất liệu bìa carton cứng cáp và in đẹp mắt trong khi phiên bản Nồi nấu chậm Nội địa có thiết kế đơn giản hơn.
 • Phích cắm điện: Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế được trang bị phích cắm 2 chân trong khi phiên bản bản Nội địa sử dụng phích cắm 3 chân.
 • Giá bán: phiên bản Nồi Quốc tế có giá cao hơn bản Nội địa từ 100.000vnđ đến 200.000 vnđ.

Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế có hướng dẫn tiếng Việt không?

Bản hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt khi mua Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế
Bản hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt khi mua Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế

Nhiều chị em băn khoăn không biết khi mua Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế có tặng kèm hướng dẫn tiếng Việt không. Câu trả lời là . Ngay khi bạn mở nắp hộp, đi kèm với các phụ kiện đầy đủ chính là bản tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng tiếng Việt với đầy đủ chức năng. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về chức năng của Nồi và sử dụng dễ dàng khi mua bản Quốc tế.

Mua Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế ở đâu?

Bear đang là thương hiệu đồ gia dụng thông minh tại thị trường Trung Quốc
Bear đang là thương hiệu đồ gia dụng thông minh tại thị trường Trung Quốc

Hiện nay, Bear Việt Nam đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng thương hiệu Bear với cả Nồi nấu chậm Bear phiên bản Quốc tế và phiên bản Nội địa.

Khi mua hàng chính hãng tại Bear Việt Nam, bạn không chỉ nhận được giá thành ưu đãi cạnh tranh hàng đầu thị trường nhờ phân phối chính hãng không qua trung gian, còn được hưởng chế độ bảo hành lên đến 18 tháng. Bear Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Nhanh tay truy cập ngay website: https://bearvietnam.vn để lựa chọn sản phẩm yêu thích và hưởng ngay ưu đãi mới nhất khi mua hàng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay