Sinh tháng 10 cung gì? Những điều có thể bạn chưa biết về người sinh tháng 10

4.7/5 - (3 bình chọn)

Sinh tháng 10 cung gì? Những điều có thể bạn chưa biết về người sinh tháng 10

Tháng 10 cung gì? Người sinh tháng 10 có đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào? Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của con người? Đã bao giờ bạn thắc mắc về những điều này hay chưa? 

Mỗi tháng sinh, mỗi cung hoàng đạo mang theo những đặc điểm và tính cách riêng biệt, tạo nên sự đa dạng trong cuộc sống và xã hội. Vậy những người sinh tháng 10 cung gì? Họ có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Bear Việt Nam giải mã điều thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh tháng 10 cung gì?

Để giải đáp thắc mắc sinh tháng 10 cung gì, ta cần hiểu sơ qua về cung hoàng đạo. Theo các nhà chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao khác nhau. 

Trong đó, mỗi cung hoàng đạo được đại diện bởi một biểu tượng và tên gọi riêng, và thường liên kết với những đặc điểm và tính cách cơ bản.

Cung hoàng đạo của mỗi người được tính dựa trên ngày sinh dương lịch. Tuy nhiên, cung hoàng đạo lại không nằm gọn trong một tháng mà sẽ có sai lệch nhất định về mặt thời gian. Vậy người sinh tháng 10 cung gì sẽ được xác định như sau:

– Người sinh trong khoảng từ ngày 1/10 đến 22/10 dương lịch sẽ thuộc cung Thiên Bình (Libra). Vốn có biểu tượng là cán cân công lý, cung hoàng đạo này nổi tiếng công bằng, hòa đồng và giàu lòng yêu thương.

– Người sinh trong khoảng từ ngày 23/10 đến 31/10 dương lịch thuộc cung Bọ Cạp (Scorpio). Có biểu tượng đặc trưng là con bọ cạp, cung này nổi bật với sự mạnh mẽ, bí hiểm, tài giỏi và không kém phần quyến rũ.

Sinh tháng 10 cung gì?
Sinh tháng 10 cung gì?

>>> Xem thêm: Sinh tháng 11 cung gì? Giải mã những điều thú vị về vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Giải mã Thiên Bình tháng 10

Thiên Bình tháng 10 thuộc cung Khí và nổi tiếng là những người có sức hút. Họ mang phong thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh và luôn biết cách cân bằng những sự kiện xảy ra với mình.

Tính cách của Thiên Bình tháng 10

Thiên Bình tháng 10 tinh tế, khéo léo, luôn cư xử nhẹ nhàng. Thay vì làm phật ý người khác, họ sẽ chọn cách nói giảm nói tránh để truyền đạt suy nghĩ của mình đến người đối diện. Vì theo chủ nghĩa cân bằng và hài hòa, Thiên Bình luôn mong muốn đem lại công bằng cho mọi người. Đôi khi họ nghĩ cho người khác nhiều nên dễ bị thất vọng, cũng như thiếu đi chính kiến, lập trường riêng.

Ngoài ra, Thiên Bình tháng 10 cũng có khiếu thẩm mỹ và sự sáng tạo khá cao. Những người thuộc cung hoàng đạo này yêu cái đẹp, đề cao vẻ bề ngoài của bản thân và thế giới xung quanh.

Sinh tháng 10 cung gì? Tính cách của Thiên Bình tháng 10
Sinh tháng 10 cung gì? Tính cách của Thiên Bình tháng 10

Thiên Bình tháng 10 trong tình yêu

Vốn tinh tế và khéo léo nên Thiên Bình tháng 10 sẽ là người yêu tuyệt vời. Tình yêu của họ thể hiện bằng sự che chở, bao bọc và cũng dựa dẫm vào đối phương. Họ luôn quan tâm và chú ý đến những điều nhỏ nhặt của người kia, khiến một nửa còn lại cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. 

Nhiều người cho rằng Thiên Bình tháng 10 đào hoa nhưng thật ra không phải vậy. Một khi đã yêu ai thật lòng, họ sẽ rất chung thủy và quan tâm tới nửa kia của mình.

Sinh tháng 10 cung gì? Thiên Bình tháng 10 trong tình yêu
Sinh tháng 10 cung gì? Thiên Bình tháng 10 trong tình yêu

Sự nghiệp của Thiên Bình tháng 10

Đặc điểm nổi bật của Thiên Bình tháng 10 là trí thông minh, tài lãnh đạo, sự khéo léo và khả năng giao tiếp rất tốt. Những người này biết cách nắm bắt và xây dựng các mối quan hệ để có thể giúp ích cho bản thân mình. 

Thiên Bình luôn đề cao giá trị công lý, công bằng, đồng thời cũng là một người hòa giải cho mọi vấn đề một cách tuyệt vời. Vừa thông minh vừa khéo léo, giỏi giao tiếp nên họ khá phù hợp với các ngành nghề như luật, marketìng, tâm lý học…

Sinh tháng 10 cung gì? Sự nghiệp của Thiên Bình tháng 10
Sinh tháng 10 cung gì? Sự nghiệp của Thiên Bình tháng 10

Giải mã Bọ Cạp tháng 10

Bọ Cạp tháng 10 thuộc cung Nước và là những người có chiều sâu. Họ mạnh mẽ, quyết tâm và coi trọng sự thật nhưng vẫn có sự thân thiện nhất định.

Tính cách Bọ Cạp tháng 10

Người thuộc cung Bọ Cạp thường hướng nội và có tính cách trầm lặng. Họ biết cách làm thế nào phát huy được tối đa khả năng của mình. Trước khi làm bất cứ việc gì, Bọ Cạp cũng sẽ suy nghĩ và lên kế hoạch một cách chu đáo, cẩn thận.  

Bản chất của Bọ Cạp là mạnh mẽ, cứng rắn và kiên cường. Càng gặp nhiều khó khăn, thử thách, họ càng chứng tỏ năng lực của bản thân và không ngại xông pha. Tuy nhiên, do ảnh hưởng một phần từ cung Thiên Bình phía trước nên Bọ Cạp tháng 10 có xu hướng thân thiện, hòa đồng hơn so với tháng 11. 

Sinh tháng 10 cung gì? Tính cách Bọ Cạp tháng 10
Sinh tháng 10 cung gì? Tính cách Bọ Cạp tháng 10

>>> Xem thêm: Gemini là cung gì? Đặc điểm tính cách của cung Gemini

Tình yêu của Bọ Cạp tháng 10

Tình yêu của Bọ Cạp tháng 10 luôn chân thành, nồng nhiệt, cho đi không một chút tính toán. Cả nam và nữ Bọ Cạp đều quan niệm rằng chỉ cần tình yêu của cả hai đủ lớn, đủ chân thành thì mọi sóng gió, trắc trở đều có thể cùng nhau vượt qua.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Bọ Cạp lại khá đa nghi, dè chừng và thấy thiếu an toàn trong tình yêu. Họ luôn có cảm giác lo sợ một ngày đối phương sẽ rời bỏ mình và khiến trái tim mình tổn thương. Một khi đã bị phản bội, họ sẽ luôn khắc cốt ghi tâm và không tha thứ cho đối phương vì bất cứ lý do gì. 

Sinh tháng 10 cung gì? Tình yêu của Bọ Cạp tháng 10
Sinh tháng 10 cung gì? Tình yêu của Bọ Cạp tháng 10

Sự nghiệp của Bọ Cạp tháng 10

Theo các nhà chiêm tinh học, Bọ Cạp được cho là có đường tài vận khá suôn sẻ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ không gặp phải những thử thách và khó khăn trong cuộc sống. 

Thực tế, Bọ Cạp thường phải đối mặt với nhiều thất bại trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ không nản chí và tiếp tục nỗ lực bền bỉ, vì mỗi lần thất bại đều là một bài học để họ rút kinh nghiệm và cải thiện bản thân.

Bọ Cạp là người rất kiên trì và quyết tâm trong công việc, họ luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Với tinh thần này, họ sẽ không chỉ đạt được thành công mà còn vượt qua mong đợi của mình. Mỗi lần đạt được thành tựu, Bọ Cạp sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đã vượt qua được những khó khăn và thử thách.

Sinh tháng 10 cung gì? Sự nghiệp của Bọ Cạp tháng 10
Sinh tháng 10 cung gì? Sự nghiệp của Bọ Cạp tháng 10

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tháng 10 cung gì? Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình và thế giới xung quanh để có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay