Top 7 việc làm cộng tác viên giúp bạn kiếm nguồn thu nhập đáng kể

5/5 - (1 bình chọn)

Top 7 việc làm cộng tác viên giúp bạn kiếm nguồn thu nhập đáng kể

Việc làm cộng tác viên hiện nay ngày càng được quan tâm nhờ tính linh hoạt, chủ động cùng mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc này không bị gò bó về thời gian, địa điểm làm việc thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Trở thành cộng tác viên giúp bạn vừa tích lũy kinh nghiệm vừa kiếm được thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, đâu là việc làm cộng tác viên uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, để tìm hiểu thêm về công việc này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bear Việt Nam nhé!

Cộng tác viên là gì?

Cộng tác viên (CTV) là những người làm việc tự do và thường không có vị trí chính thức trong bộ máy nhân sự của doanh nghiệp. Cộng tác viên thường sẽ làm việc với doanh nghiệp trong ngắn hạn và không bị chi phối bởi các quy định, ràng buộc của doanh nghiệp. Do đó, họ có thể đồng thời hợp tác với nhiều doanh nghiệp hay cá nhân, miễn là đáp ứng yêu cầu công việc của bên còn lại.

Thông thường, cộng tác viên sẽ được phân công một khối lượng công việc nhất định để hoàn thành. Tùy thuộc vào tính chất công việc và trình độ chuyên môn, mỗi người sẽ được giao cho các nhiệm vụ khác nhau. Đa số cộng tác viên đều làm việc độc lập, tuy nhiên cũng có trường hợp phải phối hợp với nhân viên của doanh nghiệp để hoàn thành dự án.

Cộng tác viên là gì?
Cộng tác viên là gì?

Top 7 việc làm cộng tác viên hot nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều việc làm cộng tác viên ở những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Dưới đây là top 7 công việc chất lượng và có thu nhập tốt nhất được Bear Việt Nam tổng hợp. 

Cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh

Với dân số gần 100 triệu người, thị trường đồ gia dụng Việt vô cùng sôi động với hàng loạt các thương hiệu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm các sản phẩm gia dụng thông minh của người Việt cũng ngày càng cao. Chính vì vậy, việc làm CTV bán đồ gia dụng thông minh được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn kiếm thu nhập ổn định. 

Hiện nay, Bear Việt Nam, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm đến từ thương hiệu gia dụng Bear hàng đầu Trung Quốc, đang tuyển CTV bán hàng online đồ gia dụng. Không chỉ kiếm nguồn thu nhập đều đặn từ công việc này, bạn còn được nhận những đặc quyền sau: 

– Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

– Được đội ngũ chuyên viên của Bear Việt Nam hướng dẫn chi tiết về sản phẩm và cách bán hàng

– Hưởng giá nhập hấp dẫn, tương đương giá dành cho đại lý

– Tất cả sản phẩm đều được cung cấp chế độ bảo hành chính hãng 18 tháng

– Được bán hàng trên nhiều kênh khác nhau

– Được hỗ trợ trong cả quá trình bán hàng

Nếu bạn muốn trở thành CTV bán hàng online đồ gia dụng của Bear Việt Nam, hãy đăng ký trực tiếp ngay tại link: ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE ĐỒ GIA DỤNG BEAR hoặc liên hệ số 0389.00.6161 để được tư vấn chi tiết.

Việc làm cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh
Việc làm cộng tác viên bán đồ gia dụng thông minh

Việc làm cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài là những người phụ trách sản xuất các bài viết cho một cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nào đó. Nội dung bài viết cũng khá đa dạng với nhiều thể loại như bài SEO, bài viết blog, bài viết trên website, bài viết social… Do đó, đây sẽ là công việc phù hợp với người yêu thích viết lách. 

Hiện tại, đối với việc làm cộng tác viên viết bài sẽ có 2 hình thức làm việc chính là làm online tại nhà hoặc làm việc tại văn phòng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn phương thức phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Việc làm cộng tác viên ngân hàng

Cộng tác viên ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, thu thập hồ sơ và thông tin khách hàng. Trở thành CTV không chỉ giúp các bạn kiếm thu nhập thêm mà còn giúp tích lũy kinh nghiệm thực tế để tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Công việc này rất phù hợp với các bạn sinh viên đang học ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc kinh tế tại các trường đại học. Ngoài ra, những người đang làm trong lĩnh vực kinh tế và có thời gian rảnh cũng có thể tham khảo. 

