Libra là cung gì? Ký hiệu, biểu tượng và tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình

4/5 - (5 bình chọn)

Libra là cung gì? Ký hiệu, biểu tượng và tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình

Libra là cung gì? Libra là tháng mấy? Ký hiệu, biểu tượng của cung Libra là gì? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm từ những người muốn tìm hiểu sâu hơn về chiêm tinh học. Những người thuộc cung Libra có nét tính cách đặc trưng, mang sức hút đặc biệt nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Không chỉ nổi tiếng với ngoại hình đẹp, Libra còn là biểu tượng sống của sự hòa bình và công bằng. Libra rất nhạy bén trong việc cân nhắc hành động và quyết định của bản thân, hướng tới cuộc sống êm ấm và hòa bình cho tất cả mọi người. Cùng Bear Vietnam đi tìm đáp án chính xác nhất cho câu hỏi Libra là cung gì? thông qua nội dung bài viết dưới đây. 

Libra là cung gì?

Libra là cung gì? Libra là cung chiêm tinh thứ 7 trong 12 cung Hoàng Đạo. Libra còn được biết đến với tên gọi khác là Thiên Bình hoặc Thiên Xứng. Libra nằm ở vị trí giữa độ thứ 180 và độ thứ 210 của kinh độ thiên thể.

Cung Thiên Bình là một trong 4 cung chính của chiêm tinh, rất đáng tin cậy và lạc quan. Cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương, tạo ra sự cân bằng giữa các cung hoàng đạo. Thiên Bình được Sao Kim cai quản và chịu sự ảnh hướng của Mặt Trời, đem đến cho họ sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào.

Libra là cung gì?
Libra là cung gì?

Tìm hiểu thêm về: Sinh tháng 10 cung gì? Bật mí đặc điểm tính cách tháng 10

Cung hoàng đạo Libra tháng mấy?

Cung hoàng đạo Libra bao gồm những người sinh ra trong khoảng từ ngày 23/9 đến 23/10. Những người thuộc cung Thiên Bình đều thích sự công bằng và hài hòa. Thiên Bình cũng thường được biết đến với năng lượng dồi dào và khả năng sáng tạo đặc biệt. Họ luôn sẵn sàng theo đuổi niềm đam mê riêng của họ và thường xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nghệ thuật, âm nhạc và sự nghiệp.

Thiên Bình tháng 9 và Thiên Bình tháng 10 đều có sự hài hước và tính cách bay bổng giống nhau. Những người thuộc cung Libra (Thiên Bình) thường thích tạo ra môi trường vui vẻ và tràn đầy năng lượng xung quanh mình. Họ mang trong mình những nét tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình như: sự công bằng, sự hài hòa, năng lượng dồi dào, niềm đam mê,…

Libra là cung gì? Biểu tượng, ký hiệu cung Libra là gì?

Libra (Thiên Bình) có biểu tượng là cán cân công lý, đại diện cho sự công bằng. Điều này thể hiện trọn vẹn cách Thiên Bình duy trì sự hài hòa trong môi trường xung quanh. Cán cân công lý của Thiên Bình cũng thể hiện khả năng của họ trong nhiều tình huống khác nhau, giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn. Không chỉ dừng lại ở đó, biểu tượng của cung Thiên Bình còn phản ánh rất rõ đặc điểm tính cách của họ:

– Sự công bằng: Biểu tượng của Thiên Bình thể hiện sự quan tâm đặc biệt về công bằng và sự công lý trong cuộc sống hàng ngày. Người thuộc cung Libra luôn muốn thấu hiểu và đảm bảo rằng mọi người được đối xử công bằng và bình đẳng.

– Sự hài hòa: Biểu tượng cán cân còn thể hiện sự ưa chuộng hài hòa và cân đối trong mọi khía cạnh. Thiên Bình thường tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống và các mối quan hệ. Họ sẽ là những người trung lập cố gắng giữ mọi thứ ổn định và hòa thuận.

– Tính quyết đoán: Thiên Bình cũng có khả năng đưa ra quyết định một cách nhanh nhạy khi cần thiết. Cán cân công lý thể hiện khả năng của họ để cân nhắc và đánh giá các tùy chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

– Tư duy logic: Cán cân là một biểu tượng của tính logic và lý trí. Thiên Bình thường dựa vào tư duy logic và khả năng phân tích để giải quyết các vấn đề, xác định giữa đúng và sai.

Libra là cung gì? Biểu tượng, ký hiệu cung Libra là gì?
Libra là cung gì? Biểu tượng, ký hiệu cung Libra là gì?

Tính cách cung Thiên Bình như thế nào?

Tính cách cung Thiên Bình nam và cung Thiên Bình nữ rất đặc trưng với tài năng ngoại giao xuất sắc, sự hòa nhã, công tâm và cân bằng. Họ luôn hướng đến cuộc sống ấm áp và hòa bình, có một niềm tin mãnh liệt vào công bằng và sự thật. Libra (Thiên Bình) là những người hướng ngoại, sẵn sàng đứng ra để có thể giải quyết mọi xung đột nhằm duy trì sự hòa khí. 

Nhờ có khả năng lắng nghe và giao tiếp thông minh, Thiên Bình luôn luôn bình tĩnh trong việc xử lý tình huống và các vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy, Thiên Bình thường nhận được sự yêu mến và thu hút mọi người xung quanh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa suy nghĩ và hành động giúp họ duy trì sự thực tế và tập trung.

Thiên Bình thường duy trì sự tỉnh táo và chủ trương sống tích cực, đặt sự điều hòa và cân bằng lên trên sự cực đoan. Điều này giúp họ thích nghi tốt với những thay đổi và thách thức trong cuộc sống, tránh xa khỏi mâu thuẫn và xung đột không cần thiết.

Libra là cung gì? Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

Thiên Bình hợp với cung Song Ngư (Pisces) và Bạch Dương (Aries) trong các mối quan hệ. Tính cách nhạy cảm và thấu hiểu của Song Ngư phù hợp với sự cân nhắc và quan tâm của Thiên Bình. Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và lãnh đạo, kết hợp với sự phấn khích của Thiên Bình tạo thành một cặp đôi cân bằng và thú vị.

Ngoài Song Ngư và Bạch Dương, Thiên Bình cũng có khả năng hòa hợp và tạo mối quan hệ tốt với nhiều cung khác, tùy thuộc vào sự cân nhắc và thấu hiểu của họ. Sự quan trọng của việc duy trì một môi trường tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau luôn là ưu tiên của Thiên Bình, điều này giúp họ kết nối một cách sâu sắc và thú vị với nhiều người khác nhau.

Libra là cung gì? Thiên Bình hợp với cung nào nhất?
Libra là cung gì? Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

Cung Thiên Bình ghét cung nào nhất?

Cung Thiên Bình ghét cung Xử Nữ (Virgo), Bọ Cạp (Scorpio) và Ma Kết (Capricorn) nhất, bởi mức độ tương hợp với các cung này rất thấp. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ có thể phát triển nếu có sự hiểu biết, tôn trọng và cố gắng từ cả hai phía. Thậm chí trong trường hợp mức độ tương hợp thấp, nếu có sự cân nhắc và đặt mục tiêu chung, một mối quan hệ có thể trở nên thú vị và đáng giá để xây dựng.

– Xử Nữ và Thiên Bình: Xử Nữ (Virgo) và Thiên Bình đều ưa thích đưa ra những lựa chọn thông minh và suy nghĩ lý trí, tuy nhiên, cả hai cung lại có mục tiêu lý tưởng khác nhau trong những quyết định đó. Xử Nữ, một cung Đất, tập trung vào việc đạt được hiệu suất và hoàn hảo, trong khi Thiên Bình, một cung Khí, chú trọng vào việc tạo ra sự cân bằng và thư giãn.

– Ma Kết và Thiên Bình: Cung Ma Kết (Capricorn) thuộc đất, dẫn đến khó khăn trong việc hòa hợp với cung Khí như Thiên Bình. Khác với tính bay bổng của Thiên Bình, Ma Kết có tính cố định và ổn định. Tính hạn chế và quy tắc của Ma Kết có thể khiến Thiên Bình trở nên bực bội.

– Bọ Cạp và Thiên Bình: Thiên Bình yêu thích sự công bằng, niềm vui và những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng. Trong khi đó, Bọ Cạp (Scorpio) tập trung tất cả tâm huyết để đạt được mục tiêu của mình mà không quan tâm đến tác động của nó đến người khác và thường cảm thấy ghen tị khi không hạnh phúc. Điều này có thể gây khó khăn cho những Thiên Bình – người tin vào sự công bằng.

Libra là cung gì? Con đường tình duyên của cung Thiên Bình

Tình yêu của Thiên Bình thường được đánh giá là nhẹ nhàng và tinh tế. Khi Thiên Bình đang yêu thầm ai đó, họ thường thể hiện tình cảm qua sự quan tâm và chăm sóc đối phương trong mọi tình huống. Với tính cách cẩn trọng của bản thân, Thiên Bình sẽ chỉ thổ lộ tình cảm khi họ đã tìm hiểu và cảm thấy chắc chắn rằng mối quan hệ này có tiềm năng phát triển.

Tuy nhiên, mối tình của Thiên Bình đôi khi cũng có thể mang đến sự thất vọng và bất mãn cho đối phương. Do sự lạnh lùng và thờ ơ khi cung Thiên Bình không cân bằng được giữa công việc và cuộc sống. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong một mối quan hệ. Thiên Bình có tính cố chấp và có thể quyết liệt trong các mâu thuẫn với người yêu, dẫn đến việc làm mất lòng đối phương.

Libra là cung gì? Con đường tình duyên của cung Thiên Bình
Libra là cung gì? Con đường tình duyên của cung Thiên Bình

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi Libra là cung gì? Thiên Bình là cung hoàng đạo gắn liền với biểu tượng của sự hài hòa, công bằng và khả năng giao tiếp tốt. Sự tinh tế, nhạy bén và khả năng giải quyết xung đột của họ là điều quý báu, đóng góp vào sự thịnh vượng của xã hội. Thiên Bình không chỉ là biểu tượng của sự đẹp đẽ, mà còn là biểu tượng của tinh thần đoàn kết và hòa hợp trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay