Sinh tháng 2 cung gì? Những bí mật về người sinh vào tháng 2 có thể bạn chưa biết

5/5 - (1 bình chọn)

Sinh tháng 2 cung gì? Những bí mật về người sinh vào tháng 2 có thể bạn chưa biết

Tháng 2 cung gì mà những người sinh trong khoảng thời gian này có những đặc điểm và tính cách độc đáo. Cùng với đó, họ cũng mang theo những bí mật và điều thú vị mà bạn có thể chưa biết.

Cung hoàng đạo là một phần thú vị của cuộc sống, mang theo những ẩn số và bí mật của vận mệnh, tính cách, sự nghiệp… Nếu bạn đang tự hỏi rằng sinh tháng 2 cung gì thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây! Cùng tìm hiểu và khám phá những bí mật về người sinh vào tháng 2 nhé.

Sinh tháng 2 cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học, mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo khác nhau. Muốn xác định sinh tháng 2 cung gì, bạn sẽ cần dựa vào ngày sinh dương lịch cụ thể.

– Người sinh trong khoảng thời gian từ 01/02 đến 18/02 thuộc cung Bảo Bình (Aquarius).

– Người sinh trong khoảng thời gian từ 19/02 đến 29/02 thuộc Song Ngư (Aries). 

Sinh tháng 2 cung gì?
Sinh tháng 2 cung gì?

>>> Xem thêm: Sinh tháng 10 cung gì? Những điều có thể bạn chưa biết về người sinh tháng 10

Sinh tháng 2 thuộc mệnh gì?

Cùng sinh vào tháng 2 nhưng mỗi người có mang mệnh riêng của mình nếu thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau.

Theo chiêm tinh học, Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Cung Khí có đặc điểm nổi bật là khả năng giao tiếp tốt, khéo léo đồng thời đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Họ năng động, thường xuyên thay đổi và không thích sự nhàm chán, giậm chân tại chỗ. 

Khác với Bảo Bình, Song Ngư lại mang mệnh Thủy, được sao Mộc và sao Hải Vương chiếu mệnh. Do đó, cung này thiên về cảm xúc, mang một tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có năng khiếu nghệ thuật.

Sinh tháng 2 cung gì, thuộc mệnh gì?
Sinh tháng 2 cung gì, thuộc mệnh gì?

Tính cách của người sinh vào tháng 2 như thế nào?

Bảo Bình và Song Ngư tuy cùng nằm trong tháng 2 nhưng tính cách lại khá khác biệt. Cùng theo dõi sự khác biệt thú vị ấy ngay dưới đây nhé!

Tính cách cung Bảo Bình

Tính cách nổi bật của Bảo Bình là độc lập, sáng tạo, chủ động và tiên phong. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng, đam mê khám phá những ý tưởng mới, đưa ra giải pháp sáng tạo và không ngần ngại thách thức. 

Bên cạnh đó, tấm lòng nhân ái, thân thiện, hòa đồng giúp Bảo Bình trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, nhờ đó tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt. 

Sinh tháng 2 cung gì? Tính cách cung Bảo Bình
Sinh tháng 2 cung gì? Tính cách cung Bảo Bình

Tính cách cung Song Ngư

Song Ngư sinh tháng 2 có một trái tim ấm áp, giàu lòng yêu thương. Họ tốt bụng, chu đáo, đáng tin cậy, biết chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ những người xung quanh. Song Ngư tháng 2 thường có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và hội họa. Tâm hồn nghệ sĩ của Song Ngư giúp họ đạt được nhiều thành tựu nổi bật. 

Song Ngư được bảo hộ bởi sao Hải Vương nên thường được hưởng sự may mắn. Với tâm hồn lãng mạn và sự yêu thích thiên nhiên, chòm sao này biết cách làm sao để tận hưởng tất cả khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đôi khi tâm hồn quá nhạy cảm khiến Song Ngư khó có thể đối diện với những cảm xúc tiêu cực. Điều đó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống và công việc của họ.  

Sinh tháng 2 cung gì? Tính cách cung Song Ngư
Sinh tháng 2 cung gì? Tính cách cung Song Ngư

Sinh tháng 2 hợp với nghề gì?

Tùy thuộc vào đặc điểm tính cách cùng năng lực mà người sinh tháng 2 có thể phù hợp với những nghề khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý mà Bear Việt Nam đã tổng hợp được.

Bảo Bình hợp với nghề gì?

Bảo Bình tháng 1 luôn sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới, độc đáo. Ưu điểm này giúp Bảo Bình dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà không cần tốn nhiều thời gian.

Bảo Bình có tài sáng tạo và luôn có nhiều ý tưởng mới, độc đáo. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà không cần tốn nhiều thời gian. 

Đam mê khoa học và khát khao sáng tạo, Bảo Bình có thể phù hợp với nhiều công việc như thám hiểm, công nghệ thông tin hoặc nghiên cứu khoa học … Ngoài ra, với phong cách tự tin, nụ cười tạo thiện cảm và ngoại hình ưa nhìn, cung hoàng đạo này cũng có thể phù hợp với các công việc như tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, MC sự kiện…

Sinh tháng 2 cung gì? Bảo Bình hợp với nghề gì?
Sinh tháng 2 cung gì? Bảo Bình hợp với nghề gì?

Song Ngư hợp với nghề gì?

Cung Song Ngư được biết đến với nhiều ưu điểm đáng kinh ngạc, bao gồm trực giác chính xác, nhạy bén và khả năng tưởng tượng phong phú. Những đặc điểm này giúp người thuộc cung này phù hợp với nhiều ngành nghệ thuật như hội họa, văn học, thơ ca, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác. Họ có thể trở thành họa sĩ, nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ, kiến trúc sư…

Với tấm lòng nhân hậu và vị tha, Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai đang gặp khó khăn. Tính cách này không chỉ giúp họ phát triển kỹ năng xã hội mà còn giúp họ phù hợp với nhiều công việc liên quan tới từ thiện xã hội hoặc bác sĩ, y tá…

Sinh tháng 2 cung gì?Song Ngư hợp với nghề gì?
Sinh tháng 2 cung gì? Song Ngư hợp với nghề gì?

Người sinh tháng 2 hợp với tháng nào?

Muốn biết người sinh tháng 2 hợp với tháng nào, Bear sẽ gợi ý cho bạn dựa vào cung hoàng đạo. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn tìm được người đồng hành hoàn hảo.

Bảo Bình hợp với tháng nào?

Một Bảo Bình nhiệt huyết, thân thiện, hòa đồng sẽ phù hợp với các cung sau:

Song Tử (21/05 – 21/06): Cung Song Tử và Bảo Bình có nhiều điểm chung về tính cách, đặc biệt là tính thân thiện và dễ kết thân. Cùng thuộc nhóm nguyên tố Khí, họ có thể trở thành những người bạn tâm giao, cùng nhau vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Sự kết hợp này mang lại cho cả hai niềm vui và sự thoải mái khi ở bên nhau. 

– Thiên Bình (23/09 – 22/10): Cung Thiên Bình là người hòa đồng, dễ gần, vui vẻ và hướng ngoại. Bảo Bình và Thiên Bình kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ tích cực, giúp cả hai luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui, sự lạc quan. Sự sáng tạo, góc nhìn mới mẻ của Thiên Bình cùng sự nhiệt huyết của Bảo Bình cũng mang lại sự tiến bộ vượt bậc trong công việc. 

Sinh tháng 2 cung gì? Bảo Bình hợp với tháng nào?
Sinh tháng 2 cung gì? Bảo Bình hợp với tháng nào?

Song Ngư hợp với tháng nào?

Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, công việc, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư và Cự Giải (22/06 – 22/07) cũng là một cặp đôi hoàn hảo. Song Ngư nhạy cảm và tâm lý, Cự Giải biết cảm thông và lắng nghe. 

Bất cứ khi nào Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Cự Giải đều ở bên, an ủi, lắng nghe, là bờ vai vững chắc Song Ngư có thể dựa vào. Vốn có sự đồng điệu trong tâm hồn nếu hai cung này yêu nhau, họ sẽ dễ dàng thấu hiểu và gắn bó hơn.

Bên cạnh đó, Cự Giải còn là người suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định trong công việc. Điều này sẽ bổ trợ cho sự thiếu kiên định của Song Ngư, giúp cả hai thăng tiến và đạt được thành công. Sự kết hợp này mang lại cho cả hai cơ hội để học hỏi và phát triển kỹ năng mới, đồng thời giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt và hiệu quả trong công việc.

Sinh tháng 2 cung gì? Song Ngư hợp với tháng nào?
Sinh tháng 2 cung gì? Song Ngư hợp với tháng nào?

Tháng 2 cung gì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn từ tính cách, nghề nghiệp và người đồng hành. Tuy nhiên, những điều trên không phải tất cả, bạn vẫn có thể thay đổi vận mệnh của mình theo hướng tích cực hơn nếu không ngừng cố gắng và hoàn thiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin khuyến mại Nhập email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất dành riêng cho bạn!

  Bear Việt Nam

  19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  1800.6161

  cskh@bearvietnam.vn

  MST: 0108085048 – Ngày cấp: 06/12/2017

  Nơi cấp: sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

  Đại Diện: Ông Lê Anh Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám Đốc

  Trạng thái bảo vệ DMCA.com

  Kết nối với chúng tôi

  Bảo hành sản phẩm

  0
  Đặt hàng ngay