Việc làm cộng tác viên ngân hàng
Việc làm cộng tác viên ngân hàng

Việc làm cộng tác viên tuyển dụng

Cộng tác viên tuyển dụng là người hợp tác với các doanh nghiệp hoặc đơn vị dịch vụ tuyển dụng để hỗ trợ tuyển dụng nhân sự và tìm kiếm những tài năng phù hợp. Các CTV tuyển dụng có thể làm việc từ nhà hoặc trực tuyến mà không cần phải đến văn phòng trực tiếp. Đây là công việc linh hoạt về thời gian và thu nhập tốt, tương ứng với số lượng ứng viên mà CTV giới thiệu thành công.

Việc làm cộng tác viên biên dịch

Cộng tác viên biên dịch là những người làm việc tự do, nhận các công việc, dự án bên ngoài liên quan đến biên dịch. Một số công việc mà vị trí này thường đảm nhận có thể kể đến như:

–  Dịch và biên tập các tài liệu chuyên ngành tiếng Anh, Hàn, Trung… tùy vào yêu cầu của khách hàng và chuyên môn của cộng tác viên biên dịch.

– Điều phối các tài liệu dịch thuật theo các ngôn ngữ khác nhau.

– Đi phiên dịch ngắn hạn cho khách hàng có nhu cầu.

– Dịch các ấn phẩm tiếng nước ngoài.

– Viết lời giới thiệu hay thông tin của tài liệu theo yêu cầu…

Việc làm cộng tác viên biên dịch
Việc làm cộng tác viên biên dịch

Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Việc làm cộng tác viên trong lĩnh vực bất động sản cũng là công việc nhiều người quan tâm hiện nay. Tương tự như một môi giới bất động sản, CTV có thể thực hiện các công việc sau:

– Tìm kiếm và liên hệ với khách hàng có nhu cầu mua/bán/cho thuê bất động sản.

– Giới thiệu chi tiết về dự án, thông tin về bất động sản cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết để hoàn thiện giao dịch mua/bán/cho thuê bất động sản.

Mức thu nhập từ công việc không giới hạn. Bởi lẽ hoa hồng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào doanh số bán hàng mà bạn đạt được.

Việc làm cộng tác viên thu âm

Công việc của cộng tác viên thu âm khá đơn giản, và không quá vất vả. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực, các đơn vị có thể có những yêu cầu riêng biệt. Tuy nhiên, nói chung thì CTV thu âm sẽ thực hiện các công việc sau:  

– Nhận kịch bản và nghiên cứu yêu cầu về chất giọng để luyện tập thu âm.

– Tiến hành thu âm tại nhà và nếu sản phẩm thu âm không đạt yêu cầu hoặc bị lỗi, cần tiến hành thu âm lại.

– Đảm bảo chất lượng thu âm rõ ràng, trôi chảy.

– Sau khi thu âm xong, phải lưu giữ và gửi bản thu âm cho phòng sản xuất theo đúng tiến độ.

– Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản thu âm nếu được yêu cầu.

Việc làm cộng tác viên thu âm
Việc làm cộng tác viên thu âm

Cách làm cộng tác viên hiệu quả có thu nhập cao

Để trở thành cộng tác viên thành công, kiếm được mức thu nhập cao như mong muốn, bạn cần làm một số điều sau: 

– Lựa chọn công việc phù hợp với bản thân: Tùy thuộc vào năng lực và sở thích của mình mà bạn hãy chọn một việc làm phù hợp nhất. Chỉ khi đó, bạn mới có thể kiên trì theo đuổi, vượt qua những khó khăn và đạt được thành công. 

– Tìm kiếm đối tác đáng tin cậy: Hiện nay có rất nhiều tổ chức, cá nhân tuyển cộng tác viên. Tuy nhiên không phải ai hay đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hợp tác với bên nào đó.

– Xác định mục tiêu: Hãy đặt ra các mục tiêu rõ ràng về doanh thu và thành công cá nhân. Bằng cách có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ có động lực và hướng đi rõ ràng hơn.

– Trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thường xuyên: Bất cứ ngành nghề nào cũng luôn luôn có sự thay đổi theo thời gian. Do vậy, bạn cần thường xuyên cập nhật kiến thức, thông tin, xu hướng mới để có thể bắt kịp với sự thay đổi ấy. Hãy liên tục trau dồi bản thân để khiến mình tốt hơn, hoàn thiện hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Cách làm cộng tác viên hiệu quả có thu nhập cao
Cách làm cộng tác viên hiệu quả có thu nhập cao

Trên đây là top 7 việc làm cộng tác viên uy tín, giúp bạn kiếm “thu nhập khủng” được Bear Việt Nam tổng hợp. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho những thông tin bổ ích để có thể tìm được công việc phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay